Bạn luôn chụp rất nhiều ảnh từ thiết bị di động của mình và đó chính là lý do tại sao bạn luôn thấy bộ nhớ của mình đầy. Để giải quyết vấn đề này, bạn đã tải xuống ứng dụng Google Photos, một dịch vụ lưu trữ nội dung đa phương tiện nổi tiếng được phát triển bởi công ty Mountain View nổi tiếng. Sau khi dùng thử dịch vụ này một thời gian, bạn nhận ra rằng nó không dành cho bạn và muốn biết cách tắt nó.

Đang xem: Tắt đồng bộ ảnh trên android

Bạn nói như thế nào? Đây chính xác là cách mọi thứ diễn ra và bạn đã nhấp vào hướng dẫn này của tôi bởi vì bạn muốn tôi làm rõ điều gì đó về cách tắt Google Photos ? Không sao, tôi có thể giúp bạn. Cá nhân tôi sử dụng dịch vụ lưu trữ đa phương tiện này và may mắn cho bạn, tôi biết điều đó một cách hoàn hảo. Do đó, tôi có thể giải thích cách tiến hành vô hiệu hóa. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, làm theo hướng dẫn của tôi và hủy kích hoạt dịch vụ, bạn sẽ không xóa ảnh mà bạn đã tải lên trước đó, mà chỉ cần dừng tải các ảnh tiếp theo mà bạn sẽ chụp trong không gian lưu trữ Trực tuyến này.

Nếu đây chính xác là những gì bạn đang cố gắng làm, tôi khuyên bạn nên ngồi lại và dành một vài phút rảnh rỗi để đọc kỹ các quy trình mà tôi sẽ cung cấp cho bạn trong hướng dẫn này. Chuẩn bị sẵn điện thoại thông minh của bạn Android e iOS và làm theo hướng dẫn từng bước mà bạn sẽ tìm thấy trong các dòng sau. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

:

Cách tắt Google Photos trên AndroidCách tắt Google Photos từ iOSCách tắt Google Photos khỏi web

Cách tắt Google Photos trên Android

Quy trình sẽ cho phép bạn vô hiệu hóa việc tải ảnh của bạn lên dịch vụ trực tuyến của Google Photos, thông qua Thiết bị Android, đã được đơn giản hóa đáng kể với các phiên bản mới nhất của lưu trữ đám mây trong câu hỏi

Trong một số Thiết bị AndroidChẳng hạn như các thiết bị Nexus, ứng dụng Google Photos đã có sẵn theo mặc định vì nó được tích hợp với máy ảnh và thư viện phương tiện mặc định của thiết bị. Trong trường hợp này, việc tải ảnh lên Google Photos sẽ được thực hiện tự động.

Mặt khác, nếu thiết bị Android của bạn không có ứng dụng Google Photos theo mặc định, chắc chắn trước đây bạn đã tải ứng dụng về máy và đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Google của mình và kích hoạt tính năng đồng bộ ảnh trong dịch vụ trực tuyến. Trong cả hai trường hợp, bạn có thể dễ dàng tiến hành hủy kích hoạt dịch vụ Google Photos: trong các dòng sau, tôi sẽ giải thích cách thực hiện.

Tất cả những gì bạn phải làm để hủy kích hoạt đồng bộ hóa ảnh của mình trong dịch vụ phổ biến của Google là thực hiện thông qua các cài đặt của chính ứng dụng. Tiếp theo, chạm vào biểu tượng Google Photos của bạn trên màn hình chính của thiết bị và sau đó ngay khi nó bắt đầu, hãy nhấn vào nút menu nghĩa là, cái có biểu tượng ba đường ngang mà bạn có thể thấy nằm ở phía trên bên trái. Bây giờ hãy chạm vào phần tử Cấu hình sẽ xuất hiện ở cuối trình đơn thả xuống.

Trên thực tế, nó sẽ hoạt động từ cấu hình của sao lưu và đồng bộ hóa mà bạn có thể tắt tính năng đồng bộ hóa ảnh của mình trong Google Photos. Từ menu Cấu hình sau đó chạm vào văn bản Sao lưu và đồng bộ hóa và qua màn hình sau, hãy hành động bằng cách tắt giọng nói Sao lưu và đồng bộ hóa.

Để làm điều này, chỉ cần di chuyển cần gạt từ phải sang trái, làm cho Không hoạt động. Nếu bạn muốn, ngoài việc thực hiện thủ tục này, bạn cũng có thể nhấp vào từ ngữ Sao lưu các thư mục thiết bị và sau đó, tương ứng với bài báo Ảnh chụp màn hình, di chuyển cần gạt từ phải sang trái để hiển thị mục Không hoạt động.

Ngoài ra, để tắt tính năng sao lưu ảnh vào Google Photos qua mạng dữ liệu của bạn điện thoại di động, bạn luôn có thể hành động từ Cấu hình ( biểu tượng bánh răng ) và chạm vào mục Sao lưu và đồng bộ hóa. Tại thời điểm này, chỉ cần xác định từ ngữ Sao lưu qua mạng dữ liệu và sau đó di chuyển cần gạt từ phải sang trái tương ứng với mục ảnh es Video. Vì vậy, bạn sẽ vô hiệu hóa đồng bộ hóa ảnh qua mạng dữ liệu và do đó điều này sẽ chỉ diễn ra khi có kết nối Wi-Fi.

Như tôi đã giải thích cho bạn, trên một số thiết bị Android, việc sao lưu thư mục liên quan đến ảnh chụp bằng máy ảnh được thực hiện tự động. Tuy nhiên, thông qua cài đặt cụ thể này, bạn có thể chọn nếu bạn muốn tắt đồng bộ hóa các thư mục phương tiện khác trên thiết bị của mình, chẳng hạn như thư mục ảnh chụp màn hình.

Cách tắt Google Photos từ iOS

Nếu bạn muốn tiếp tục tắt Google Photos và sau đó ngừng tải ảnh lên dịch vụ lưu trữ đám mây của Google, hãy biết rằng bạn cũng có thể làm điều đó rất dễ dàng trên thiết bị iOS của mình. Cũng trong trường hợp này, tất cả những gì bạn phải làm là thực hiện thông qua cấu hình của chính ứng dụng.

Sau đó, hãy bắt đầu bằng cách nhấn vào ứng dụng Google Photos mà bạn có thể tìm thấy trên màn hình chính của thiết bị. Nếu bạn đã kết nối và đồng bộ hóa thành công tài khoản Google của mình với ứng dụng Google Photos, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy tất cả ảnh của mình đã tải lên đó.

Tại thời điểm này, bạn có thể tiến hành hủy kích hoạt để đảm bảo rằng những bức ảnh bạn chụp qua iPhone không còn được tải trực tuyến lên dịch vụ. Để làm điều này, hãy chạm vào nút có biểu tượng menu nằm ở góc trên bên trái của ứng dụng (đó là ứng dụng có ba đường kẻ ngang). Từ menu thả xuống sẽ mở ra, sau đó chạm vào nút có biểu tượng bánh răng để truy cập cài đặt Google Photos.

Xem thêm: Cách Viết Phiên Âm Tiếng Anh Trong Word (1),, Cách Viết Phiên Âm Tiếng Anh Trong Word

Sau đó xác định vị trí lối vào Sao lưu và đồng bộ hóa và chạm vào nó, bạn có thể thấy một đòn bẩy tương ứng với mục Sao lưu và đồng bộ hóa cái này cũng sẽ tham chiếu đến tài khoản Google mà bạn đã liên kết. Bây giờ, để tắt Google Photos, tất cả những gì bạn phải làm là di chuyển nút gạt này từ phải sang trái để tắt tính năng tải lên và đồng bộ hóa ảnh bạn sẽ chụp từ thiết bị iOS trong tương lai.

Nếu thay vì vô hiệu hóa hoàn toàn tính năng sao lưu của Google Photos, bạn muốn điều chỉnh một số cài đặt, chẳng hạn như hủy kích hoạt tùy chọn cho phép ứng dụng sử dụng mạng dữ liệu để sao lưu ảnh và video, thì hãy luôn hành động từ điều này. màn.

Thông qua phần Cấu hình es Sao lưu và đồng bộ hóa trên thực tế, bạn có thể tìm thấy từ ngữ Khi nào cần sao lưu và tương ứng với cái sau, bạn có thể di chuyển cần gạt từ phải sang trái tương ứng với các từ Hoa Kỳ dữ liệu di động để sao lưu ảnh của bạn es Sử dụng mạng dữ liệu của bạn để sao lưu video của bạn. Bằng cách tắt các mục này, mạng dữ liệu trên điện thoại di động của bạn sẽ không còn được sử dụng để tải ảnh lên dịch vụ; tất cả phương tiện sẽ tiếp tục tải nhưng chỉ khi được kết nối với mạng Wi-Fi.

Cách tắt Google Photos khỏi web

Nếu bạn đã tìm kiếm Internet Thông tin về khả năng vô hiệu hóa Google Photos trên web, tôi rất tiếc phải thông báo cho bạn, nhưng bạn sẽ không thể thực hiện được. Chỉ có thể tắt tính năng đồng bộ hóa và sao lưu ảnh được chụp từ thiết bị của bạn bằng cách hoạt động từ thiết bị di động Android và iOS. Để tìm hiểu thêm về cách Google hoạt động Hình ảnh, tôi giới thiệu bạn đọc hướng dẫn của tôi dành riêng cho chủ đề này, trong đó tôi đã nói với bạn chi tiết về tất cả các chức năng và tính năng của nó.

*

Reply

*

9

*

0

*

Chia sẻ

*

Cách đấu chip led

Trang chủ»Tin tức » Cách đấu đèn dành cho người mới bắt đầuCách đấu đèn dành cho người mới bắt đầuCách đấu đèn led là một trong những câu hỏi NC …

*

Đoạn văn trên đã nêu lên vẻ đẹp gì trong phong cách của Bác

Viết một đoạn văn ngắn (10 dòng) nêu những cảm nhận của em về vẻ đẹp trong phong cách Hồ Chí Minh? Nêu cảm nhận của em về những nét đẹp …

*

Cách tắt Jovi home

Không phải điện thoại nào cũng thể hiện rõ các tính năng ra bên ngoài thế nên để thỏa tính tò mò các phần ẩn sâu trong điện thoại, người dùng thường …

*

Cách viết thư giải trình bằng tiếng Anh

Giải trình tức là gì – lúc như thế nào rất cần phải có tác dụng biên bạn dạng giải trìnhGiải trình là gì – Hàng ngày các cơ quan, đơn vị công ty …

Cách làm mặt dài thành mặt trái xoan

Mặt trái xoan vẫn luôn được ví như một dáng mặt đáng mơ ước với nhiều ưu điểm khi trang điểm, tạo kiểu tóc. Đây cũng là một dáng mặt đẹp trong …

Cách bật MacBook

Bất kỳ ai đều gặp khó khăn khi làm quen với cái mới. Với những người dùng đã quen sử dụng laptop cài hệ điều hành Windows, khi mới chuyển sang dùng MacBook …

Cách chèn logo vào chữ ký trong Gmail
Nguyên nhân sâu xã lâm bùng nổ cách mạng tháng Hai ở Nga là

Answers ( )* Nguyên nhân:– Đầu thế kỉ XX, nước Nga lâm vào tình trạng khủng hoảng, đời sống nhân dân vô cùng khó khăn. Vì vậy, nhân dân ngày càng chán ghét …

Cách bật phụ đề tiếng Việt trên YouTube bằng iPad

Không nghe hiểu nội dung của video? Hãy tận dụng tối đa các phụ đề tích hợp sẵn trong các video. Xem hướng dẫn sau để tùy chỉnh cài đặt phụ đề video …

Xem thêm: Máy Chạy Chậm Phải Làm Sao Máy Tính Chạy Chậm? Cách Tăng Tốc Cho Máy Tính

Cách tính lịch của người phương Đông cổ đại

Cư dân phương Đông thời cổ đại đã có những đóng góp gì về mặt văn hoá cho nhân loại ?Đề bàiNội dung chínhCư dân phương Đông thời cổ đại đã có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *