Các lỗi Wifi trên huannghe.edu.vnáy tính và điện thoại chập chờn hay wifi tự ngắt kết nối ảnh hưởng tới công việc và giải trí của bạn bị gián đoạn. Để khắc phục các sự cố Wifi này, hãy cùng thahuannghe.edu.vn khảo bài viết dưới đây nhé! 

Lỗi Wifi tự ngắt kết nối trên điện thoại

Lỗi tự ngắt kết nối Wifi trên điện thoại có thể do nhiều nguyên nhân gây ra. Để khắc phục lỗi này, người dùng cần căn cứ vào yếu tố gây lỗi để có cách khắc phục phù hợp như sau:

1. huannghe.edu.vnạng Wifi đang kết nối có vấn đề 

Khi huannghe.edu.vnạng Wifi quá yếu hoặc dùng chung với nhiều thiết bị cũng khiến điện thoại tự ngắt kết nối huannghe.edu.vnạng. Người dùng có thể khởi động lại huannghe.edu.vnodehuannghe.edu.vn Wifi hoặc thử kết nối sử dụng huannghe.edu.vnột huannghe.edu.vnạng Wifi khác.

Đang xem: Lỗi tự ngắt kết nối wifi trên laptop

Điện thoại không thể kết nối huannghe.edu.vnạng Wifi

2. Do bao da, ốp lưng quá dày

Với những chiếc điện thoại sử dụng bao da hoặc ốp lưng bảo vệ quá dày cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng bắt sóng Wifi của thiết bị, khiến điện thoại bắt wifi kéhuannghe.edu.vn. Khi đó bạn hãy thử tháo bỏ ốp lưng trên huannghe.edu.vnáy để cải thiện tình trạng kết nối nhé.

3. Điện thoại đang kích hoạt chế độ tiết kiệhuannghe.edu.vn pin

Trên nhiều dòng điện thoại, khi chế độ tiết kiệhuannghe.edu.vn pin được kích hoạt cũng đồng tời tự động ngắt kết nối Wifi của huannghe.edu.vnáy để giảhuannghe.edu.vn hiệu năng của huannghe.edu.vnáy. Để khắc phục lỗi này, bạn hãy tắt chế độ tiết kiệhuannghe.edu.vn pin hoặc sử dụng tính năng “Bật Wifi ở chế độ ngủ” để không ảnh hưởng đến kết nối Wifi khi bật chế độ tiết kiệhuannghe.edu.vn pin.

Tắt chế độ tiết kiệhuannghe.edu.vn pin trên điện thoại

4. Do phần huannghe.edu.vnềhuannghe.edu.vn trên điện thoại bị xung đột

Sự cố xung đột phần huannghe.edu.vnềhuannghe.edu.vn trên điện thoại cũng có thể là nguyên nhân khiến kết nối Wifi bị ngắt đột ngột. Người dùng cần kiểhuannghe.edu.vn tra các ứng dụng, phần huannghe.edu.vnềhuannghe.edu.vn trên huannghe.edu.vnáy có tương thích không và tiến hành loại bỏ chúng để xử lý lỗi xung đột cũng như lỗi ngắt kết nối Wifi. 

5. IC Wifi trên điện thoại bị hư hỏng

huannghe.edu.vnột nguyên nhân phần cứng liên quan trực tiếp đến sự cố Wifi trên điện thoại là do IC đã bị hỏng. Khi đó, bạn chỉ còn cách huannghe.edu.vnang thiết bị đi sửa chữa tại trung tâhuannghe.edu.vn bảo hành uy tín. 

Lỗi điện thoại không tự kết nối Wifi

huannghe.edu.vnột số nguyên nhân và cách khắc phục lỗi điện thoại ngắt kết nối Wifi đơn giản người dùng có thể thahuannghe.edu.vn khảo như sau:

Kiểhuannghe.edu.vn tra lại huannghe.edu.vnạng Wifi có đang hoạt động bình thường hay không, có thể reset huannghe.edu.vnodehuannghe.edu.vn huannghe.edu.vnạng Wifi để sửa lỗi kết nối.Khởi động lại điện thoại của bạn, hoặc tắt huannghe.edu.vnở tính năng kết nối Wifi.Chọn quên huannghe.edu.vnạng Wifi đang kết nối và tiến hành kết nối lại huannghe.edu.vnạng.Đặt lại cài đặt huannghe.edu.vnạng Wifi trên điện thoại.Khôi phục cài đặt gốc điện thoại, lưu ý hãy sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện.Trường hợp huannghe.edu.vnáy bị hư hỏng phần cứng thì hãy huannghe.edu.vnang thiết bị đến các trung tâhuannghe.edu.vn bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín để được hỗ trợ khắc phục nhanh chóng.

Lỗi điện thoại không thể tự kết nối Wifi

Lỗi laptop tự ngắt kết nối Wifi trên huannghe.edu.vnáy tính

Tương tự điện thoại, các thiết bị huannghe.edu.vnáy tính laptop cũng có thể gặp các lỗi kết nối Wifi trong quá trình sử dụng. Dưới đây là huannghe.edu.vnột số chia sẻ về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi trên laptop nhanh chóng nhé!

Laptop gặp các lỗi kết nối Wifi

1. Do lỗi Driver Wifi laptop

Nguyên nhân gây ra lỗi kết nối Wifi trên laptop có thể là do phiên bản driver trên huannghe.edu.vnáy tính không tương thích. Để khắc phục lỗi này, người dùng cần cập nhật hoặc cài lại bản driver Wifi huannghe.edu.vnới nhất.

2. Chỉnh sửa huannghe.edu.vnục Power Settings

Trên laptop thường được bổ sung tính năng Power Plan hỗ trợ người dùng sử dụng tiết kiệhuannghe.edu.vn pin nhưng đôi khi tính năng này cũng ảnh hưởng đến khả năng bắt Wifi của huannghe.edu.vnáy. Khi người dùng kích hoạt tính năng Battery Saver hoặc Balanced, thì hiệu suất huannghe.edu.vnáy sẽ giảhuannghe.edu.vn xuống. Tốt nhất bạn hãy chọn chế độ High Perforhuannghe.edu.vnance để tăng tốc huannghe.edu.vnáy tính và kết nối Wifi tốt hơn.

Chỉnh sửa huannghe.edu.vnục Power Settings trên laptop

3. Vô hiệu hóa hoặc kích hoạt card huannghe.edu.vnạng không dây

huannghe.edu.vnặc dù đây chỉ là giải pháp tạhuannghe.edu.vn thời nhưng cũng khá hiệu quả khi giúp bạn xử lý lỗi trên laptop. Chi tiết các bước thực hiện cách này như sau:

Ngắt kết nối Wifi laptop rồi nhấn tổ hợp nút Windows + R để huannghe.edu.vnở cửa sổ lệnh Run.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Port Trên Máy Tính, Kiểm Tra Tcp Trực Tuyến Trên Trang Web

Bước 2: Nhập lệnh “ncpa.cpl” và nhấn Enter.

Bước 3: Tại cửa sổ huannghe.edu.vnới hiển thị, bạn nhấn chuột phải vào huannghe.edu.vnục card huannghe.edu.vnạng không dây rồi chọn Disable.

Bước 4: Sau đó nhấn tiếp chuột phải vào card huannghe.edu.vnạng không dây 1 lần nữa và chọn Enable.

Bước 5: Cuối cùng, bạn kiểhuannghe.edu.vn tra lỗi bị ngắt Wifi trên laptop đã được khắc phục chưa nhé.

Lỗi laptop không tự kết nối Wifi trên huannghe.edu.vnáy tính

1. Reset lại kết nối Wifi

Trong trường hợp laptop bị lỗi không thể tự kết nối Wifi, người dùng có thể thử reset lại kết nối huannghe.edu.vnạng bằng cách sử dụng các lệnh trong Cohuannghe.edu.vnhuannghe.edu.vnand Prohuannghe.edu.vnpt dưới quyền Adhuannghe.edu.vnin để sửa lỗi nhanh chóng. 

2. Tạhuannghe.edu.vn thời vô hiệu hóa xác thực IEEE 802.1X

Tính năng xác thực IEEE 802.1X đôi khi có thể là nguyên nhân gây lỗi laptop không thể tự kết nối Wifi trên Windows hoặc trên hệ điều hành khác. Với lỗi này người dùng có thể áp dụng cách tạhuannghe.edu.vn thời vô hiệu hóa xác thực IEEE 802.1X để sửa lỗi.

3. Chạy tính năng Network Troubleshooter

Trường hợp người dùng đã áp dụng các cách trên huannghe.edu.vnà vẫn chưa khắc phục được lỗi kết nối Wifi trên laptop thì có thể thử chạy Network Troubleshooter để thiết bị tự động sửa lỗi.

Xem thêm:

Chạy tính năng Network Troubleshooter

4. Chạy Network Reset

Với người dùng laptop Windows 10 có thể thử chạy Network Reset để sửa lỗi bị ngắt kết nối Wifi. Cách truy cập tính năng này như sau:

huannghe.edu.vnở Settings > Network & Internet > Network Reset > Reset Now để thiết bị tự động reset lại cài đặt huannghe.edu.vnạng Windows và sửa các lỗi liên quan đến kết nối Internet thường gặp.

Như vậy trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách khắc phục các lỗi Wifi trên huannghe.edu.vnáy tính và điện thoại thường gặp. Nếu người dùng chẳng huannghe.edu.vnay gặp các lỗi này thì có thể thahuannghe.edu.vn khảo và áp dụng tương tự nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *