Trong thời đại 4.0, bảng tính excel dần trở thành lỗi thời trong việc quản lý thời gian, sắp xếp lịch làm việc. Nếu bạn mệt mỏi, đau đầu với các vấn đề về phân chia ca làm việc, chấm công cho nhân viên mỗi ngày thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về phần mềm xếp lịch làm việc nhanh chóng, tiện lợi. Phần mềm sẽ giúp nhà quản lý phân chia công việc đồng đều, giúp nâng cao năng suất và chất lượng lao động hiệu quả.

Đang xem: Cách chia lịch làm việc cho nhân viên

1. Thông tin chung về phần mềm xếp lịch làm việc

1.1 Phần mềm xếp lịch làm việc là gì?

Phần mềm xếp lịch làm việc là việc ứng dụng công nghệ giúp theo dõi và sắp xếp lịch làm việc hiệu quả, nhanh chóng. Đối với những doanh nghiệp phân nhiều ca làm việc với nhiều bộ phận hay quản lý với các khung thời gian khác nhau thì phần mềm sẽ hỗ trợ nhà quản lý sắp xếp ca làm việc một cách nhanh chóng, dễ dàng, logic, không trùng lặp hay dẫm chân lên nhau.

*

huannghe.edu.vn – phần mềm xếp lịch làm việc, chia ca tốt nhất hiện nayĐịnh nghĩa ca: Cho phép cấu hình một ca làm việcCài đặt chính sách chấm công: Cán bộ có thể cài đặt chính sách chấm công (theo quy định của công ty) như trên excel, ngoài ra còn cài đặt người duyệt phân ca, chu tính công, cách thức hiển thị bảng chấm công …Phân ca làm việc: Khi định nghĩa ca, trưởng bộ phận có thể tiến hành phân ca làm việc cho người lao động. Việc phân ca làm việc có thể thực hiện theo tuần, theo tháng hoặc mãi mãi. Bạn có thể tham khảo thêm về phần mềm giao việc giúp nhà quản lý dễ dàng theo dõi công việc của từng nhân viên hiệu quả.

Xem thêm:

Danh sách miễn chấm công: Đối với những trường hợp không cần chấm công như: ban giám đốc, những người làm việc từ xa thì phần mềm sẽ giúp bạn cài đặt một cách nhanh chóng.Cài đặt ngày nghỉ: Trên hệ thống cũng đã tích hợp những ngày nghỉ theo quy định, tuy nhiên bạn có thể dễ dàng cài đặt, thêm mới ngày nghỉ một cách nhanh chóng. 

Nội dung trên đã chia sẻ tới bạn về phần mềm xếp ca làm việc cũng như lợi ích to lớn mà nó mang lại. Từ đó, đưa ra giải pháp sắp xếp ca làm việc với phần mềm xếp lịch làm việc huannghe.edu.vn giúp nhà quản lý, sắp xếp ca làm việc một cách thông minh, chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm:

Để đăng ký sử dụng phần mềm xếp lịch làm việc giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu quy trình xếp ca làm việc cho nhân sự, hãy để lại thông tin để các chuyên gia của huannghe.edu.vn liên hệ và tư vấn. Hãy tham khảo ngay video dưới đây để hiểu hơn về phần mềm chia ca làm việc của huannghe.edu.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *