Kaspersky là một trong những phần mềm khử virus khét tiếng và được review rất cao, tuy vậy không phải ai ai cũng có điều kiện để áp dụng nó do đây là một phần mềm tính phí. Trên Việt Nam, ứng dụng Kaspersky Antivirus có mức ngân sách 180.000 đồng/1 PC/1 năm, một số lượng tuy thon thả nhưng vẫn khiến nhiều người dùng tỏ ra chần chừ.

Bạn đang xem: Kaspersky miễn phí 1 năm

Điều này sẽ bao gồm thức đổi khác vào ngày hôm nay, khi new đây, Kaspersky đã đồng ý tung ra phiên bạn dạng miễn tổn phí của ứng dụng diệt vi khuẩn trứ danh này. Mang tên thường gọi Kaspersky Free, người tiêu dùng đã có thể tải về phần mềm này ngay từ thời điểm ngày hôm nay.


*

Kaspersky cho thấy thêm hãng đã phát triển ứng dụng này trong veo 1.5 năm qua, bao hàm việc dò la thị trường, nghiên cứu, phân tích cũng giống như tùy biến để lấy ra những ra quyết định sau đây:

- Phiên bản Antivirus miễn tầm giá sẽ không tuyên chiến đối đầu trực tiếp với phiên phiên bản trả phí. Phiên bạn dạng miễn mức giá sẽ thiếu hụt một vài ba tính năng xuất hiện trên phiên bản trả giá thành như điều hành và kiểm soát con cái, đảm bảo thanh toán trực tuyến và VPN. Theo Kaspersky, đấy là những tính năng rất là đáng giá chỉ mà một vài người dùng sẽ sẵn sàng bỏ tiền để sở hữu.

- có nhiều người dùng không muốn ném tiền cho một phần mềm antivirus với quality tốt. Vày vậy, họ sẽ chọn lựa các chiến thuật miễn tổn phí mà theo Kaspersky là đem lại tính kết quả không cao, trong đó có cách thức Windows Defender kèm theo hệ điều hành.

Xem thêm: Facebook Không Nhận Được Thông Báo, Không Xem Được Thông Báo Trên Facebook

- Lượng thiết đặt lớn của Kaspersky miễn phí sẽ giúp tăng cường mức độ bảo mật thông tin của tất cả người dùng (bao gồm toàn bộ cơ thể dùng trả phí), vày hãng sẽ có không ít dữ liệu về mã độc hơn để thực hiện xử lý.

Chính do ba vì sao trên, Kaspersky đã ra quyết định tung ra phần mềm diệt virut miễn phí. Nó bao hàm những hào kiệt cơ bản như quét tập tin, quét email, quét tin nhắn tức thời (Instant Messaging), chống vệ trước các website ô nhiễm và lừa đảo. Hãng cho thấy công nghệ nhấn dạng mã độc của Kaspersky không tính phí là rất tiên tiến và hoàn toàn tương tự so với phiên bạn dạng trả phí.


*

Do bao gồm lượng nhân tài ít hơn, Kaspersky free cũng yêu cầu ít tài nguyên khối hệ thống hơn phiên bạn dạng trả phí. Hãng cũng xác minh rằng không giống với một số trong những trình antivirus miễn giá thành khác (khi thường theo dõi người dùng để làm quảng cáo và vi phạm luật quyền riêng tư của họ để triển khai lợi cho hãng sản xuất), Kaspersky không lấy phí sẽ không chạm mặt phải triệu chứng này.

Hãng cho thấy sẽ tung ra ứng dụng này trong vô số đợt, trong đợt đầu tiên bao hàm Mỹ, Canada cùng nhiều tổ quốc trong quanh vùng châu Á thái bình Dương. Vn cũng ở trong danh sách của Kaspersky, và dự kiến ứng dụng này sẽ bắt đầu được tăng mạnh vào nước ta vào tháng 11.