Ngủ quá giờ sẽ khiến cho bạn bị đi học, đi làm muộn, ảnh hưởng một phần đến sức khỏe, v.v… Bởi vậy, hãy sắm ngay một trong những chiếc đồng hồ đặc biệt dưới đây để luôn dậy sớm được đúng giờ nhé!

Chắc chắn, không ít người trong chúng ta đều đã gặp phải trường hợp dở khóc dở cười, đó là rõ ràng đã đặt báo thức cẩn thận rồi nhưng vẫn… dậy muộn, từ đó làm hỏng không biết bao nhiêu việc. Một vài thì cho rằng lúc đó ngủ quá say, nhưng có người lại “phớt lờ” tiếng báo thức mà cứ thể ngủ tiếp, thực sự nguy hiểm đấy!

Đối với những ai hay có thói quen ngủ nướng như trên, cần phải có những chiếc đồng hồ “chuyên dụng” để đưa thói quen thức dậy đúng giờ về đúng quy củ. Vậy đây là những loại đồng hồ nào? Chúng ta hãy cùng xem danh sách dưới đây:

1. Sonic Bomb clock – Đồng hồ “bom siêu thanh”

*

Đây đích thực là chiếc đồng hồ dành cho các fan của ngủ nướng rồi! Ngoài tiếng chuông báo thức siêu to thì thiết bị này còn có thêm một phụ kiện, có khả năng phát ra một lực rung 12-volt, nhằm đánh thức bạn trong trường hợp bạn không muốn người khác chung phòng của mình bị ảnh hưởng. Ngoài ra, đồng hồ cũng có thêm tính năng báo thức bằng tia sáng đỏ theo kiểu SOS.

Đang xem: Đồng Hồ Báo Thức Để Bàn Cao Cấp Chuông To

Kếu cấu của chiếc đồng hồ cũng rất chắc chắn phòng trường hợp người dùng… tức quá ném bay nó đi. Ngoài ra, Sonic Bomb cũng có rất nhiều chế độ báo thức hữu ích phù hợp với nhu cầu của từng người. Sản phẩm hiện đang nhận được hơn 5.000 đánh giá với 4,⅘ điểm trên trang Amazon.

Các bạn có thể đặt mua đồng hồ tại đây với giá 34 USD (khoảng 800.000 VND).

2. Philips Wake-Up Light – Đèn báo thức Philips

Nếu âm thanh vẫn chưa đủ sức mạnh để kéo bạn ra khỏi giường thì có lẽ một thiết bị mô phỏng ánh sáng sẽ là một sự lựa chọn hoàn toàn tốt, đánh thức bạn bằng phương pháp tự nhiên, như ánh sáng trong buổi sáng sớm chiếu rọi vào phòng ngủ vậy.

Các bạn có thể tham khảo mẫu đèn báo thức Philips Wake-Up Light, với ánh sáng gần giống ánh sáng mặt trời lúc bình minh, có 20 chế độ sáng khác nhau để tùy chỉnh. Độ sáng cũng sẽ tăng dần trong khoảng thời gian từ 20 đến 40 phút cho đến khung giờ bạn đặt báo thức. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt để thiết bị phát ra các loại âm thanh tự nhiên khác nhau. Đây thực sự là một cách thức dậy vô cùng tốt cho sức khỏe, hơn nữa cũng sẽ giúp bạn thay đổi thói quen sinh hoạt của mình một cách tích cực hơn.

Xem thêm: Và Nếu Như Có Một Ngày – Bã I Hã¡T Khã´Ng PhảI Em Đúng Khã´Ng

Các bạn có thể đặt mua Philips Wake-Up Light tại đây với giá khoảng 109 USD (2,5 triệu VND)

3. Ruggie Alarm Clock – Thảm báo thức Ruggie

*

Nếu 2 phương pháp báo thức bằng cả âm thanh và ánh sáng ở phía trên chưa đủ để lôi bạn ra khỏi giường, thì có lẽ chúng ta sẽ cần đến chiếc đồng hồ dạng cái thảm có tên Ruggie này.

Để tắt báo thức trên chiếc đồng hồ, bạn cần phải ra khỏi chăn, dẫm và đè sức nặng của cả cơ thể lên thiết bị trong vòng 3 giây, nhưng nếu trong trường hợp 3 giây nó vẫn chưa tắt, thì rất có thể bạn sẽ phải đứng đó trong vòng… 30 giây. Chiếc đồng hồ hoạt động dựa trên nguyên lý: hầu hết những ai đã ra khỏi giường thì sẽ không thể ngủ lại được nữa.

Bạn có thể đặt mua chiếc thảm kiêm đồng hồ báo thức vô cùng hay no này tại đây, với giá 69 USD (1,6 triệu VND)

4. Peakeep Twin Bell dành cho những ai muốn thức dậy theo phong cách cổ điển

*

Chiếc đồng hồ báo thức này được thiết kế theo phong cách cổ điển từ những năm 80 của thế kỷ trước, vì thế nó không hề có nút “tạm dừng” báo thức, mà chỉ bật và tắt một lần mà thôi! Vậy nên chúng ta sẽ không thể lạm dụng nút tạm dừng như ở trên điện thoại được.

Hơn nữa, Ngoài làm một chiếc đồng hồ báo thức thì chiếc Peakeep Twin Bell còn là một vật trang trí trong phòng ngủ vô cùng bắt mắt nữa đấy!

Bạn có thể đặt mua Peakeep Twin Bell tại đây với giá 14 USD (khoảng 350.000 VND)

5. Clocky Alarm – Đồng hồ biết chạy

*

Áp dụng nguyên lý giống với chiếc “thảm” báo thức Ruggie, chiếc đồng hồ Clocky có bánh xe này khi đến giờ báo thức sẽ… chạy vòng quanh căn phòng của bạn, điều này bắt buộc khiến bạn phải nhào ra khỏi giường và túm lấy nó.

Xem thêm:

Trên Amazon, vài người dùng còn đặt ra một câu hỏi khá buồn cười, đó là khi mua Clocky Alarm thì có được tặng thêm một chiếc búa không, phòng trường hợp… căm ghét chiếc đồng hồ này quá!

Nếu thấy hứng thú thì bạn có thể đặt mua Clocky Alarm tại đây, với giá 40 USD (khoảng 950.000 VND).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *