Đăng xuất email trên điện thoại Samsung giúp cho bạn bảo mật thông tin của chính bản thân mình sau lúc sử dụng. Vậy bạn đã biết phương pháp thoát email trên điện thoại của bản thân chưa?

Gmail là tài khoản vô cùng quan trọng mà hầu hết ai cũng sử dụng để gửi dữ liệu qua lại đến nhau. App này góp bạn nhất quán và lưu lại trữ những dữ liệu về hình ảnh, video, tài liệu,... Đăng nhập trên tin nhắn giúp bạn có thể nhận cùng gửi thư cho tất cả những người khác. Tuy nhiên, sau thời điểm sử dụng ngừng Gmail, bạn cần đăng xuất email trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung để bảo mật thông tin thông tin và nên tránh bị tín đồ khác phát âm mail của mình. Hãy cùng tham khảo cách thực hiện sau đây nhé!

=> hoàn toàn có thể bạn quan tâm: biện pháp chặn số smartphone trên Samsung

*
Đăng xuất tin nhắn trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

Hướng dẫn phương pháp đăng xuất gmail trên smartphone Samsung

Để singout Gmail trên smartphone Samsung khi không sử dụng. Các bạn hãy thực hiện quá trình như sau:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta hãy truy vấn vào vận dụng Gmail trên điện thoại cảm ứng Samsung của mình.

Bạn đang xem: Thoát gmail trên samsung galaxy j7

Bước 2: Tiếp đến, chọn hình tượng 3 vệt gạch ngang để đăng xuất Gmail trên điện thoại. Thấy lúc trên màn hình mở ra một biểu mẫu. Để tiến hành thoát tài khoản Gmail trên Samsung , các bạn hãy nhấn chọn hình tượng mũi tên.

Bước 3: Chọn vào mục "Quản lý tài khoản". Sau đó chọn mục tài khoản Google để singout Gmail trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung.

*
Vào mục "Quản lý tài khoản"

Bước 4: chúng ta lần lượt nhấn lựa chọn vào thông tin tài khoản Gmail muốn tiến hành đăng xuất Gmail. Bên trên giao diện đồng hóa hóa tài khoản, nhận chọn biểu tượng 3 vệt chấm.

Xem thêm: Bài Hát Mãi Mãi Yêu Em Không Muốn Xa Rời " (Kiếm Được 107 Bài)

Bước 5: Cuối cùng, nhấn lựa chọn mục Xóa tài khoản để đăng xuất tin nhắn trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung của mình.

*
Xóa thông tin tài khoản gmail trên điện thoại thông minh Samsung

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu xóa tài khoản Gmail thì chúng ta có thể thực hiện tùy chỉnh ngay trong mục thiết lập đặt. bạn chỉ cần vào "Cài đặt" từ thực đơn ứng dụng, tìm kiếm cùng nhấn chọn mục "Tài khoản". Sau đó, các bạn chọn mục Google để đăng xuất Gmail khỏi điện thoại Samsung là được.

Như vậy, bọn họ đã vừa mày mò cách đăng xuất Gmail trên điện thoại cảm ứng Samsung rồi. Mong mỏi là các bạn đã thực hiện thành công để mau lẹ thoát thông tin tài khoản Gmail trên smartphone của mình.

ở kề bên đó, nếu muốn tắt chế độ bình an trên Samsung thì các bạn hãy theo dõi bài viết trước đó mà chúng tôi đã share nhé!