nếu bạn trình chiếu các phiên bạn dạng PowerPoint đời cũ như PowerPoint 2003 vẫn thấy màn hình mở ra 2 dải đen dọc 2 bên giao diện. Điều này sẽ ảnh hưởng tới độ thẩm mỹ và làm đẹp và sự bài bản của bài xích thuyết trình.

Bạn đang xem: Trình chiếu powerpoint full man hinh

Bạn đang xem: cách chỉnh powerpoint full màn hình

Điều này là do phần trăm phân giải khoác định của PowerPoint được đặt theo các màn hình đời cũ là 4:3, trong khi các màn hình đời bắt đầu áp dụng xác suất 16:9. Như vậy để loại bỏ 2 dải đen khi trình chiếu PowerPoint, người tiêu dùng cần đổi xác suất phân gải 4:3 thành 16:9 theo bài viết dưới đây.

Bước 1: Tại bối cảnh PowerPoint chúng ta nhấn chọn vào tab View trên rồi dìm tiếp vào phần Slide Master.

Xem thêm:


*


*

Bước 3: Xuất hiện bối cảnh để sửa đổi tỷ lệ screen trình chiếu. Theo khoác định màn hình hiển thị trình chiếu bên trên PowerPoint vẫn để ở cơ chế 4:3, nguyên nhân tạo nên những dải đen 2 bên màn hình khi chình triếu slide.


*

Tại thanh trượt Slides sized for chọn On-screen Show (16:9) rồi dìm OK.

Bước 4: Quay quay lại giao diện PowerPoint dìm Close Master View nhằm xác nhận.


*

Việc chỉnh sửa màn hình trình chiếu PowerPoint sang kích cỡ 16:9 để giúp trình chiếu silde toàn màn hình, không mở ra 2 dải đen dọc 2 cạnh màn hình. Tín đồ xem đang theo dõi slide toàn màn hình, dễ dàng theo dõi không hề thiếu các chi tiết trong nội dung.

Tác giả: Văn Thảo tổng hòa hợp từ

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Đăng nhập

Tài khoản:*
Mật khẩu:*

Giấy mời họp


*

Bảng tin media

Tên Video
Phim tài liệu: bên báo Võ Nguyên tiếp giáp
Phim tài liệu: Đại thủy nông Phú Ninh - một mẫu nước, vạn cái đời

10

link website

link Chương trình thống trị Văn phiên bản và làm hồ sơ công việcCông báo điện tử tỉnh giấc Quảng NamPortal Quảng NamVăn phiên bản chính phủVăn bạn dạng QPPL thức giấc Quảng phái nam Xem
huannghe.edu.vn.gov.vn Ghi rõ mối cung cấp "Văn chống Ủy ban tỉnh giấc Quảng Nam" khi chúng ta phát hành lại tin tức từ website này

Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *