Facebook Apps (ứng dụng Facebook): là gần như chương trình được chế tạo ra nhằm tương tác với người dùng trên Facebook. Những chương trình này sử dụng giao diện lập trình ứng dụng của nền tảng gốc rễ Facebook nhằm mục đích tương tác với người dùng Facebook.

Bạn đang xem: Uri chuyển hướng oauth hợp lệ


Tạo Facebook App đem về nhiều lợi ích cho tất cả những người dùng khi hưởng thụ website của bạn. Để tạo Facebook Apps bạn cần có tài khoản cá nhân trên Facebook, trường hợp bạn chưa xuất hiện đăng kí trên đây.

Bạn truy vấn URL: https://developers.facebook.com/apps để đăng kí tạo nên App.

*

*

Chọn tích vào ô điều khoản -> Tiếp

*

Chọn Tạo ID ứng dụng -> lựa chọn vai trò vận dụng của bạn

*

Sau này sẽ hiển ra Bảng điều khiển sau:

*

ID app: 2238762436351944

Tại screen quản trị các bạn thêm thành phầm tương ứng

*

Ví dụ: Thêm Messenger cùng Đăng nhập facebook để thiết lập

Thiết lập Đăng nhập facebook -> cài đặt -> để thêm trang web vào ứng dụng.Ở đây website của bản thân mình là:https://huannghe.edu.vn

*

*

URI chuyển hướng Oauth vừa lòng lệ: nhập URL. Ví dụ:https://www.facebook.com/huannghe.edu.vn

Phần URI chuyển làn đường OAuth phù hợp lệ bạn sẽ nhập đường dẫn của server cách xử lý code gửi về trường đoản cú facebook. (URI đề nghị là https).

Xem thêm: Cách Chọn Và Phối Áo Phông Nam Cho Người Béo Bụng Bự, Áo Cho Người Béo Nam

Khi bạn gật đầu đồng ý cho ứng dụng truy cập tài khoản facebook thì facebook đã gửi cho mình một chuỗi access code về địa chỉ URI này. Trường đoản cú chuỗi access code này ta có thể lấy được token để gửi những request lấy thông tài khoản facebook như email, danh sách bạn bè, chúng ta tên, hình ảnh đại diện…

Trong trường hòa hợp này, khi người dùng chọn đăng nhập bằng facebook nó đã chuyển hướng tới trang facebook để xác nhận bạn có có thể chấp nhận được ứng dụng demo-login truy vấn các tin tức tài khoản facebook không, nếu bạn đồng ý thì facebook đang gửi ngược lại một đoạn access code về https://www.facebook.com/huannghe.edu.vn

*

Chuyển hướng URI gửi hướng: nhập URL và chất vấn tại đây. Khối hệ thống test thành công sẽ sở hữu thông báo như sau: "Đây là URI chuyển làn phân cách hợp lệ của áp dụng này"

Hoặc Đăng nhập facebook -> bước đầu nhanh để thêm trang web vào ứng dụng

*

Chọn Web

*

URL trang web: nhập url website bạn muốn xuất hiện plugin chuyện trò với khách hàng hàng.

Chọn Save -> Tiếp tục

*

Thiết lập SDK Facebook dành cho javaScript -> Sao chép mã -> Tiếp -> dán mã ngay lập tức sau thẻ trên từng trang bạn có nhu cầu plugin này xuất hiện.

Quay lại cùng với Cài để -> thông tin cơ bản -> trên đây chúng ta cũng có thể sửa tin tức của mình

*

Trong đó

Sau đó chọn Lưu ráng đổi

Chuyển thanh lịch tab Xét coi sóc ứng dụng sau đó click vào nút nhảy và ấn xác nhận để nhảy ứng dụng

*

Khi ứng dụng cài đặt thành công thẻ tinh thần hiển thị màu xanh.

Tại đây chúng ta có thể sử dụng phầm mềm ID để dùng những việc cần thiết khi cai quản các hoạt động trên website của mình.