Bích Trâm có cơ hội vào đội Tuấn Hưng hoặc Tuấn Ngọc sau khi thua Dominix. Tuy nhiên, hành động cứu của Thanh Hà thay đổi tình huống, đặt học trò đứng trước cơ hội mong manh.

Giọng hát Việt bước vào Đối đầu – vòng thi Tuấn Ngọc nhận định là gây khó khăn nhất cho huấn luyện viên (HLV). Khi chương trình chưa lên sóng, dư luận băn khoăn HLV lớn tuổi như Tuấn Ngọc, Thanh Hà dẫn dắt lớp trẻ ra sao. Bài toán giải quyết vấn đề chính là sự xuất hiện của dàn cố vấn trẻ trung. Cụ thể, Noo Phước Thịnh hỗ trợ Thanh Hà. Tuấn Ngọc mời Vũ Cát Tường.

Hồ Hoài Anh được bù đắp bằng luật chơi độc đáo

Vòng Đối đầu năm nay cập nhật luật chơi mới. Chiếc ghế chờ trong phòng Lựa chọn cuối cùng tạo cơ hội cho những thí sinh bị loại đi tiếp. Tuy nhiên, nếu HLV cảm thấy có thí sinh nào xứng đáng hơn sau đó, chủ nhân ghế chờ bị thay đổi.

Chưa hết, mỗi HLV có quyền cứu từ những thí sinh không được đi tiếp của đội khác và cướp từ hàng ghế chờ. Mỗi quyền sử dụng một lần, riêng Hồ Hoài Anh chỉ được cứu, không cướp.

Đang xem: The voice vòng đối đầu

*
Phần thi đội Hồ Hoài Anh phát sóng trong tập cuối vòng Đối đầu.

Từ đầu, chiếc ghế của Hồ Hoài Anh đặc biệt nhất. Vòng Giấu mặt, anh mặc định quay về sân khấu, được chọn mọi thí sinh trong trường hợp HLV khác không chọn.

Khán giả chỉ trích BTC vì đưa ra luật chơi thiệt thòi với ông xã Lưu Hương Giang. Sang tập đầu vòng Đối đầu, nam HLV được đền đáp. Anh toàn quyền quyết định hình thức thi, cách lựa chọn thí sinh, thậm chí thời gian trình diễn trong đội anh.

Đó là sự ưu ái mà 3 đội còn lại không thể có. Đội nhạc sĩ Với em là mãi mãi chơi ra sao, hấp dẫn thế nào. Câu trả lời sẽ có trong tập cuối cùng vòng Đối đầu.

Sự đổi mới của chương trình năm nay đáng ghi nhận. Ít nhất, nó thu hút khán giả, tạo yếu tố kịch tính, sự bàn tán trên diễn đàn của chương trình.

Luật chơi mới vừa áp dụng đã có tranh cãi

Tiết mục của Bích Trâm đối đầu nhóm Dominix (tên ban đầu: Lovely Boiz) gay cấn nhất đêm thi – quyền cứu biến thành quyền cướp. Vốn thế trận không cân bằng giữa một cô gái với 4 chàng trai trong nhóm nhạc Dominix đã kích thích người xem. Noo Phước Thịnh (cố vấn team Thanh Hà) từ đầu tỏ ra thích thú và kỳ vọng tiết mục hấp dẫn, mang đến nhiều bất ngờ.

Cô gái sinh năm 1999 và đối thủ phân thắng bại bằng liên khúc Sợ yêu – Yêu như ngày yêu cuối. Tiết mục có cảm xúc, sự hòa quyện, gắn kết hơn là màn đối đầu. Những tràng pháo tay từ khán giả thể hiện phản ứng tích cực dành cho phần thi. HLV Tuấn Ngọc cũng đánh giá đây là tiết mục hay nhất. “Bài hát đều nhất, giọng nữ rất vững”, lời nhận xét từ đàn anh khiến Thanh Hà ngạc nhiên.

*
Bích Trâm có nguy cơ bị loại sau vòng đối đầu vớiDominix.

“Bài hát này có vẻ thuộc sở trường của Trâm. Em hát đầy đặn, tròn trịa và đóng vai trò là đôi cánh kết nối các thành viên nam”, Hồ Hoài Anh khen ngợi.

Theo các HLV, Bích Trâm và Dominix cân tài cân sức. Họ khiến Thanh Hà khó khăn khi đưa ra quyết định. Cuối cùng, HLV nữ duy nhất của chương trình chọn nhóm nam vì Bích Trâm chưa thể hiện hết năng lực.

Ngay lập tức, Tuấn Hưng và Tuấn Ngọc bấm nút cứu. Nhưng, chuyện chưa dừng tại đó. Quyền cứu trở thành quyền cướp bởi Thanh Hà mời Bích Trâm vào ngồi ghế chờ (thay cho Hoài Vũ ngồi trước đó).

Xem thêm:

Bích Trâm đứng giữa 3 sự lựa chọn: an toàn về đội của HLV Tuấn Ngọc, Tuấn Hưng hoặc tiến đến căn phòng Lựa chọn cuối cùng. Cuối cùng, cô chọn trung thành với Thanh Hà dù hy vọng đi tiếp “mong manh”.

Cách làm của Thanh Hà hiện gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều khán giả cho rằng cô tham lam thay vì nghĩ đến tương lai của thí sinh.

*
Công chúng cho rằng hành động của Thanh Hà khiến Bích Trâm khó xử, không thể lựa chọn về hai đội còn lại.

“Thật sự rất tức HLV Thanh Hà, quá tham lam, không tôn trọng thí sinh, xem thí sinh như trò đùa. Thích thì bấm cứu, nhưng ngồi chưa hết tập bị đẩy đi. Vòng đối đầu rất khắc nghiệt, chị còn cư xử như thế. Giọng các bạn nam khủng, về đội Thanh Hà bị loại một cách vô lí, không công bằng. Sự lựa chọn ban đầu của các bạn quá sai lầm”, khán giả bình luận.

Xem thêm:

“Ước gì Thanh Hà không dùng quyền cứu thí sinh, chắc chắn Trâm sẽ được đi tiếp. Nếu là Trâm thì không lẽ, cô ấy chọn đội khác. Như vậy hơi khó xử”, “Nghe như Trâm hát cùng nhóm bè. Ghép cặp giọng mạnh của team mình đấu nhau, khó hiểu chị Hà quá. Lựa chọn của Trâm cũng khó hiểu. Đáng nhẽ nên chọn vào team chú Ngọc để chắc suất đi tiếp”… nhiều khán giả trách Thanh Hà, lo lắng cho Bích Trâm.

Kết thúc đêm thi, Bích Trâm vẫn ngồi ghế chờ. Nhưng, không biết, cô còn ngồi đó bao lâu. Vòng Đối đầu chưa kết thúc và Thanh Hà có thể thay thế cô bởi thí sinh khác bất cứ lúc nào.

Chủ nhân hit “Hongkong1” trở lại với MV tình tay ba khó hiểu

“Ngừng mơ” là sản phẩm mới nhất của Nguyễn Trọng Tài. Chủ nhân ca khúc “Hongkong1” cho biết anh không đặt nặng việc phải vượt qua thành công của bài hát đầu tay.

thanh hà gây tranh cãi ở giọng hát việt Tuấn Hưng giọng hát việt thanh hà bích trâm hồ hoài anh tuấn hưng tuấn ngọc

Tuấn Hưng

*

Cao Thái Sơn quay MV tại Mỹ đánh dấu sự trở lại sau thời gian im ắng

0

MV “Cô gái ngày xưa” của Cao Thái Sơn được quay tại San Francisco. Sản phẩm có giai điệu dễ nghe nhưng hình ảnh thiếu sự mới mẻ, đột phá.

*

Chủ nhân hit “Hongkong1” trở lại với MV tình tay ba khó hiểu

0

“Ngừng mơ” là sản phẩm mới nhất của Nguyễn Trọng Tài. Chủ nhân ca khúc “Hongkong1” cho biết anh không đặt nặng việc phải vượt qua thành công của bài hát đầu tay.

*

Luật chơi kỳ lạ cứu Giọng hát Việt 2019 khỏi dàn HLV nhạt?

1 1 0 73

Sự hấp dẫn của Giọng hát Việt 2019 không nằm ở những màn tranh giành thí sinh quyết liệt. Thay vào đó, ban tổ chức áp dụng luật chơi mới, phần nào cứu vớt sức nóng cuộc thi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *