Trong bài viết này, Tin Học văn phòng công sở sẽ phía dẫn các bạn cách xem mật khẩu đăng nhập trên ly Cốc bằng máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng di động. Hãy nhớ rằng cốc Cốc sẽ không cung ứng tất cả mật khẩu của người tiêu dùng đã đăng nhập vào những trang web nhưng chỉ hỗ trợ những mật khẩu đăng nhập được chúng ta lưu trong trình duyệt.

Bạn đang xem: Lưu mật khẩu trên cốc cốc


*
xem mật khẩu trên cốc cốc

Xem mật khẩu trên Cốc Cốc bằng máy tính

Hướng dẫn nhanh

Hướng dẫn nhanh cách xem password trên cốc Cốc bằng máy tính:

Bước 1: chọn vào hình tượng cài đặt.Bước 2: chọn mục Tự rượu cồn điền.Bước 3: lựa chọn Mật khẩu.Bước 4: chọn vào biểu tượng hình bé mắt nhằm hiển thị mật khẩu sẽ lưu.Bước 5: Nhập mật khẩu đăng nhập vào máy tính nếu có.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Hướng dẫn cụ thể cách xem mật khẩu trên ly Cốc sử dụng máy tính:

Bước 1: Mở trình thông qua Cốc cốc trên trang bị tính.Bước 2: các bạn chọn vào biểu tượng cài để hình bánh răng cưa nằm bên trên góc trái của trình duyệt.
*
xem mật khẩu trên cốc cốc bằng máy tính

Bước 3: Tại cửa sổ mới hiện ra, các bạn hãy chọn vào mục thiết bị 2 nằm ở thanh menu mặt trái có tên là Tự động điền.
*

Bước 4: Mở phần hông phải của trình duyệt sau thời điểm chọn mục Tự đụng điền, các bạn hãy chọn tiếp vào mục Mật khẩu.
*

Bước 5: vào màn hình thống trị mật khẩu hiện tại ra, các bạn hãy kéo xuống cho tới phần mang tên Mật khẩu đang lưu. ở vị trí này, các bạn sẽ thấy danh sách những trang web cùng với tài khoản đăng nhập mà mình đã lưu trước đó.Bước 6: Khi ao ước xem password của tài khoản nào, các bạn chỉ bắt buộc click vào hình tượng hình bé mắt nằm tại phía bên cần của tài khoản mình muốn xem mật khẩu.

Xem thêm: 9 Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Anh Sang Việt Tốt Nhất, Hiệu Quả Nhất


*

Bước 7: lúc click vào hình tượng hình nhỏ mắt, nếu máy tính xách tay của các bạn yêu ước nhập password thì đang hiện một cửa sổ để cho chúng ta nhập mật khẩu. Tại đây, các bạn hãy nhập mật khẩu của thông tin tài khoản đăng nhập vào thiết bị tính.

Như vậy là các bạn đã biết cách xem mật khẩu trên Cốc Cốc bằng máy tính. Trong phần tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách coi mật khẩu trên Cốc Cốc bằng điện thoại.


Video hướng dẫn bí quyết xem mật khẩu trên ly Cốc

Xem mật khẩu bên trên Cốc Cốc bằng điện thoại

Hướng dẫn nhanh

Hướng dẫn nhanh cách xem mật khẩu đăng nhập trên ly Cốc bởi điện thoại:

Bước 1: lựa chọn vào biểu tượng cài đặt.Bước 2: chọn vào mục Mật khẩu. Bước 3: chọn vào tài khoản muốn xem mật khẩu.Bước 4: lựa chọn vào biểu tượng hình bé mắt.Bước 5: Nhập mật khẩu mở khóa màn hình nếu có.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Hướng dẫn chi tiết cách xem mật khẩu đăng nhập trên cốc Cốc bằng điện thoại:

Bước 1: Mở trình chú ý Cốc Cốc bằng phương pháp chọn vào hình tượng Cốc cốc trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn.

Bước 4: trong màn hình cai quản mật khẩu, các các bạn sẽ thấy danh sách những trang web cùng với thông tin tài khoản đăng nhập mà các bạn đã giữ khi singin vào website trước đó. Nên lựa chọn vào tài khoản mà các bạn có nhu cầu xem mật khẩu bên trên Cốc Cốc.

Bước 5: Tiếp theo, các bạn hãy chọn vào biểu tượng hình con mắt để coi mật khẩu bên trên Cốc Cốc.

Bước 6: Nếu điện thoại của khách hàng có khóa màn hình thì các bạn cần phải nhập mật khẩu để unlock màn hình trước khi hoàn toàn có thể xem password trên ly Cốc.

Bên trên là phía dẫn chúng ta cách xem mật khẩu trên ly Cốc bằng máy tính xách tay và năng lượng điện thoại. Hy vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ ích cho những bạn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


Bài tập Tổng thích hợp Excelcountcountifcountifscông thức exceldateexcelGmailham vlookup excelhàmhàm excelhàm isevenhàm iseven vào excelhàm kiểm trahàm kiểm soát chuỗihàm đánh giá chẵn lẻhàm chất vấn lỗihàm bình chọn rỗnghàm kiểm tra sốhàm logichàm lấp địnhhàm thống kêhàm toán họchàm tìm kiếmhàm cách xử trí chuỗi kí tựhướng dẫn facebookhướng dẫn youtubeifMicrosoft Windowssumtự học tập wordxóa định kỳ sử bài xích tập Excel cơ phiên bản có lời giải