Phê chăm nom đăng nhập hiện là kỹ thuật đơn giản dễ dàng nhất giúp bạn chống lại câu hỏi bị hack tài khoản Facebook. Lân cận lớp mật khẩu truyền thống, các bạn có lớp đảm bảo an toàn thứ hai là một mã số (code) bỗng nhiên được gửi cho bạn qua năng lượng điện thoại cho mỗi lần đăng nhập. Khả năng này góp giảm tương đối nhiều nguy cơ mất tài khoản online vị nếu chẳng may bị mất mật khẩu, tin tặc cũng ko thể biến đổi tài khoản của người tiêu dùng nếu lần khần lớp mã số thứ hai.

Bạn đang xem: Tắt phê duyệt đăng nhập facebook

Phê xem xét đăng nhập là gì?


1 PHÚT – 6 BƯỚC ĐỂ KÍCH HOẠT MẬT KHẨU 2 LỚP mang đến FACEBOOK BẰNG SMARTPHONETháng 10/2014, Dantri với 1 loạt những trang báo năng lượng điện tử lớn báo tin về bài toán “mã độc” viral trên mạng buôn bản hội, dân mạng xôn xao vì một lượng lớn người tiêu dùng Việt phái nam bị mất tài khoản Facebook.Không ít chị em sinh “điêu đứng" vị bị phát tán ảnh nóng. Thanh thanh hơn 1 chút, cư dân mạng có dịp buôn chuyện về thành công “thầm kín" của một số nhân vật bàn phím. Ít thọ sau đó, 1 số ít nghệ sĩ và bạn nổi tiếng bất thần trở thành nàn nhân của các hacker.Bạn còn lưu giữ những mẩu chuyện nào bị công khai và biến chuyển chủ đề bị cộng đồng mạng bàn tán?—> Đừng nhằm “Hack Facebook" thay đổi vấn nạn, trong những khi cách phòng tránh dễ dàng hơn chúng ta nghĩ vô cùng nhiều.—————-Cùng kháng Hack tận hưởng ứng Safer internet Day 07/02 bằng cách bảo mật 2 lớp cho thông tin tài khoản online của công ty ngay hôm nay!

Posted by chống Hack on Tuesday, February 7, 2017


Hướng dẫn bật cơ chế Phê phê chuẩn đăng nhập bên trên Facebook sau đây được mang từ mối cung cấp từ website https://lamsaodevao.com

BƯỚC 1: Di chuột tới góc bắt buộc màn hình, click chuột ô mũi thương hiệu đi xuống, lựa chọn Settings.

*

BƯỚC 2: Chọn Security – Login Approvals – lựa chọn Edit.

*

BƯỚC 3

Tick chọn ô Require a security code to access my tài khoản from unknown browers. Tiếp đến bấm Save Changes. Lúc chọn tính năng này, mỗi lần bạn singin vào Facebook từ bỏ trình coi ngó lạ, Facebook đang yêu ước một lớp mật khẩu thứ hai được nhờ cất hộ tới điện thoại cảm ứng thông minh di cồn của bạn. Điều này hạn chế đáng kể chuyện bị hack tài khoản vì tin tặc sẽ khó rất có thể có lớp mật khẩu máy hai được thân tặng riêng cho điện thoại cảm ứng của bạn.

*

BƯỚC 4: Facebook giải thích cho mình cách quản lý và vận hành của Login Aprrovals hay nói một cách khác là Phê trông nom đăng nhập. Bạn bấm Get Started để tiếp tục.

*

BƯỚC 5: Facebook nói rằng nếu như bạn không thể áp dụng Code Generator (Trình tạo ra mã), Facebook sẽ gửi tin nhắn nhắn mang đến phone của bạn. Chúng ta bấm Continue nhằm tiếp tục.

*

BƯỚC 6: Nhập số năng lượng điện thoại của công ty vào rồi bấm Continue để tiếp tục.

*

BƯỚC 7: Nhập mã số được gửi bằng tin nhắn đến cho bạn, tiếp nối bấm Confirm để xác nhận.

Xem thêm: Hướng Dẫn 6 Phong Cách Kẻ Mắt Nước Hàn Quốc Đẹp Và Tự Nhiên Cho Bạn Gái

*

BƯỚC 8

Facebook sẽ hỏi các bạn có bắt buộc 1 tuần để làm quen với thiết lập mới xuất xắc không? công ty chúng tôi khuyên các bạn là yêu cầu tập làm quen ngay, các bạn hãy bấm chọn No thanks, require a code right away. Thừa trình setup đã trả tất.

(*) chú ý mỗi số điện thoại chỉ có thể dùng để chính xác cho một thông tin tài khoản Facebook, nếu như bạn dùng số điện thoại cảm ứng thông minh đã đk cho tài khoản A để xác thực cho thông tin tài khoản B, thông tin tài khoản A sẽ không còn được đảm bảo bởi chức năng 2 lớp mật khẩu nữa.

*

Lấy mã số singin từ Code Generator (Trình sinh sản mã)

Tin nhắn từ Facebook giữ hộ tới thỉnh thoảng hơi chậm khiến bạn phải mong chờ khi đăng nhập; để tránh điều này, chúng ta cũng có thể chọn đem mã số tự Code Generator (Trình tạo thành mã). Cùng với trình tạo mã, bạn cũng có thể lấy lớp mật khẩu thứ hai từ tiện ích Facebook cài để lên điện thoại hoặc ipad. Các bạn sẽ cần bao gồm một smartphone hoặc máy tính bảng ipad để thiết đặt chức năng này. Công việc cài đặt như sau:

BƯỚC 1: Vào Settings – Security – Code Generator – Edit

*

BƯỚC 2: Bấm chọn Enable nhằm kích hoạt Code Generator.

*

BƯỚC 3

Facebook khuyên bảo bạn cách để lấy bật chế độ Code Generator trên điện thoại để đưa mã. Nếu như khách hàng chưa cài tiện ích Facebook, bạn cần cài ứng dụng trước và làm theo hướng dẫn của Facebook.

1. Mở app Facebook trên năng lượng điện thoại

2. Bấm chuột nút Menu

3. Kéo xuống chọn Code Generator

4. Nhấn vào Activate.

Sau kia bấm Continue.

*

Code Generator sẽ nhìn y như hình bên dưới, cứ từng 30 giây, mã số này sẽ cụ đổi.

*

BƯỚC 4: Nhập mã số từ bỏ Code Generator vào ô trống rồi bấm Close. Code đúng vẫn hiện lên vết tick xanh và thông tin It worked!