Sau dưa hấu, bưởi, đào tiên được tạo hình, năm nay nhà sân vườn miền Tây tiếp tục khắc chữ lên dừa, xoài, đu đủ để nhiều chủng loại sản phẩm chào bán Tết.

Bạn đang xem: Khắc chữ logo khắc hình ảnh lên dưa hấu bằng tia laser ở đâu giá rẻ?


*
Đây là năm trước tiên nhóm nông dân thôn Phú Hữu thị trấn Châu Thành tỉnh giấc Hậu Gianggiới thiệu ra thị phần Tết trái đu đủ gồm in chữ Tài, chữ Lộc.

*
Chị Nguyễn Thị Ướm, đại diện thay mặt nhóm nông dân chế tạo đu đầy đủ in chữ thôn Phú Hữu, cho thấy sau 4 lần phân tích (từ đầu năm 2016 đến nay), nhóm của chị ý đã thành công xuất sắc trong câu hỏi tạo hình trái đu đủ quan trọng đặc biệt này. Dự tính sẽ có được 1.200 - 1.400 trái đu đủ Tài - Lộc được giới thiệu chợ đầu năm mới Đinh Dậu.
*
Nông dân trồng xoài sinh hoạt Đồng Tháp năm nay cũng cho reviews những trái xoài được xung khắc chữ “vạn sự như ý” để buôn bán chưng Tết. Anh Huỳnh Thanh Khoa sinh sống xã Tân Thuận Đông, TP Cao Lãnh, cho thấy thêm đây là cách tăng giá trị sản phẩm. Ví như 1 kg trái yêu đương phẩm thường bán đi với mức 40.000 - 80.000 đồng thì xoài tự khắc chữ sẽ sở hữu được giá khoảng tầm 300.000 đồng/trái. Anh Khoa cùng các thành viên Hội làm vườn buôn bản Tân Thuận Đông ước tính đang khắc chữ lên 5.000 trái xoài để cung ứng cho thị trường Tết này.

*
Tại xứ dừa Bến Tre, anh Huỳnh Thanh trung ương ở thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành cũng vừa thành công trong việc khắc chữ lên trái dừa. Anh cho biết trong thời điểm Tết này sẽ tung ra thị trường khoảng 2 ngàn trái dừa thư pháp, với giá bán mỗi trái 300.000 - 500.000 đồng.
*
Hiện 2 nghìn trái dừa quan trọng của anh đã có được thương lái đặt mua.Anh Tâm cũng đã ngưng dìm đơn mua hàng dừa thư pháp buôn bán Tết.
*
Bên cạnh trái cây tạo thành hình mới, những loại quen thuộc như bòng hồ lô, dưa đỏ thỏi vàng, đào tiên hồ lô được dự báo vẫn khan hàng Tết Đinh Dậu, vì thời ngày tiết thất thường khiến cho sản lượng giảm.

*
Ông Võ Trung Thành, công ty nhiệm câu lạc bộ bưởi chế tạo ra hình thôn Phú Tân, thị trấn Châu Thành – Hậu Giang, cho biết lượng bòng tạo hình hỗ trợ cho Tết năm nay giảm gần 50% so với mọi năm. Riêng câu lạc cỗ của ông chỉ bao gồm khoảng 2.000 trái bòng hồ lô, trong khi những

năm trước khoảng 10.000 trái.

Xem thêm: Các Ngày Lễ Trong Tháng 11 Có Ngày Lễ Gì? Các Ngày Lễ Trong Tháng 11

*
Đào tiên có hình nổi bạn dạng đồ việt nam lần trước tiên được công ty vườn Võ Hồng Quốc, nghỉ ngơi xã Phú Tân, huyện Châu Thành – Hậu Giang "thiết kế" thành công xuất sắc và cho biết sẽ đáp ứng cho thị phần trái cây độc lạ. Ông Quốc dự kiến có tầm khoảng 200 căp đào tiên với giá mỗi cặp 600.000 – một triệu đồng (bình quân mỗi trái nặng 1,2-1,5 kg) sẽ được bán thời gian cận Tết.

*
Theo ông Quốc, đào tiên sinh sản hình khá 1-1 giản, chỉ cần chọn phần đông trái bóng đẹp, tròn bỏ vô khuôn chăm sóc đúng chuyên môn là sẽ sở hữu sản phẩm như ý muốn.Thông thường bên vườn mất 5-6 mon để sản xuất hình hoàn chỉnh sản phẩm. Vườn cửa ông Quốc đang có 100 cây đào tiên mang lại trái sản xuất hình, đã thu hoạch vào 20 Tết. Ông dự kiến thu khoảng 120 triệu đ từ vấn đề bán các loại trái cây này.

*
Các loại cây ăn uống trái làm kiểng cũng đang được nông dân tích cực chăm bón để kịp đẩy ra thị trường trước ngày 23 tháng Chạp. Nông dân vùng trồng quýt hồng Lai Vung - Đồng Tháp dự kiến các loại quýt kiểng đã có giá bán 1,5 – 5 triệu đồng/cây.


Bưởi hồ nước lô, dưa hấu thỏi vàng khan hàng lúc Tết

Nhiều đơn vị vườn ĐBSCL trồng trái cây tạo nên hình giao hàng thị trường tết Đinh Dậu 2017 đang lo ngại vì tiết trời bất lợi, đoán trước sản lượng sẽ sút nhiều so với các năm trước.


*

hàng Tết độc, lạ bị làm cho giá

1 2 -1 30

Gần 6 triệu đồng/bộ bòng thờ 3 trái, 15-20 triệu vnd một bé gà Đông Tảo… những các loại quà đầu năm mới độc, lạ đang được “hét giá” phần nhiều ngày cận Tết.

*

hoa trái độc, lạ hội tụ về tp sài thành

1 1 92

Tại lễ hội trái cây Nam bộ năm 2016 diễn ra tại KDL Suối Tiên, TP HCM, tương đối nhiều loại hoa quả độc, lạ size và trọng lượng "khủng" được trưng bày phục vụ khách tham quan.

*

trái cây độc, lạ đổ bộ chợ đầu năm mới

2 1 1 1311

Nông dân sinh sống Hà Nội, các tỉnh miền Tây đang sẵn sàng nhiều các loại quả gồm màu sắc, form size khác lạ để sẵn sàng cho chợ đầu năm mới 2016.

Bài viết liên quan