Ngày nay, việc sử dụng mạng xã hội Facebook đã trở thành thói quen thuộc của mọi người. Trong đó, trình duyệt Chrome được sử dụng phổ biến để vào Facebook. Mặc dù nhiên, không phải lúc nào việc truy cập Facebook bằng trình duyệt này cũng được diễn ra thuận lợi. đề nghị huannghe.edu.vn – Sửa laptop Đà Nẵng sẽ gợi ý đến các bạn cách Sửa lỗi Chrome không vào được Facebook solo giản nhất. Hãy cùng theo dõi ngay dưới đây nhé!

Truy cập Facebook bên trên trình duyệt Chrome thông qua add phụ

Đây là một giải pháp có lại hiệu quả cao được nhiều người dùng chọn lựa.

Bạn đang xem: Không vào được facebook google chrome

Xem thêm:

Vì cách thực hiện khá solo giản nhưng mà có tỉ lệ thành công 100%. Khi Google DNS xảy ra tình trạng bị nhà mạng chặn bắt buộc mất đi quyền truy vấn cập Facebook. Lúc này, bạn hãy tróc nã cập vào Facebook thông qua đường dẫn phụ như sau: http://www.lisp4.facebook.com/


*
*
*
*
*

Sử dụng tiện ích UltraSurf


Bạn có thể tải tiện ích UltraSurf về máy tính và sử dụng mà không cần phải tiến hành cài đặt. Như vậy, khi bạn tầm nã cập vào Facebook cũng được nhanh hơn.

Sử dụng OpenDNS để sửa lỗi Chrome không vào được Facebook

Đầu tiên, bạn vào Windows và tiếp tục thực hiện các bước dưới đây:

Bạn mở Control Panel và lần lượt chọn Network and Internet Connections >> Network Connections. Click chuột phải vào mục Local Area Network rồi chọn Properties để tiếp tục.

Đó chính là một số Sửa lỗi Chrome ko vào được Facebook đơn giản nhất mà huannghe.edu.vn – Sửa máy tính Đà Nẵng vừa phân chia sẻ đến các bạn. Chúc bạn thực hiện thành công để truy nã cập vào Facebook thành công nhé! Hãy tiếp tục theo dõi trang web huannghe.edu.vn để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.