Ứng dụng Facebook không hiện thông báo mới là một trong những lỗi khôn xiết thường gặp mặt kể cả trên tiện ích ios hay Android.


Trong bài bác này đã hướng dẫn chúng ta một số cách để khắc phục lỗi Facebook không hiện thông báo.

Bạn đang xem: Facebook không nhận được thông báo

Cách hạn chế và khắc phục lỗi Facebook không hiện tại thông báo

1. Kiểm soát đường truyền internet

Kết nối không ổn định hay mạng lờ đờ là trong số những nguyên nhân phổ biến nhất khiến ứng dụng Facebook vận động không được chuẩn chỉnh xác và nhanh nhạy. Vì vậy nếu thấy Facebook không có thông báo mới, điều thứ nhất bạn buộc phải làm là đánh giá lại modem mạng công ty mình coi nó bao gồm đang hoạt động thông thường không, hoặc là mặt đường truyền mạng internet có đang bị nghẽn không (đôi lúc Wi-Fi 5 vạch không có nghĩa là đường truyền mạng internet mạnh).

2. Update lên phiên bạn dạng mới độc nhất của ứng dụng

Ứng dụng Facebook đang được update liên tục để sửa lỗi và tối ưu hóa những tính năng, nên nếu như khách hàng cứ sử dụng mãi phiên phiên bản cũ thì gặp lỗi sẽ là điều hiển nhiên. Hãy vào CH Play (Android) hoặc phầm mềm Store (iOS) để bình chọn phiên bản của áp dụng Facebook và update lên phiên phiên bản mới duy nhất nếu tất cả nhé.

Xem thêm: 3 Cách Cài Phông Chữ Cho Máy Tính, Laptop, Cách Cài Đặt Font Chữ Cho Máy Tính, Laptop

*

3. Khởi động lại năng lượng điện thoại

99% lỗi nhỏ nhặt trên điện thoại đều có thể được xử lí bằng phương pháp khởi đụng lại năng lượng điện thoại, vị khi khởi cồn lại thì hệ điều hành và quản lý sẽ tự động hóa khắc phục đông đảo lỗi ứng dụng vụn vặt. Cho nên vì thế khi Facebook không chuyển động bình thường chúng ta có thể thử bỏ ra vài phút để khởi hễ lại điện thoại thông minh xem có xử lý được vấn đề không.

4. Xóa và thiết lập lại ứng dụng

Nếu bạn dạng thân ứng dụng gặp mặt lỗi xung hốt nhiên với phần mềm điện thoại cảm ứng thông minh thì cũng rất dễ khiến ra tình trạng chuyển động không chuẩn chỉnh xác, cùng việc cài đặt lại áp dụng sẽ là cách giải quyết tốt. Ứng dụng Facebook có dung tích nhẹ nên việc thiết đặt lại cũng rất dễ dàng và không tốn các thời gian.

*

5. Ngóng Facebook sửa lỗi

Việc Facebook bị lỗi toàn hệ thống cũng là chuyện khá thường xảy ra. Chúng ta có thể thử hỏi bạn bè xem tất cả ai đang chạm chán tình trạng lỗi giống mình không, nếu bao gồm thì rất có thể xác định đấy là do lỗi của hệ thống của Facebook và từ bây giờ bạn chỉ hoàn toàn có thể chờ hệ thống sửa xong xuôi lỗi thôi.