Thang cấp độ nhẫn vào Audition diễn đạt độ chất của các hai bạn khi triển khai đua rank. Mặc dù vậy không phải ai cũng biết biện pháp làm thế nào để upgrade độ nhẫn nhanh trong AU, độc nhất là những chúng ta mới chơi. Trong nội dung bài viết này shop chúng tôi sẽ bật mí cho mình bảng thang cấp độ nhẫn và phương pháp lên cấp công dụng nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

Yêu cầu để tăng cấp độ nhẫn Audition

Theo dõi thang cấp độ nhẫn trong trò đùa điện tử Audition là cách để những cặp đấu cố kỉnh được các cấp độ trong game. Từ đó giúp tín đồ chơi tất cả thêm đụng lực phấn đấu để đạt level Max.Bạn đang xem: Số tim lên nhẫn vào au

Để rất có thể nâng cấp độ nhẫn trong Audition, người chơi cần thỏa mãn nhu cầu được mọi yêu cầu sau:

Hãy mua nhẫn trước khi xác thực đăng ký kết kết hôn.Để thăng lever nhẫn trong Au, cả hai bạn chơi sẽ cần cùng nhau nhảy. Càng nhảy nhiều để giúp đỡ cấp độ càng tăng cao, bởi thế, hai bạn cần phải tích cực nhảy thật nhiều nếu còn muốn lên level nhanh nhất.

Bạn đang xem: Số tim lên nhẫn trong au

Bạn đang xem: phương pháp lên nhẫn trong au
*

Số tim cần có được trong mỗi cấp độ song của trò chơi Audition

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm thông tin về cấp độ đôi trong game AU và cần nắm được các thông tin cơ bản cụ thể dưới đây:

Cấp độ nhẫn vào Au từ bỏ 0 mang lại 1: Đây đó là nhiệm vụ Wedding buổi tiệc nhỏ và bạn cũng có thể sử dụng phím DEL.2 bài bác hát Opera với Feel of the Night trong game Audition bị lệch beat nên bạn sẽ rất khó để khiêu vũ được Perfect. Do vậy hãy chăm chú hơn vấn đề đó nhé!Nhiệm vụ lần 3 từ cấp độ 55 đến 56 không yêu cầu tới Synchro Perfect.

Thang cấp độ nhẫn trong AU theo những Level

Sau đây, cửa hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ các thông tin cụ thể và chi tiết về các cấp độ nhẫn vào Audition để bạn đọc tham khảo. Thang lever nhẫn đã được giới thiệu thông qua hầu hết hình hình ảnh bên dưới. Tương xứng với từng bức hình ảnh sẽ là các Level từ thấp mang đến max.

Để có thể hiểu hơn về gần như bảng này, bạn cần nắm được những ký hiệu vào bảng mang chân thành và ý nghĩa như sau:

CP là Couple Points (điểm đôi bạn trẻ hay tim)LP là Love tiệc ngọt (Nhiệm vụ lên nhẫn – tiệc tùng, lễ hội tình yêu)KV-4 = Khiêu vũ bởi 4 phímKV-8 = Khiêu vũ bởi 8 phím

Thang cấp độ lên nhẫn trong AU từ bỏ 0-20

Dưới đó là bảng cấp độ lên nhẫn vào trò chơi âm thanh Audition từ cấp độ 0 -20 cơ mà các chúng ta cũng có thể tham khảo:


*

Thang lever nhẫn Audition từ level 0 đến 20

Thang nhẫn AU từ màn chơi từ 21 mang đến 40

Dưới đấy là bảng cấp độ nhẫn trong AU trường đoản cú 21 – 40:


*

Cấp độ song trong Audition từ 21 cho 40

Cấp độ nhẫn vào Audition từ bỏ 41-60

Cấp độ nhẫn trong trò chơi điện tử Audition từ màn chơi 41 cho 60 được thể hiện rõ ràng trong bảng sau đây:


*

Bảng thang lever nhẫn AU tiên tiến nhất từ cấp độ 41 mang đến 60

Thang nhẫn Au trường đoản cú 61 mang lại 80

Còn đó là thang cấp độ nhẫn Audition từ cấp độ 61 cho 80:


*

Thang cấp độ nhẫn tự 61 cho 80 trong trò đùa ca nhạc Audition

Level nhẫn vào AU từ bỏ 81 cho Max

Cuối thuộc là các cấp độ nhẫn từ cấp độ 81 mang lại Max level 96:

Cấp độ lên nhẫn vào Audition tự 81 đến 96 (Max)

Bí quyết lên cấp độ nhẫn nhanh trong AU

Chắc hẳn các vũ công trong Audition luôn luôn muốn bản thân được lên màn chơi nhanh để bộc lộ khả năng của mình với những người chơi khác. Vậy nhưng, ko phải ai ai cũng biết cách nhảy sao cho kết quả và đạt được mục tiêu mình đang ước ao muốn. Dưới đây là một số mẹo giúp cho những Couple giành được cấp độ nhẫn mong mỏi muốn.

Xem thêm: Ảnh Gợi Cảm Ngọc Trinh - Ngọc Trinh Bikini Khoe Dáng Nuột Nà Gợi Cảm

Luyện mắt để sở hữu thêm những “Perfect”

Theo đó, fan chơi hãy triển khai luyện mắt bằng cách nhấn phím F2 tiếp tục khi nhảy, mặt khác quan sát thật cẩn thận xem điểm “Perfect” vẫn trùng với điểm nào ở trên sàn đấu. Đây chính là yếu tố đặc trưng giúp bạn xác minh được điểm “Perfect” đúng đắn và hiệu quả.

Luyện mắt là túng kíp công dụng giúp những cặp đôi bạn trẻ dễ nâng cấp độ nhẫn hơn trong trò chơi Au

Bên cạnh đó, gamer hoàn toàn có thể dựa vào ánh nắng của Thanh nhịp điệu nhằm căn chuẩn chỉnh xác độc nhất điểm “Perfect”. Thực tế, những bài xích hát vào Au bao gồm 4 nhịp/ lượt nhảy, tương xứng sẽ là 4 lần Thanh nhịp độ phát sáng. Thấy được nhịp sản phẩm 4 phát sáng cũng là lúc bạn chơi “Space” ngay nhằm giành lấy điểm “Perfect”. Nói thì dễ dàng nhưng thực tế việc làm này không hề đơn giản dễ dàng chút nào. Vì chưng đó, bạn hãy quan sát thật cẩn thận và tính toán thật chuẩn chỉnh để đã đạt được điểm “Perfect” may mắn nhé.

Luyện chân giữ lại nhịp điệu “Perfect” hơn

Luyện chân sẽ giúp đỡ cho rất nhiều điệu khiêu vũ trong Au được thành thạo và Perfect hơn

Vừa rồi là bảng thang cấp độ nhẫn cũng như những yêu cầu, tuyệt kỹ để tăng level nhẫn vào Audition được cửa hàng chúng tôi tổng hòa hợp lại. Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho các bạn trong quy trình trải nghiệm trò đùa ca nhạc lôi kéo Au này. Chúc các bạn có những cách nhảy hoàn hảo nhất nhất cùng bạn nhảy của chính bản thân mình nhé! Hãy truy cập vào huannghe.edu.vn để tìm tìm hiểu thêm nhiều thông tin thu hút và bổ ích khác về trò chơi nha.