Nhắn tin dạng văn phiên bản là một trong những cách thông dụng nhất để tiếp xúc trên toàn nắm giới. Nó nhanh chóng, dễ triển khai và không yêu cầu bạn phải tạm dừng những gì ai đang làm như những cuộc gọi smartphone vẫn làm.

Bạn đang xem: Phần mềm nhắn tin cho android


Chomp SMS

*

Bằng phương pháp này, vận dụng sẽ tích vừa lòng SMS vào giao diện. Nó chưa phải là lựa chọn tốt nhất khi nói đến các ứng dụng nhắn tin. Tuy nhiên, nó là trong những tiện ích nhất và nó sẽ trừ một vận dụng khỏi ngăn kéo ứng dụng của công ty nếu các bạn đã áp dụng Facebook Messenger.

Tải xuống Facebook Messenger

Google Messages

Google Messages (trước đây là Android Messages) là 1 trong những ứng dụng nhắn tin miễn tổn phí của Google. Về khía cạnh tính năng, android Messages giữ mang đến nó thiệt gọn cùng nhẹ nhàng. Các bạn sẽ có một vài tùy lựa chọn chủ đề nhẹ nhàng, một trong những tính năng tổ chức triển khai và sao lưu giữ cũng như công dụng tìm tìm phù hợp. Thiết kế trọn vẹn là Material thiết kế đẹp cùng dễ sử dụng. Google cũng có thể có kế hoạch bự cho vận dụng này, bao hàm hỗ trợ RCS cùng với những tính năng khác. Điều này cũng có một phiên phiên bản web nhằm nhắn tin trên máy tính xách tay của bạn. Mặc dù nhiên, nó là 1 trong những mức ngốn sạc pin khá béo nên đó là một các loại tính năng rất có thể bỏ qua.

*

Tải xuống Google Messages

Handcent Next SMS

Handcent, cùng với Chomp SMS, là hai áp dụng nhắn tin của bên thứ tía thực sự tốt, thực thụ phổ biến đầu tiên có sẵn bên trên Android. Hệt như Chomp SMS, Handcent là 1 ứng dụng nhắn tin khỏe mạnh với không ít tính năng.

Một số trong số chúng bao gồm các đồ họa tuỳ chọn, một vỏ hộp riêng tứ để lưu trữ các cuộc trò chuyện riêng tư, sao lưu giữ SMS, eCards, biểu tượng cảm xúc và nhiều hơn thế nữa. Trong số những tính năng độc đáo nữa là Handcent Anywhere, cho phép bạn nhắn tin trên máy tính và máy tính xách tay bảng giả dụ muốn.

Tải xuống Handcent Next SMS

Mood Messenger

Mood Messenger là một ứng dụng SMS thực hiện tất cả những thứ thông thường như nhắn tin, MMS, nhà đề, hình tượng cảm xúc và đầy đủ điều cơ bạn dạng khác. Bạn cũng dìm được cơ chế tối, list chặn dành riêng cho tin nhắn rác rến và không những thế nữa. Phiên bạn dạng cao cấp là một trong những khoản thanh toán 10,99USD nhất hoặc một tuỳ chọn đăng ký theo tháng. Nó bao gồm sao lưu cùng khôi phục, mã hóa SMS, các chủ đề hơn cùng khóa bảo mật thông tin để phòng mọi fan ra ngoài. Phiên phiên bản cao cung cấp hơi đắt, dẫu vậy đó là 1 trải nghiệm tổng thể xuất sắc đối với số đông mọi người.

Xem thêm: Nút Tắt Chuyển Sheet Trong Excel Hữu Ích Nhất, Các Phím Tắt Trong Excel Kế Toán

*

Tải xuống Mood Messenger

Pulse SMS

Pulse SMS là một trong những ứng dụng nhắn tin độc đáo và khác biệt nhất vào danh sách. Nó kiểu như như ngẫu nhiên ứng dụng SMS tiêu chuẩn nào. Nó cho phép bạn nhắn tin từ bỏ PC, máy tính bảng và các thiết bị khác. Ngoài ra, nó cũng cung cấp các trang bị hai sim, đưa số điện thoại thông minh vào list đen, sao giữ tin nhắn và không dừng lại ở đó nữa. Ứng dụng nhắn tin này trọn vẹn miễn phí. Những người dân muốn nhắn tin tự PC, máy tính xách tay bảng, v.v. Rất có thể trả 0,99USD mỗi tháng hoặc giá thành trọn đời là 10,99USD.

Tải xuống Pulse SMS

QKSMS

QKSMS là giữa những ứng dụng SMS dễ dàng và đơn giản nhất và giỏi nhất. Đây là tiện ích mã nguồn mở đi kèm theo với một loạt những tính năng. Một số trong số chúng bao hàm các tính năng bảo mật thông tin như danh sách số chặn, cung ứng Android Wear với thậm chí một trong những tính năng trợ năng nhân thể lợi. Giải pháp sử dụng đơn giản dễ dàng của nó được review cao khi xem xét nút độ tương đối nhiều tuỳ chọn của một số ứng dụng nhắn tin. Nó miễn phí không tồn tại quảng cáo. Cũng có một số thanh toán giao dịch mua trong ứng dụng tùy chọn dưới dạng quyên góp.

*

Tải xuống QKSMS

Signal Private Messenger

Signal Private Messenger thực sự là 1 ứng dụng nhắn tin y như Hangouts, WhatsApp, Facebook Messenger và những ứng dụng khác. Sự khác biệt là cái này còn có tính năng mã hóa end-to-end với nó được không ít người coi trọng bảo mật thông tin yêu thích. Signal cũng vận động trên hệ thống số điện thoại cảm ứng và nếu tương tác của bạn không tồn tại ứng dụng thì nó chỉ cần gửi tin nhắn văn bản. Nó dễ dàng và đơn giản để sử dụng, trông tuyệt vời nhất với Material Design và nó hoàn toàn miễn giá tiền để áp dụng mà ko cần mua sắm chọn lựa trong ứng dụng.

*

Tải xuống Signal Private Messenger

Textra

Ứng dụng SMS phổ cập và rất phong cách này cũng là giữa những ứng dụng được đánh giá tối đa trong danh sách. Nó đi kèm theo với cỗ chọn chủ đề (bạn tự chọn màu sắc), cơ chế tối, thông báo nổi, gởi hẹn giờ, trượt để xóa với nhiều nhân kiệt khác. Nó cũng kèm theo với cung ứng trực tiếp cho apk Wear, Pushbullet, MightyText và những ứng dụng khác. Chúng ta cũng có thể sử dụng hầu như các công dụng miễn phí. Gồm một giao dịch mua trong ứng dụng duy nhất với mức giá 2,99 đô la để mở khóa phiên bản chuyên nghiệp.

*

Tải xuống Textra

Yaata SMS

Yaata SMS gồm một loạt các tính năng, bao gồm hỗ trợ truyện trò nhóm, lên lịch nhắn tin nhắn và hỗ trợ MMS hoàn chỉnh. Nếu bạn oder phiên phiên bản cao cấp, bạn cũng biến thành nhận được xem năng chặn tin nhắn rác, tự động hóa trả lời, tự động chuyển tiếp và năng lực sao lưu với khôi phục cài đặt của bạn trong trường hợp bạn đặt hàng một trang bị mới. Nó sử dụng xây cất phẳng tương đối đẹp đi kèm với những widget và thậm chí còn nó còn tồn tại các đầu trò chuyện tựa như như Facebook Messenger.