Chắc hẳn, bạn dùng máy tính đã quá không còn xa lạ với những tên Lingoes - Một bộ từ điển đa ngôn ngữ hữu ích, tiện lợi và đặc trưng nó được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Với nó, bọn họ sẽ có thể tra cứu bất kỳ từ ngữ nào, tất cả đó là: tiếng Anh, Trung, Nhật, Pháp, Nga, Hàn, Hà Lan, Ả Rập, Tây Ban Nha, Việt Nam, vv.

Bạn đang xem: Cách sử dụng lingoes trên chrome

Tuy nhiên, ko phải ai cũng có thể thao tác chương trình một biện pháp dễ dàng. Bởi vì vậy, bây giờ huannghe.edu.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cách thiết lập và thực hiện Lingoes trên laptop để phục vụ cho công việc tra cứu vãn của mình. Kết quả, giúp đỡ bạn học tập và có tác dụng việc kết quả hơn.


Và giờ đồng hồ xin mời xem thêm thông qua nội dung bài viết chi tiết và rõ ràng hướng dẫn thực hiện Lingoes trên PC bên dưới:

Hướng dẫn thiết lập Lingoes trên đồ vật tính

Bước 1: sở hữu Lingoes

Trước tiên, bạn cần tải công tác về (theo link ở phía trên), tiếp đến nhấp đúp con chuột vào biểu tượng của nó để tiến hành cài đặt.

Bước 2: chọn ngôn ngữ cài đặt và trình thuật sĩ hỗ trợ


Sau đó, lựa chọn ngôn từ để sử dụng trong suốt quy trình setup.

Tiếp theo, một trình thuật sĩ hỗ trợ thiết lập Lingoes đang hiển thị. Thời điểm này, bạn nên đóng toàn bộ chương trình khác trước lúc tiếp tục. Nhận Next để tiếp tục.

Bước 3: Điều kiện thực hiện chương trình

Sau đó, vui miệng đọc lao lý sử dụng lịch trình ở mặt dưới. Trường hợp muốn liên tục quá trình thiết lập Lingoes, chúng ta phải gật đầu những luật pháp này bằng cách nhấp chuột vào ô I accept the agreement.


Bước 4: chọn vị trí bảo quản file setup

Kế tiếp, chắt lọc vị trí đích để lưu giữ file cài đặt chương trình trên thiết bị tính. Thư mục mang định ở chỗ này sẽ là: C:Program FilesLingoesTranslator2. Để tiếp tục, thừa nhận Next. Nếu muốn lựa chọn 1 thư mục khác, vui miệng bấm Browse. Yêu thương cầu, đề nghị có ít nhất 25 MB không gian ổ đĩa trống.


Bước 5: Thêm những tác vụ té sung

Sau đó, lựa chọn các tác vụ bổ sung cập nhật mà bạn thích thực hiện nay trong khi setup công cố Lingoes, rồi dấn Next nhằm tiếp tục.

Tiếp theo, hãy sẵn sàng để cài đặt Lingoes Translator trên máy tính của mình. Vui tươi bấm Install nhằm tiếp tục, hoặc dấn Back khi đề xuất xem xét hoặc thế đổi ngẫu nhiên cài để nào.

Quá trình thiết đặt đang diễn ra ...


Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhìn thấy đồ họa của chương trình như mặt dưới:

Hướng dẫn cài từ điển Anh-Việt

Bước 1: chọn từ điển

Sau khi giao diện chủ yếu của công tác hiển thị, vui lòng bấm vào vào mục Options và chọn Dictionaries.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Lấy Lại Danh Bạ Trên Iphone Bị Ẩn Trên Iphone Cực Hiệu Quả

Bước 2: cài từ điển Anh-Việt

Sau đó, một cửa ngõ sổ nhỏ dại sẽ xuất hiện và lựa chọn phép bạn lựa chọn cuốn tự điển mà mình cần.

Giả sử, ngơi nghỉ đây cửa hàng chúng tôi sẽ lí giải bạn setup từ điển Anh-Việt. Do từ điển Anh-Việt chưa có sẵn, vị vậy vui lòng click chuột vào nút tải về From Lingoes để tải nó từ home của chương trình.


Bước 3: Chọn free English-Vietnamese Dictionary

Tiếp theo, website chính của lịch trình sẽ xuất hiện, vui vẻ kéo thanh cuộn trên website và lựa chọn mục Vietnamese Dictionaries -> nhấn không lấy phí English-Vietnamese Dictionary.

Rồi lựa chọn 1 trong số đầy đủ được liên kết được cung ứng sẵn để thiết lập từ điển Anh-Việt này về máy vi tính của mình.

Bước 4: thiết đặt từ điển Anh-Việt

Sau đó, truy cập thư mục cất file thiết đặt Free English-Vietnamese Dictionary để tiến hành cài đặt nó. Tiếp theo, bấm chuột vào tùy chọn add to Index Group và add to Text Capture Group, rồi bấm OK.

Như vậy, từ điển free English-Vietnamese Dictionary đã được sản xuất danh mục các cuốn trường đoản cú điển được cài đặt trong Lingoes.

Bước 5: phương pháp tra cứu từ bởi từ điển Anh-Việt

Bởi vì có không ít cuốn từ bỏ điển bao gồm sẵn trong Lingoes, vì chưng vậy để hoàn toàn có thể tra cứu vãn một từ như thế nào đó bằng cuốn từ bỏ điển Anh-Việt vừa mới được tải về. Bạn cần phải thực hiện nay thêm một vài thao tác dưới đây:

Nhấn loài chuột vào 1 và chọn Arrange Results ...


Sau đó, nhấn loài chuột vào không tính phí English -Vietnamese Dictionary cùng bấm Move to đứng đầu để dịch chuyển nó lên địa chỉ đầu.

Tiếp theo, truy vấn vào mục Text Capture Group và thực hiện làm việc tương từ như trên, rồi nhấn Close.

Sau đó, gõ tự mà bạn muốn tra cứu với sẽ thấy từ điển Anh-Việt đang hiển thị tác dụng như hình bên dưới:

Vậy là, bạn đã có thể dễ chịu và thoải mái tra cứu giúp trong cuốn từ bỏ điển Anh-Việt vừa được thiết đặt này.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản reviews Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA