Trong bài viết này, Tin Học Văn Phòng sẽ hướng dẫn các bạn cách xem mật khẩu trên Cốc Cốc bằng máy tính và điện thoại di động. Hãy nhớ rằng Cốc Cốc sẽ không cung cấp tất cả mật khẩu của bạn đã đăng nhập vào các trang web mà chỉ cung cấp những mật khẩu được các bạn lưu trong trình duyệt.

Đang xem: Lưu mật khẩu trên cốc cốc

*

xem mật khẩu trên cốc cốc

Xem mật khẩu trên Cốc Cốc bằng máy tính

Hướng dẫn nhanh

Hướng dẫn nhanh cách xem mật khẩu trên Cốc Cốc bằng máy tính:

Bước 1: Chọn vào biểu tượng cài đặt.Bước 2: Chọn mục Tự động điền.Bước 3: Chọn Mật khẩu.Bước 4: Chọn vào biểu tượng hình con mắt để hiển thị mật khẩu đã lưu.Bước 5: Nhập mật khẩu đăng nhập vào máy tính nếu có.

Hướng dẫn chi tiết

Hướng dẫn chi tiết cách xem mật khẩu trên Cốc Cốc bằng máy tính:

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính.Bước 2: Các bạn chọn vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng cưa nằm phía trên góc trái của trình duyệt.

*

xem mật khẩu trên cốc cốc bằng máy tính

Bước 3: Tại cửa sổ mới hiện ra, các bạn hãy chọn vào mục thứ 2 nằm ở thanh menu bên trái có tên là Tự động điền.

*

Bước 4: Mở phần bên phải của trình duyệt sau khi chọn mục Tự động điền, các bạn hãy chọn tiếp vào mục Mật khẩu.

*

Bước 5: Trong màn hình quản lý mật khẩu hiện ra, các bạn hãy kéo xuống cho đến phần có tên Mật khẩu đã lưu. Tại phần này, các bạn sẽ thấy danh sách các trang web cùng với tài khoản đăng nhập mà mình đã lưu trước đó.Bước 6: Khi muốn xem mật khẩu của tài khoản nào, các bạn chỉ cần click vào biểu tượng hình con mắt nằm ở phía bên phải của tài khoản mình muốn xem mật khẩu.

Xem thêm: 9 Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Anh Sang Việt Tốt Nhất, Hiệu Quả Nhất

*

Bước 7: Khi click vào biểu tượng hình con mắt, nếu máy tính của các bạn yêu cầu nhập mật khẩu thì sẽ hiện một cửa sổ để cho các bạn nhập mật khẩu. Tại đây, các bạn hãy nhập mật khẩu của tài khoản đăng nhập vào máy tính.

Như vậy là các bạn đã biết cách xem mật khẩu trên Cốc Cốc bằng máy tính. Trong phần tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem mật khẩu trên Cốc Cốc bằng điện thoại.

Video hướng dẫn cách xem mật khẩu trên Cốc Cốc

Xem mật khẩu trên Cốc Cốc bằng điện thoại

Hướng dẫn nhanh

Hướng dẫn nhanh cách xem mật khẩu trên Cốc Cốc bằng điện thoại:

Bước 1: Chọn vào biểu tượng cài đặt.Bước 2: Chọn vào mục Mật khẩu. Bước 3: Chọn vào tài khoản muốn xem mật khẩu.Bước 4: Chọn vào biểu tượng hình con mắt.Bước 5: Nhập mật khẩu mở khóa màn hình nếu có.

Hướng dẫn chi tiết

Hướng dẫn chi tiết cách xem mật khẩu trên Cốc Cốc bằng điện thoại:

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc bằng cách chọn vào biểu tượng Cốc Cốc trên màn hình điện thoại của các bạn.

Bước 4: Trong màn hình quản lý mật khẩu, các bạn sẽ thấy danh sách các trang web cùng với tài khoản đăng nhập mà các bạn đã lưu khi đăng nhập vào trang web trước đó. Hãy chọn vào tài khoản mà các bạn muốn xem mật khẩu trên Cốc Cốc.

Bước 5: Tiếp theo, các bạn hãy chọn vào biểu tượng hình con mắt để xem mật khẩu trên Cốc Cốc.

Bước 6: Nếu điện thoại của bạn có khóa màn hình thì các bạn cần phải nhập mật khẩu để mở khóa màn hình trước khi có thể xem mật khẩu trên Cốc Cốc.

Xem thêm:

Bên trên là hướng dẫn các bạn cách xem mật khẩu trên Cốc Cốc bằng máy tính và điện thoại. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bài tập Tổng hợp Excelcountcountifcountifscông thức exceldateexcelGmailham vlookup excelhàmhàm excelhàm isevenhàm iseven trong excelhàm kiểm trahàm kiểm tra chuỗihàm kiểm tra chẵn lẻhàm kiểm tra lỗihàm kiểm tra rỗnghàm kiểm tra sốhàm logichàm phủ địnhhàm thống kêhàm toán họchàm tìm kiếmhàm xử lý chuỗi kí tựhướng dẫn facebookhướng dẫn youtubeifMicrosoft Windowssumtự học wordxóa lịch sử Bài tập Excel cơ bản có lời giải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *