Bạn thực hiện Facebook và đã tới lúc bạn muốn xoá nick Facebook vĩnh viễn để sống cuộc sống đời thường thật hơn, rất có thể bạn bởi chán, hay bởi bị đánh cắp tin tức hay bị có tác dụng phiền bởi spam cùng mất đi sự riêng rẽ tư.

Bạn đang xem: Làm cách nào để xóa facebook

Cách xóa nick Facebook vĩnh viễn

Khi thực hiện facebook gây cho chính mình quá nhiều ảnh hưởng và phiền toái như: tốn thời gian, lộ thông tin...đặc biệt là đối với những bạn đang sử dụng smartphone. Thì việc từ bỏ facebook là lựa chọn tốt nhất bằng cách xoá nick facebook vĩnh viễn đó đi. Cách xoá cụ thể như sau:

*
Nếu social Facebook ảnh hưởng xấu mang đến cuộc sống của khách hàng thì phải xoá quăng quật nó

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Truy cập tại đây

Bước 3: Bấm vào "Xóa tài khoản của tôi" (Delete my account)

*

Xác dìm lại vấn đề xóa thông tin tài khoản Facebook

*
Nhập mật khẩu đăng nhập Facebook và mã Captcha để hoàn tất

Bước 4: Nhập mật khẩu đăng nhập đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của công ty và điền đoạn mã xác nhận (Captcha) vào ô vuông rồi bấm nút "Được" (Okay) để đưa sang cách tiếp theo.

Xem thêm: Xem Thế Giới Hôn Nhân - Thế Giới Hôn Nhân Tập 1

Bước 5: Sau khi kết thúc 4 bước bên trên là bạn đã trong thời điểm tạm thời khóa tài khoản Facebook của mình.

Một số xem xét khi triển khai xoá nick Facebook vĩnh viễn

Nếu trong khoảng 14 ngày tính từ lúc ngày các bạn thực hiện xóa nick facebook vĩnh viễn mà có tiến hành đăng nhập hoặc bất cứ thao tác nào tương quan tới tài khoản Facebook của bạn, khi đó tài khoản đang tạm thời khóa được khôi phục trở lại.

*
để ý đến thật kĩ xem các bạn có thực sự mong mỏi xoá tài khoàn Facebook ko nhé!

Để tránh chứng trạng vô tình áp dụng Facebook, bạn nên đăng xuất thông tin tài khoản Facebook trên các thiết bị di động như điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính bảng. Không tính ra, chúng ta nên xóa sổ dữ liệu được trình chú tâm web giữ giàng (cache, password....) để tránh sự cố đăng nhập vào Facebook không tính ý muốn.