Bạn luôn luôn chụp cực kỳ nhiều hình ảnh từ vật dụng di động của chính mình và đó chính là lý do tại sao bạn luôn thấy bộ nhớ của bản thân đầy. Để giải quyết và xử lý vấn đề này, bạn đã cài xuống áp dụng Google Photos, một dịch vụ thương mại lưu trữ ngôn từ đa phương tiện khét tiếng được phát triển bởi công ty Mountain View nổi tiếng. Sau khi trải nghiệm dịch vụ này 1 thời gian, bạn phân biệt rằng nó không dành cho chính mình và muốn biết cách tắt nó.

Bạn đang xem: Tắt đồng bộ ảnh trên android


Bạn nói như vậy nào? Đây chính xác là cách rất nhiều thứ ra mắt và bạn đã nhấp vào chỉ dẫn này của tôi bởi vì vì bạn muốn tôi nắm rõ điều gì đó về cách tắt Google Photos ? không sao, tôi hoàn toàn có thể giúp bạn. Cá thể tôi sử dụng thương mại dịch vụ lưu trữ đa phương tiện này và như mong muốn cho bạn, tôi biết điều ấy một phương pháp hoàn hảo. Vị đó, tôi hoàn toàn có thể giải say mê cách tiến hành vô hiệu hóa. Mặc dù nhiên, hãy lưu giữ rằng, làm theo hướng dẫn của tôi và bỏ kích hoạt dịch vụ, các bạn sẽ không xóa ảnh mà chúng ta đã download lên trước đó, mà chỉ cần dừng thiết lập các hình ảnh tiếp theo mà bạn sẽ chụp trong không khí lưu trữ Trực con đường này.


Nếu đây chính xác là những gì bạn đang nỗ lực làm, tôi khuyên chúng ta nên ngồi lại và dành một vài ba phút nhàn nhã để đọc kỹ các quy trình mà lại tôi đã cung cấp cho mình trong trả lời này. Sẵn sàng sẵn smartphone thông minh của người tiêu dùng Android e ios và tuân theo hướng dẫn từng bước một mà bạn sẽ tìm thấy trong những dòng sau. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

:

Cách tắt Google Photos trên AndroidCách tắt Google Photos từ iOSCách tắt Google Photos khỏi web

Cách tắt Google Photos bên trên Android

Quy trình sẽ được cho phép bạn loại bỏ hóa câu hỏi tải hình ảnh của các bạn lên thương mại & dịch vụ trực tuyến của Google Photos, thông qua Thiết bị Android, vẫn được đơn giản hóa đáng kể với các phiên bạn dạng mới duy nhất của lưu trữ đám mây vào câu hỏi


Trong một trong những Thiết bị AndroidChẳng hạn như những thiết bị Nexus, vận dụng Google Photos đã tất cả sẵn theo mặc định vày nó được tích hợp với máy hình ảnh và thư viện phương tiện đi lại mặc định của thiết bị. Trong trường vừa lòng này, vấn đề tải ảnh lên Google Photos sẽ được thực hiện tự động.

Mặt khác, nếu lắp thêm Android của chúng ta không có áp dụng Google Photos theo mang định, chắc chắn là trước đây các bạn đã tải ứng dụng về máy cùng đăng nhập vào ứng dụng bằng thông tin tài khoản Google của chính bản thân mình và kích hoạt thiên tài đồng bộ hình ảnh trong dịch vụ thương mại trực tuyến. Vào cả hai trường hợp, bạn cũng có thể dễ dàng triển khai hủy kích hoạt thương mại dịch vụ Google Photos: trong những dòng sau, tôi sẽ giải thích cách thực hiện.


Tất cả phần lớn gì chúng ta phải làm để diệt kích hoạt đồng điệu hóa ảnh của bản thân trong dịch vụ phổ biến của Google là triển khai thông qua các thiết đặt của bao gồm ứng dụng. Tiếp theo, đụng vào hình tượng Google Photos của người tiêu dùng trên screen chính của đồ vật và tiếp đến ngay lúc nó bắt đầu, hãy nhấn vào nút menu nghĩa là, cái có biểu tượng tía đường ngang mà chúng ta có thể thấy ở ở phía trên bên trái. Bây chừ hãy va vào bộ phận Cấu hình sẽ lộ diện ở cuối trình solo thả xuống.

Trên thực tế, nó sẽ vận động từ cấu hình của sao lưu và nhất quán hóa mà bạn cũng có thể tắt tính năng đồng nhất hóa ảnh của mình trong Google Photos. Từ menu Cấu hình kế tiếp chạm vào văn bạn dạng Sao giữ và đồng nhất hóa cùng qua màn hình sau, hãy hành động bằng cách tắt các giọng nói Sao lưu và đồng điệu hóa.


Để làm cho điều này, chỉ cần di chuyển yêu cầu gạt từ phải sang trái, tạo nên Không hoạt động. Nếu như bạn muốn, ko kể việc thực hiện thủ tục này, chúng ta có thể nhấp vào trường đoản cú ngữ Sao lưu những thư mục thiết bị với sau đó, tương xứng với bài báo Ảnh chụp màn hình, di chuyển cần gạt từ bắt buộc sang trái để hiển thị mục Không hoạt động.

Ngoài ra, nhằm tắt nhân tài sao lưu hình ảnh vào Google Photos qua mạng dữ liệu của chúng ta điện thoại di động, các bạn luôn hoàn toàn có thể hành hễ từ Cấu hình ( biểu tượng bánh răng ) và va vào mục Sao lưu và đồng điệu hóa. Tại thời khắc này, chỉ cần xác định tự ngữ Sao lưu giữ qua mạng dữ liệu với sau đó dịch rời cần gạt từ bắt buộc sang trái tương ứng với mục ảnh es Video. Vì chưng vậy, bạn sẽ vô hiệu hóa đồng nhất hóa ảnh qua mạng tài liệu và cho nên vì vậy điều này vẫn chỉ diễn ra khi có liên kết Wi-Fi.

Như tôi đã lý giải cho bạn, trên một vài thiết bị Android, vấn đề sao lưu thư mục tương quan đến hình ảnh chụp bởi máy hình ảnh được tiến hành tự động. Tuy nhiên, thông qua cài đặt cụ thể này, bạn có thể chọn nếu bạn có nhu cầu tắt đồng hóa hóa các thư mục phương tiện khác trên vật dụng của mình, chẳng hạn như thư mục hình ảnh chụp màn hình.


Cách tắt Google Photos từ iOS

Nếu bạn có nhu cầu tiếp tục tắt Google Photos cùng sau đó dứt tải ảnh lên dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây của Google, hãy biết rằng bạn có thể làm điều ấy rất dễ dàng trên đồ vật iOS của mình. Cũng trong trường phù hợp này, toàn bộ những gì các bạn phải có tác dụng là tiến hành thông qua cấu hình của thiết yếu ứng dụng.


Sau đó, hãy bắt đầu bằng cách nhấn vào ứng dụng Google Photos mà chúng ta cũng có thể tìm thấy trên màn hình chính của thiết bị. Nếu như bạn đã liên kết và nhất quán hóa thành công tài khoản Google của bản thân mình với vận dụng Google Photos, bạn chắc hẳn rằng sẽ kiếm tìm thấy vớ cả ảnh của mình đã tải lên đó.

Tại thời điểm này, chúng ta cũng có thể tiến hành diệt kích hoạt để bảo vệ rằng đông đảo bức ảnh bạn chụp qua iPhone không hề được sở hữu trực đường lên dịch vụ. Để làm điều này, hãy chạm vào nút bao gồm biểu tượng menu nằm tại góc trên bên trái của áp dụng (đó là vận dụng có cha đường kẻ ngang). Từ menu thả xuống sẽ mở ra, tiếp đến chạm vào nút có biểu tượng bánh răng nhằm truy cập cài đặt Google Photos.

Xem thêm: Cách Viết Phiên Âm Tiếng Anh Trong Word (1),, Cách Viết Phiên Âm Tiếng Anh Trong Word

Sau đó xác định vị trí lối vào Sao lưu giữ và đồng bộ hóa và chạm vào nó, chúng ta có thể thấy một đòn bẩy tương xứng với mục Sao lưu và đồng nhất hóa dòng này cũng trở nên tham chiếu đến thông tin tài khoản Google mà chúng ta đã liên kết. Bây giờ, để tắt Google Photos, tất cả những gì chúng ta phải có tác dụng là dịch rời nút gạt này từ yêu cầu sang trái nhằm tắt chức năng tải lên và nhất quán hóa hình ảnh bạn sẽ chụp từ sản phẩm công nghệ iOS vào tương lai.

Nếu cố gắng vì loại bỏ hóa trọn vẹn tính năng sao lưu lại của Google Photos, bạn có nhu cầu điều chỉnh một số cài đặt, ví dụ như hủy kích hoạt tùy chọn chất nhận được ứng dụng thực hiện mạng tài liệu để sao lưu hình ảnh và video, thì nên luôn hành vi từ điều này. Màn.

Thông qua phần Cấu hình es Sao lưu lại và đồng hóa hóa trên thực tế, bạn cũng có thể tìm thấy tự ngữ Khi nào yêu cầu sao lưu và khớp ứng với mẫu sau, bạn cũng có thể di chuyển đề nghị gạt từ yêu cầu sang trái tương xứng với những từ Hoa Kỳ tài liệu di đụng để sao lưu hình ảnh của bạn es Sử dụng mạng dữ liệu của doanh nghiệp để sao lưu clip của bạn. Bằng phương pháp tắt các mục này, mạng tài liệu trên điện thoại di đụng của các bạn sẽ không còn được sử dụng để tải hình ảnh lên dịch vụ; toàn bộ phương tiện thể sẽ liên tục tải cơ mà chỉ lúc được liên kết với mạng Wi-Fi.

Cách tắt Google Photos ngoài web

Nếu bạn đã tìm kiếm kiếm Internet thông tin về tài năng vô hiệu hóa Google Photos trên web, tôi khôn cùng tiếc phải thông tin cho bạn, nhưng bạn sẽ không thể tiến hành được. Chỉ có thể tắt tính năng nhất quán hóa cùng sao lưu ảnh được chụp từ sản phẩm của bạn bằng phương pháp hoạt hễ từ thứ di động android và iOS. Để tìm hiểu thêm về biện pháp Google chuyển động Hình ảnh, tôi ra mắt bạn đọc khuyên bảo của tôi giành cho chủ đề này, trong những số ấy tôi vẫn nói với bạn cụ thể về toàn bộ các tính năng và bản lĩnh của nó.


*
Reply
*
9
*
0
*
chia sẻ
*

Cách đấu cpu led

Trang chủ»Tin tức » giải pháp đấu đèn dành cho người mới bắt đầuCách đấu đèn dành cho người mới bắt đầuCách đấu đèn led là 1 trong trong những thắc mắc NC ...


*

Đoạn văn trên đã nêu ra vẻ đẹp gì trong phong cách của Bác

Viết một đoạn văn ngắn (10 dòng) nêu các cảm nhận của em về vẻ đẹp mắt trong phong thái Hồ Chí Minh? Nêu cảm giác của em về những nét đẹp ...


*

Cách tắt Jovi home

Không phải điện thoại thông minh nào cũng diễn đạt rõ các tính năng ra phía bên ngoài thế yêu cầu để thỏa tính tò mò các phần ẩn sâu trong năng lượng điện thoại, người tiêu dùng thường ...


*

Cách viết thư giải trình bằng tiếng Anh

Giải trình có nghĩa là gì – lúc ra làm sao rất cần phải có chức năng biên bạn dạng giải trìnhGiải trình là gì – từng ngày các cơ quan, đơn vị công ty ...


Cách làm cho mặt lâu năm thành phương diện trái xoan

Mặt trái xoan vẫn luôn luôn được ví như một dáng vẻ mặt đáng mơ ước với nhiều ưu điểm khi trang điểm, tạo thành kiểu tóc. Đây cũng là một trong những dáng mặt đẹp trong ...


Cách bật MacBook

Bất kỳ ai đều chạm chán khó khăn khi có tác dụng quen với mẫu mới. Với những người dùng đã quen sử dụng máy tính cài hệ quản lý Windows, khi bắt đầu chuyển sang dùng MacBook ...


Cách chèn biệu tượng công ty vào chữ cam kết trong Gmail
Nguyên nhân sâu buôn bản lâm bùng nổ biện pháp mạng tháng nhì ở Nga là

Answers ( )* Nguyên nhân:– Đầu nạm kỉ XX, nước Nga rơi vào tình thế tình trạng mập hoảng, đời sống quần chúng vô cùng nặng nề khăn. Vị vậy, quần chúng ngày càng căm ghét ...


Cách bật phụ đề giờ đồng hồ Việt trên YouTube bởi iPad

Không nghe hiểu nội dung của video? Hãy tận dụng buổi tối đa những phụ đề tích hòa hợp sẵn trong những video. Xem gợi ý sau để tùy chỉnh setup phụ đề đoạn phim ...


Cách tính kế hoạch của fan phương Đông cổ đại

Cư dân phương Đông thời thượng cổ đã có những góp phần gì về khía cạnh văn hoá cho thế giới ?Đề bàiNội dung chínhCư dân phương Đông thời thượng cổ đã bao gồm ...

Bài viết liên quan