Adobe Flash Player bị chặn là trong những vấn đề bạn có thể gặp bắt buộc trong quá trình sử dụng lắp thêm tính. Khi gặp gỡ lỗi này, người tiêu dùng sẽ chẳng thể xem được đoạn clip trên những trình chăm nom như Chrome, cốc Cốc được nữa. Vậy vì sao và bí quyết khắc phục trong trường đúng theo này là gì? Hãy thuộc huannghe.edu.vn đi tìm kiếm hiểu ngay dưới đây nhé!

Nguyên nhân Adobe Flash Player bị chặn

Adobe Flash Player bị chặn rất có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Chúng ta có thể gặp đề nghị lỗi này khi truy cập internet bằng những trình xem xét như Google Chrome, cốc Cốc,… Khi gặp lỗi này, người dùng sẽ tất cả nhiều phiền phức và tức giận khi tất yêu thấy được những nội dung, hình hình ảnh trên các trang web. Một vài ba những nguyên nhân chính mà các bạn nên xem xét như sau:

- Trình chăm chút Chrome ko thể download Plugin Flash Player.

- Plugin Flash Player quá cũ, lỗi thời.

Bạn đang xem: Adobe flash player đã bị chặn

- Plugin Flash Player ko được cung cấp nữa.

- Plugin Flash Player không phản hồi.

- Trình duyệt người tiêu dùng sử dụng đã quá cũ và phát sinh các lỗi.

*
Adobe Flash Player bị chặn là do đâu?

Những bí quyết khắc phục lỗi Adobe Flash Player bị chặn hiệu quả

Khi gặp lỗi Adobe Flash Player bị chặn, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng một số trong những cách xử lý sau đây để xung khắc phục nhanh sự thay nhé!>> 3 phần mềm Khôi Phục tài liệu Ổ Cứng Bị Format Miễn Phí

Kích hoạt Flash Player trên trình duyệt

Lỗi Adobe Flash Player bị chặn nhiều khi bắt mối cung cấp từ việc người dùng chưa kích hoạt hoặc vô tình đang tắt Flash Player đi. Thời gian này, chúng ta hãy thao tác làm việc theo các bước sau đây:

Bước 1: người tiêu dùng mở Google Chrome.

Bước 2: dìm chọn hình tượng dấu 3 chấm phía bên trên góc đề nghị giao diện và chọn thiết đặt (Setting).

Bước 3: Mở mục Quyền riêng bốn và bảo mật thông tin (Privacy và Security).

Bước 4: Chọn setup trang web (Site Settings) hoặc Advanced Settings >> nội dung Settings.

Bước 5: người dùng kéo xuống bên dưới và lựa chọn mục Flash.

Xem thêm: Vấn Đề Bảo Mật Tiếng Anh Là Gì ? Bảo Mật In English

*
Hãy chất vấn lại setup Flash trên thiết bị tính của người tiêu dùng ngay nhé!

Tại đây, bạn hãy kiểm tra xem cơ chế Flash sẽ được nhảy chưa và gồm bị ngăn (Blocked) hay là không nhé.

Sau khi đã thiết lập xong, bạn hãy thử truy cập lại website rồi nhấn có thể chấp nhận được khi có thông tin Flash nhé!

Khởi đụng lại Plugin Flash

Một nguyên nhân khiến cho bạn chạm mặt lỗi Adobe Flash Player bị chặn đó là việc Plugin Flash đã trở nên hỏng. Để xử trí trong trường đúng theo này, người tiêu dùng cần có tác dụng như sau:

Bước 1: nhận vào hình tượng ba chấm góc phải vận dụng >> Chọn công cụ khác (More Tools).

Bước 2: trên đây các bạn mở Trình thống trị tác vụ (Task Manager) hoặc sử dụng phím tắt Shift + Esc.

Bước 3: trên mục Plugin Blocker: Shockwave Flash người tiêu dùng nhấn kết thúc Process.

*
Plugin Flash hỏng có thể khiến Flash Player bị chặn

Bước 4: lựa chọn Reload để làm mới cùng khởi động lại Flash Player.>> 3 ứng dụng Khôi Phục tài liệu Ổ Cứng Bị Format Miễn Phí

Xóa bộ nhớ Cache

Bước 1: tại trình duyệt, người tiêu dùng chọn thiết lập (Settings).

Bước 2: người tiêu dùng mở mục Quyền riêng tứ và bảo mật thông tin (Privacy và Security) >> Xóa dữ liệu web (Clear Browsing Data).

Bước 3: người tiêu dùng nhấn vào tab Cơ bản, chọn Từ trước tới lúc này (All time), tích vào cookie và những dữ liệu kế tiếp nhấn Clear Data nhằm hoàn tất.

*
Xóa bộ nhớ lưu trữ Cache

Kiểm tra bản cập nhật phần mềm

Phiên phiên bản Chrome ai đang dùng sẽ quá cũ, không được cập nhật cũng là nguyên nhân khiến máy gặp lỗi Adobe Flash Player bị chặn. Chúng ta có thể tiến hành đánh giá với các thao tác làm việc như sau:

Bước 1: tại thanh địa chỉ cửa hàng Chrome, người tiêu dùng nhập lệnh: chrome://components, search mục Adobe Flash Player và chọn Kiểm tra bản cập nhật.

*
Kiểm tra bản cập nhật của Chrome

Bước 2: người tiêu dùng nhấn loài chuột trái vào hình tượng 3 chấm trên giao diện của Chrome, nếu danh sách tùy chọn bao gồm phần update Google Chrome tức là phiên bạn dạng bạn đang sử dụng đã cũ với cần update mới.

Bước 3: Sau khi cập nhật Chrome, người dùng tải xuống và setup Flash Player từ trang chủ của Adobe kế tiếp khởi bạn hãy khởi đụng lại trình trông nom và chất vấn xem lỗi đã được khắc phục chưa nhé!

Như vậy là huannghe.edu.vn vẫn vừa cùng các bạn đọc tìm hiểu nguyên nhân và phương pháp khắc phục khi thứ tính gặp lỗi Adobe Flash Player bị chặn. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ có thể tất cả phương án xử lý kết quả khi gặp phải những tình huống tương tự. Ví như trong quy trình thực hiện, các bạn gặp bất kỳ khó khăn gì, hãy tương tác với huannghe.edu.vn ngay nhằm được shop chúng tôi tư vấn và hỗ trợ ngay nhé! Chúc các bạn thành công!