Sửa lỗi lúc shutdown tuy thế máy tính tự động restart bên trên Windows – Bỗng một ngày như thế nào đó các bạn cài lại máy tính xách tay và các ứng dụng hoàn hảo bạn rất phấn khởi nhưng không hiểu biết vì sao khi chúng ta shutdown máy tính xách tay thì sản phẩm công nghệ không tắt mà lại restart lại các bạn phải tắt nóng thật là bực cần không? Việc xẩy ra hiện tượng trên rất có thể rất vị nhiều vì sao như là xung bỗng dưng phần mềm, bám virus… hoàn toàn có thể hệ quản lý điều hành bị thông số kỹ thuật sai? Vậy làm sao để hạn chế được lỗi khó tính trên hệ điều hành Windows bây giờ?

Trong nội dung bài viết trước trên đây về thủ thuật máy tính mình được đặt theo hướng dẫn chúng ta cách thiết lập song tuy vậy hệ điều hành và quản lý Remix OS cùng với Windows giúp bạn có thể trải nghiệm những ứng dụng apk trên máy tính tiếp tục trong bài viết này mình đã hướng dẫn chúng ta cách sửa lỗi lúc shutdown mà lại máy tính tự động restart trên Windows.


Bạn đang xem: Cách sửa lỗi windows 10 khởi động lại sau khi tắt máy

Chọn nhằm xem ẩn
1. Sửa lỗi lúc shutdown tuy vậy máy tính tự động hóa restart
2. Phương thức 1: vô hiệu hóa áp dụng khởi hễ cùng Windows
3. Cách thức 2: loại bỏ tính năng khởi động cấp tốc

Xem thêm: Đẩy Lùi Lão Hóa Bằng Cách Uống Dầu Oliu Hàng Ngày, Vì Sao Nên Ăn Một Thìa Dầu Olive Mỗi Ngày

4. Phương thức 3: quăng quật tùy chọn tự động hóa Restart
5. Phương thức 4: cập nhật BIOS
6. Phương pháp 5: Can thiệp vào Registry
7. Phương thức 6: vô hiệu hóa tính năng tiết kiệm chi phí điện

Sửa lỗi lúc shutdown dẫu vậy máy tính tự động hóa restart

Như bản thân đã nhắc tới ở bên trên lỗi xảy ra do những nguyên nhân không giống nhau tuy nhiên nếu khách hàng đang gặp vấn đề bên trên thì hoàn toàn có thể sử dụng một số phương pháp sau trên đây để khắc phục lỗi khi shutdown nhưng lại máy tính tự động restart trên Windows. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu một số phương pháp khắc phục lỗi khi shutdown tuy thế máy tính tự động hóa restart trên Windows.

Phương pháp 1: vô hiệu hóa áp dụng khởi cồn cùng Windows

Đây là một phương pháp khá đơn giản dễ dàng để chúng ta cũng có thể giải quyết sự việc này. Rất hoàn toàn có thể các ứng dụng của chúng ta đang gồm sự xung đột, để kiểm tra các bạn cần vô hiệu hóa các ứng dụng nếu sau khoản thời gian vô hiệu hóa vấn đề được xử lý thì từ đó chúng ta cũng có thể xác định được vận dụng hoặc lịch trình đang gây nên sự xung tự dưng (để vô hiệu hóa những ứng dụng khởi hễ cùng Windows các bạn hãy theo dõi nội dung bài viết tắt các ứng dụng khởi hễ cùng Windows)

Phương pháp 2: vô hiệu hóa tính năng khởi rượu cồn nhanh

Đây cũng được coi là một phương pháp khá dễ dàng để chúng ta có thể giải quyết vấn đề đầu tiên hãy khởi động hành lang cửa số Run bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím Windows + R tiếp đến gõ từ khóa powercfg.cpl vào ô Open với Enter > Kích chọn Choose what the nguồn buttons do.

*
*
*
*
*
*

Sau đó hãy demo nghiệm nếu như không được bạn hãy kích hoạt lại nhân kiệt này bằng câu lệnh

bcdedit /set disabledynamictick no

Hy vọng với 6 phương thức khắc phục lỗi khi shutdown tuy vậy máy tính auto restart vào Windows sẽ giúp ích được đến bạn!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình liên tục để update những nội dung bài viết mới độc nhất vô nhị qua email – thực bụng cảm ơn!