Bản nắm tắt :

*

Làm biện pháp nào để singout OneDrive? Làm bí quyết nào để đăng xuất OneDrive? nếu như bạn đang kiếm tìm kiếm các chiến thuật để đăng xuất OneDrive trên Windows 10, bài đăng này từ MiniTool là những gì bạn cần. ở bên cạnh đó, bạn có thể truy cập MiniTool để tìm thêm các thủ thuật và giải pháp OneDrive.

Bạn đang xem: Đăng xuất onedrive trên máy tính

OneDrive, còn được gọi là SkyDrive, là 1 trong dịch vụ tàng trữ tệp trực tuyến đường và dịch vụ đồng hóa hóa được Microsoft cách tân và phát triển như một phần của phiên bạn dạng web của Office. Nó được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2007. OneDrive được trở nên tân tiến để người tiêu dùng lưu trữ tệp hoặc dữ liệu cá thể như setup Windows hoặc phục sinh BitLocker trên đám mây, share tệp, đồng nhất tệp trên những thiết bị Android, Windows Phone hoặc iOS, máy tính Windows hoặc macOS.


Microsoft OneDrive là ứng dụng tích hòa hợp sẵn của Windows 10 và chúng ta không nên tải xuống chương trình chuyên được sự dụng để truy cập các tệp của chính bản thân mình được lưu trong OneDrive. Bởi cách nhấp chuột biểu tượng OneDrive trong chống dẫn hướng của File Explorer, bạn cũng có thể xem và truy vấn các tệp được lưu trữ trong OneDrive.

Khi các bạn đăng nhập vào OneDrive, chúng ta cũng có thể bắt đầu đồng hóa hóa những tệp của mình. Mặc dù nhiên, nếu không muốn sử dụng, chúng ta có thể chọn đăng xuất khỏi OneDrive.

Tuy nhiên, bạn có biết phương pháp đăng xuất OneDrive trên Windows 10 không? ví như không, các bạn đến đúng nơi. Công ty chúng tôi sẽ chỉ cho chính mình cách singout OneDrive với hướng dẫn từng bước một trong bài đăng này.

*
Đã giải quyết - biện pháp tắt hoặc xóa OneDrive vào Windows 10

Vô hiệu hóa hoặc xóa OneDrive vào Windows 10 đã là một công huannghe.edu.vnệc dễ dàng. Bài bác đăng này sẽ cho chính mình biết biện pháp tắt hoặc xóa OneDrive với một vài ba bước.

Đọc thêm

Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách singout trên Windows 10.

click chuột phải vào biểu tượng OneDrive trong khay hệ thống. Nhấp vào nút tía chấm. Kế tiếp chọn Cài đặt từ menu ngữ cảnh để tiếp tục. Trong cửa sổ bật lên, hãy chuyển mang đến Tài khoản đưa hướng. Sau đó nhấp vào Hủy link PC này để tiếp tục. Sau đó nhấp vào Hủy link tài khoản .

*

Sau đó, OneDrive sẽ được hủy links khỏi đồ vật tính của chúng ta và nó đang không đồng nhất hóa những tệp với folder OneDrive của doanh nghiệp trong Windows 10. Và chúng ta đã đăng xuất khỏi OneDrive.

Xem thêm: Cách Làm Máy Farm Kim Cuong, Hướng Dẫn Làm Farm Trong Minecraft

Nếu bạn có nhu cầu đăng xuất ngoài OneDrive cùng không đồng điệu hóa tệp nữa, chúng ta có thể thử cách thức trên.

Làm thế nào để singin vào OneDrive Windows 10?

Nếu bạn có nhu cầu đồng bộ tệp vào folder OneDrive Windows 10 sau khi đăng xuất ngoài nó, chúng ta cũng có thể chọn singin lại vào folder đó.

Bây giờ, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách singin vào OneDrive Windows 10 với lí giải từng bước.

Chạy OneDrive và tùy chỉnh tài khoản của bạn. Nhắn tin mật khẩu của người tiêu dùng khi được nhắc. Tiếp đến nhấp vào Đăng nhập để tiếp tục. Tiếp theo, nhấp vào Thay đổi địa điểm và chỉ định và hướng dẫn thư mục nơi bạn sẽ lưu trữ những tệp OneDrive. Bạn cũng có thể sử dụng cài đặt mặc định trên đây. Nếu bạn đặt một thư mục tùy chỉnh, hãy nhấp vào Sử dụng địa chỉ này để xác thực sự gạn lọc của bạn. Sau đó kết thúc cấu hình OneDrive.

Sau khi tất cả công huannghe.edu.vnệc hoàn tất, bạn đã đăng nhập lại vào OneDrive và bạn cũng có thể tiếp tục đồng nhất hóa những tệp vào folder OneDrive một lượt nữa.

Vì vậy, nếu bạn muốn đồng bộ hóa lại những tệp sau khi đăng xuất ngoài OneDrive, hãy thử phương thức này để đăng nhập.

*
bí quyết khắc phục sự cố kỉnh mà OneDrive sẽ không còn đăng nhập

Bạn đã khi nào gặp lỗi OneDrive không singin chưa? nếu như bạn làm vậy, bài bác đăng này để giúp bạn khắc phục nó.

Đọc thêm

Tóm lại, bài xích đăng này đang chỉ ra biện pháp đăng xuất khỏi OneDrive với đăng nhập vào OneDrive với trả lời từng bước. Nếu bạn muốn làm điều đó, hãy thử cách thức trên. Nếu như khách hàng có ngẫu nhiên ý tưởng nào không giống nhau về huannghe.edu.vnệc đăng xuất ngoài OneDrive hoặc singin vào OneDrive, chúng ta có thể để lại lời nhắn trong vùng nhấn xét.