Từ sau lịch trình “Tuyệt đỉnh song ca”, “Soái ca nhạc tình” đã trở thành danh xưng bắt đầu mà giới yêu thương nhạc trữ tình dành riêng cho ca sĩ Hoàng Nhật Minh


(NB&CL) Từ sau chương trình “Tuyệt đỉnh song ca”, “Soái ca nhạc tình” đang trở thành danh xưng new mà giới yêu nhạc trữ tình giành cho ca sĩ Hoàng Nhật Minh- nam ca sĩ xuất thân từ trường sóng ngắn ĐH văn hóa truyền thống Nghệ thuật Quân đội Hà Nội.

Bạn đang xem: Hoàng nhật minh the voice

Sở hữu chất giọng lạ cùng hiếm, tất cả quãng rộng, cao vút, vì vậy với những bạn dạng tình ca nhiều tâm trạng, bằng lối hát giản dị, mộc mạc thuộc với phong thái biểu diễn đầy truyền cảm, Hoàng Nhật Minh rất dễ tạo được nhiều cảm hứng cho fan nghe và hối hả trở thành hiện tượng kỳ lạ tại những phòng trà ở hà thành và Đà Nẵng.

Sau các trăn trở, Hoàng Nhật Minh quyết định Nam tiến để cải cách và phát triển sự nghiệp, có giọng ca và phong cách biểu diễn đầy cảm hứng của mình đoạt được khán giả tp hcm - trung tâm vui chơi lớn với cũng là thị phần âm nhạc giận dữ nhất.


*
Ca sĩ Hoàng Nhật Minh

Nhờ thường xuyên tham gia những cuộc thi ca hát trên truyền hình, được những ca sĩ gạo gốc như “Diva” Hồng Nhung (The Voice 2013), “Ông hoàng Nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng (Tuyệt đỉnh tuy nhiên ca 2016) huấn luyện, giọng ca của Hoàng Nhật Minh thêm điêu luyện, gọt giũa và gợi cảm hơn không hề ít qua phần đông tình khúc bolero đang rất được yêu thích trên thị trường hiện nay.

Sở hữu chất giọng phái mạnh cao lưỡng tính - “androgyne tenor” khá tương đương với giọng ca bởi Kiều, Nhật Minh lập cập được khán thính đưa yêu nhạc khắp vị trí chú ý. Cơ mà để giọng hát thật sự chạm được mang đến trái tim của tín đồ nghe như ngày nay, anh vẫn phải kiên trì từng bước đoạt được khán thính giả bằng những nét lạ mắt riêng của mình. Điều này biểu thị rõ trong cuộc thi “Tuyệt đỉnh tuy nhiên ca” khi anh tuy vậy ca thuộc cô sinh viên Nhạc viện tp.hồ chí minh Nguyễn Phương Trang và trở thành đôi bạn song ca tuyệt hảo và có phong cách trình diễn tuyệt đỉnh nhất của cuộc thi... Tên tuổi “soái ca nhạc tình” đã có được khán thính giả thương yêu dành tặng ngay riêng cho nam giới ca sĩ có làm nên đẹp, khuôn mặt điển trai với giọng ca độc đáo này.

Xem thêm: Top 10 Bài Hát Về Trung Thu Hay Và Phổ Biến Nhất Cho Mùa, Những Bài Hát Hay Nhất Cho Trung Thu


*

Gặp lại Hoàng Nhật Minh trên show diễn “Thời trang cùng Cuộc sống”, anh vẫn lôi cuốn người nghe qua một sáng tác new của nhạc sĩ Quốc Trụ và Trần Nghiệp Hoàng - “Nhớ người yêu cũ” nhờ phong thái trình diễn đầy cảm xúc, giọng hát truyền cảm, vút cao đầy nội lực theo phần đông dòng xúc cảm sâu lắng của rất nhiều ca từ, hữu tình của giai điệu cùng cả ánh nhìn đa tình trên khuôn mặt nhiều biểu cảm.

Trước đó, Hoàng Nhật Minh cũng gây tuyệt vời trong 2 album “Hoàng Nhật Minh Acoustic” cùng “Như không bắt đầu”. mặc dù nhiên, anh vẫn bị cho rằng trùng hợp về chất lượng giọng cùng với ca sĩ bởi Kiều. Yêu cầu đến khi có sự review của giới chăm môn, ví dụ là nhạc sĩ Minh Châu: “Giọng hát của Hoàng Nhật Minh rất hiếm, lạ với đặc biệt. Tôi khôn cùng thích lúc nghe tới anh miêu tả những ca khúc trữ tình, chất giọng rất đẳng cấp kết hợp với lối xử trí tinh tế. Rất nhiều nốt cao Minh có thể không vượt qua được bằng Kiều, nhưng lại ở rất nhiều quãng trung anh ta hát lại rất tất cả độ rền và vô cùng trơn tru”, thì giới nghe nhạc mới chú ý và nhận biết được nét độc đáo và khác biệt rất riêng của Hoàng Nhật Minh. Cùng nay lúc nghe tới anh hát “Hãy quay về khi còn yêu nhau”, “Lại gần bên anh”, “Chờ đông”, “Hà Nội mùa lá rụng”… sẽ nhận biết Nhật Minh đã thực sự thoát được khỏi chiếc bóng của bằng Kiều bằng kỹ thuật giải pháp xử lý ca khúc với một phong cách rất riêng của mình.


*
Hoàng Nhật Minh- “Soái ca nhạc tình”

Thời gian ngay sát đây, Hoàng Nhật Minh nổi lên là giọng ca “đinh” của nhà trà Đồng Dao, không Tên, We... Anh còn tiếp tục góp mặt trong số sự kiện văn hóa - thôn hội và là ca sĩ khách hàng mời tiếp tục ở những liveshow của khá nhiều ca sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Minh Tuyết, bởi Kiều...

Có thể nói, quyết định Nam tiến bước đầu tiên đã đưa về cho anh nhiều thành công. Và tên tuổi “soái ca nhạc tình” nhưng công chúng dành cho Nhật Minh vẫn phần nào khẳng định được chỗ đứng của giọng ca này vào lòng tình nhân nhạc Việt.