Bạn đang nỗ lực sử dụng trò chuyện trên Facebook, nhưng chúng ta không thể vì chưng tin nhắn “Trò chuyện hiện nay không khả dụngBạn gồm tin giỏi không, lỗi này phổ cập hơn bạn tưởng và lộ diện với những người.

Bạn đang xem: Trò chuyện hiện không khả dụng


Trò chuyện trên Facebook rất giản đơn sử dụng và rất thuận tiện vì nó được cho phép bạn mở cuộc truyện trò với ngẫu nhiên ai mà chúng ta thêm có tác dụng bạn. Trò chuyện này ngăn chúng ta mở tab không giống trong trình chăm bẵm của mình. tin nhắn.

Và cuộc truyện trò trên Facebook mà bạn có thể thấy ở góc cạnh dưới bên đề nghị thực sự là Tin nhắn FacebookNếu chúng ta mở và một cuộc chat chit trên điện thoại thông minh di động của chính mình hoặc vào cuộc trò chuyện này, các bạn sẽ thấy rằng các tin nhắn vẫn gửi và đã nhận giống nhau.


*

Nhưng, đôi khi chat chit này rất có thể không hoạt động và thông báo “Trò chuyện hiện tại không khả dụng” rất có thể xuất hiện, dẫn cho việc người dùng không thể thực hiện nó để rỉ tai với ai đó, ngay nhanh chóng hoặc trong một khoảng thời hạn dài.


Cách hạn chế và khắc phục “Trò chuyện hiện tại không khả dụng”

Nếu bạn nỗ lực mở cuộc nói chuyện Facebook trên web và gặp phải thông tin thông tin này, thường xuyên là trò chuyện đang được bảo trì và vẫn sớm có.

chúng ta có thể sử dụng Facebook Messenger mà lại không cần phải có hồ sơ Facebook không?


Nếu chúng ta thấy rằng các bạn không thể mở nó sau rất nhiều giờ, Tôi nhấn được thông tin “Trò chuyện hiện không khả dụng.”Bạn rất có thể thử công việc sau để xem liệu chúng ta cũng có thể sử dụng lại nó tuyệt không:

Kiểm tra links của bạn: cảnh báo này hoàn toàn có thể xuất hiện giả dụ bạn không có kết nối internet, vì vậy hãy kiểm soát xem bạn có quyền truy cập vào mạng hay là không và demo lại.

Xem thêm: 999 Ảnh Chế Bóng Đá Hài Hước Bá Đạo Nhất Hành Tinh, Ảnh Chế Bóng Đá

*


Xóa huannghe.edu.vnokie của trình duyệt: bạn có thể thử xóa huannghe.edu.vnokie của trình phê duyệt mà ai đang sử dụng bởi tính năng chat chit trên Facebook, đây là một quá trình rất đơn giản và dễ dàng và đang chỉ mất vài giây. nhập cư và xuất cảnh: Hãy thử cách đăng xuất với đăng nhập đơn giản và dễ dàng để huannghe.edu.vni liệu cuộc truyện trò có khả dụng xuất xắc không. Thử thông tin tài khoản khác: nếu bạn có công dụng sử dụng một tài khoản Facebook khác, 1 thành viên trong gia đình hoặc một người khác, hãy soát sổ hoặc thực hiện nó để xem liệu cuộc trò chuyện có còn cùng tin nhắn trong thời hạn này hay không.

biến hóa trình duyệt: Đăng xuất ngoài phiên Facebook hiện nay tại của chúng ta và bắt đầu phiên bắt đầu trong một trình thông qua khác để xem thông báo “Trò chuyện hiện nay không khả dụng” tương tự như có còn xuất hiện khi chúng ta mở tốt không.

thiết lập xuống Facebook cùng Messenger cho Windows 10


Mở tab hoặc hành lang cửa số mới: Nghe dường như lạ, hãy thử đóng tab bây giờ mà bạn đang hoạt động Facebook với mở một phiên new trong tab hoặc cửa sổ mới vào trình để mắt bạn hiện tại đang sử dụng. Mở Facebook Messenger: cố gắng mở một tab hoặc cửa sổ mới cùng với messenger.huannghe.edu.vnm. Cuộc nói chuyện sẽ mở ngay lập tức tại kia và bạn cũng có thể nói chuyện như thể nhiều người đang làm vấn đề này từ Facebook của mình.

đánh giá nó trên năng lượng điện thoại: Để thực hiện tính năng chuyện trò Facebook trên điện thoại cảm ứng di động, bạn chỉ việc tải Facebook Messenger cho game android hoặc iPhone, đăng nhập bởi tên cùng mật khẩu Facebook của chính bản thân mình và chờ vài giây để áp dụng tải.

Bạn biết tại sao bạn chú ý “Trò chuyện hiện không khả dụng” trong Facebookcó liên quan đến các nhiệm vụ bảo trì. Dù sao, nếu bạn có nhu cầu sử dụng lại, hãy thử thực hiện bất kỳ hành đụng nào trước đó, nhưng ngẫu nhiên hành rượu cồn nào trong hai thao tác ở đầu cuối sẽ cho phép bạn sử dụng lại tức tốc mạch từ bỏ web hoặc điện thoại di đụng của bạn.