Cách xóa ứng dụng trên sản phẩm công nghệ tính để giúp bạn xóa đi các chương trình không phải thiết, giải phóng bộ nhớ của hệ thống, cải thiện hiệu xuất hoạt động.

Bạn đang xem: Xóa phần mềm trên máy tính

CÁCH XÓA ỨNG DỤNG TRÊN MÁY TÍNH TRÊN WINDOWS 10, 7

Sau đây là các bước hướng dẫn để chúng ta có thể thực hiện nay thành công.1./ Gỡ bỏ phần mềm trong Window 7Bước 1: Đầu tiên bạn phải nhấp vào Start để chọn Control Panel.
*

Bước 2: bạn dạng Control Panel hiển thị bạn chọn vào View by: Category => tiếp nối hãy bấm vào Uninstall a program bên trong mục Programs để mở giao diện Uninstall or change a program.
*

Bước 3: Tại đồ họa Uninstall or change a program bạn sẽ nhìn thấy thông tin của các chương trình vẫn cài để lên trên máy trang bị tính.Muốn gỡ bỏ bạn chỉ việc đúp con chuột vào chương trình bạn muốn gỡ bỏ là được.Nếu không bạn cũng có thể gỡ quăng quật ứng dụng bằng phương pháp click chọn chương trình yêu cầu gỡ quăng quật => kế tiếp click vào nút Uninstall sinh sống trên.

Xem thêm: Chữ Cái Tên Nói Lên Điều Gì ? Tên Gọi Ảnh Hưởng Tính Cách Cá Nhân Tới Mức Nào


*

2./ Gỡ bỏ phần mềm trong Window 10Áp dụng đối với phần mềm mua qua Windows StoreBước 1: Nhấn vào phím Windows trên bàn phím để mở Start Windows 10.
*

Bước 2: Danh sách ứng dụng lộ diện để nhấp chuột phải vào áp dụng cần gỡ => sau đó chọn vào Uninstall.
*

Bước 3: tiếp đến hãy nhấn vào Uninstall để xác nhận việc gỡ vứt => kết thúc thao tác, ứng dụng sẽ auto gỡ bỏ khỏi thứ tính.
Áp dụng đối với phần mềm thông thườngBước 1: Đầu tiên hãy truy vấn vào Control Panel của Windows 10 bằng phương pháp nhấn vào tổng hợp phím tắt Windows + R để mở hộp thoại RUN, kế tiếp gõ control panel rồi thừa nhận OK hoặc Enter.
Bước 3: Trong danh sách các phần mềm được download hãy click đúp loài chuột vào ứng dụng cần gỡ bỏ. Tiếp đến trình gỡ bỏ của mỗi ứng dụng sẽ xuất hiện thêm và hướng dẫn các bạn cách gỡ bỏ cụ thể.