Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc thương mại & dịch vụ mà ai đang cảm thấy tốt nhé! tin tức nay sẽ giúp đỡ ích cho không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: đem URL hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB cùng tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Điện thoại thông minh không chỉ là đóng mục đích là laptop thu nhỏ, nó còn có tác dụng điều khiển máy tính hoặc máy vi tính từ xa. Nội dung nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt hoặc khởi động lại laptop từ xa qua smartphone Android mà chúng ta cũng có thể tham khảo thực hiện.

Bạn đang xem: Bật tắt máy tính từ xa


Ngoài ra, nếu như khách hàng đang nên một thủ thuật có thể giúp hứa giờ tắt máy tính xách tay thì rất có thể xem lại bài viết mà bản thân đã chia sẻ rất cụ thể trong tuần vừa rồi.


Cài đặt ứng dụng Shutdown Remote bên trên PC

Bước 1. Bạn truy vấn vào địa chỉ cửa hàng này để download file vận dụng về.

Xem thêm: Hướng Dẫn Quy Đổi Đô Sing Sang Tiền Việt Nam Sgd/Vnd, Quy Đổi: 1 Đô Singapore

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3. Hình ảnh trên điện thoại thông minh tiếp theo đang hiện lên, bạn phải nhập add IP của dòng sản phẩm tính vào và nhấn OK. Nếu đúng đắn thì điện thoại cảm ứng và laptop sẽ được kết nối với nhau.


Bước 4. Bây giờ chúng ta cũng có thể điều khiển tắt máy tính xách tay từ xa như đã khuyên bảo ở bên trên.

Lời kết

Trên đó là một trong số nhiều cách điều khiển công dụng của máy vi tính thông qua điện thoại Smartphone Android. Hy vọng bài viết này hữu ích cho chính mình và giả dụ như có thắc mắc hoặc góp ý nào tương quan đến bài viết thì hãy nhớ là để lại lời bình của chúng ta trong phần bên dưới đây.