Đồng điệu danh bạ trên iCloud là sự rất chi là có ích cho người dùng iPhone. chỉ còn vài làm việc là bạn có thể sao lưu toàn bộ số liên lạc bên trên điện thoại Apple iPhone vào iCloud để rất có thể xem lại bất cứ lúc nào hoặc phòng khi mất máy, máy trục trặc.

Đang xem: Kiểm tra danh bạ trên icloud

Cách đồng hóa danh bạ bên trên điện thoại Apple iPhone rất chi là dễ chơi, nhưng nếu chưa biết cách làm bạn có tham khảo & thực hiện theo các bước chỉ dẫn dưới đây.

Xem thêm: Cuộc Sống Của Người Đẹp Đầu Tiên Đăng Quang Hoa Hậu Việt Nam Sau 32 Năm

*

1. ĐK để nhất quán danh bạ trên iCloudĐể đồng điệu đc danh bạ điện thoại iPhone với iCloud thì ĐK bắt buộc là Smartphone của bạn cần phải đang đc kết nối mạng và đã đc đăng nhập iCloud (Nếu chưa xuất hiện tài khoản iCloud cần tạo tài khoản iCloud cho iPhone).
2. Công việc đồng điệu danh bạ điện thoại iPhone vào iCloud
Để đồng hóa danh bạ trên iCloud đầu tiên bạn vào thiết lập => chọn iCloud. Trong iCloud bạn kéo tìm Danh bạ và gạt nó sang chế độ Bật => sau đó kéo xuống dưới chọn Sao lưu => chọn Sao lưu ngay hiện giờ.

Xem thêm: 901+ Hình Ảnh Bánh Sinh Nhật Đẹp Tặng Người Yêu Vô Cùng Ý Nghĩa

*

Quá trình sao lưu đồng hóa danh bạ bên trên iCloud sẽ mất một số phút, tùy vào dung tích dữ liệu và gia tốc mạng của chúng ta. Chờ quá trình tải dữ liệu hoàn tất là sự đồng bộ danh bạ điện thoại Apple iPhone với iCloud của người sử dụng đã thắng lợi.3. Cách xem lại danh bạ đã lưu bên trên iCloudĐể xem lại danh bạ đã sao lưu trên iCloud, bạn mở trình duyệt web trên laptop, truy cập vào Showroom iCloud.com & đăng nhập tài khoản iCloud mà điện thoại iPhone vừa sử dụng. kế tiếp chọn mục Danh bạ để xem lại những số liên lạc đã được sao lưu sang iCloud.

*

Bên trên đây, NTShop đã hướng dẫn Anh chị em cách đồng nhất danh bạ trên iCloud với những thao tác làm việc triển khai vô cùng đơn giản. Với cách này bạn sẽ không còn bao giờ sợ mất số liên lạc với người thân, bạn bè khi iPhone tình cờ bị trục trặc hay thất lạc. mặc dù, lúc mua iPhone cũ NTShop các bạn sẽ đc nhân viên bán sản phẩm tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp sử dụng iCloud tối ưu nhất.Tham khảo thêm những dòng sản phẩm điện thoại iPhone 7 Plus like new NTShop hiện đang được giảm giá tại đây.
Thích

*

Yêu

*

Haha

*

Wow

*

Khóc

*

Giận

*

Thích

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *