mong muốn được nổi tiếng, trở thành ngôi sao sáng phim tín đồ lớn nhờ vào “cậu nhỏ” lâu năm nhất nhân loại nhưng người bầy ông tới từ Mexico không kịp tận thưởng ngày tháng vui tươi đã đề nghị nếm mùi mắc bệnh đầy mình do sở hữu bộ phận đặc biệt này.


Năm 2015, dư luận xôn xao bởi một người đàn ông tới từ Mexico tuyên ba mình cài “cậu nhỏ” lớnnhất cố giới. Ông Roberto Esquivel Cabrera, hiện nay đã 59 tuổi tới từ Saltillo, Mexico cho thấy thêm “cậu nhỏ” của ông tất cả chiều dài lên tới 48cm và mong muốn sẽ được sách kỷ lục Guiness nhân loại công nhận.

Bạn đang xem: Người đàn ông có của quý dài nhất thế giới khiến chị em mê tít

Tuy nhiên năm 2017, thực sự về “cậu nhỏ” dài nhất nhân loại của ông Roberto sẽ bị tách mẽ. Chưng sĩ nhận định rằng “cậu nhỏ” của ông Roberto không còn to dài như vậy, phần lâu năm ra thực ra là bao quy đầu của ông.*

Ông Roberto, bạn Mexico từ bỏ hào bởi vì sở hữu "cậu nhỏ" lớn nhất thế giới, lâu năm gần 50cm.

Bác sĩ chụp X-quang, Jesus Pablo Gil Muro đã phân tích hình hình ảnh phim chụp "cậu nhỏ" của ông Roberto: “Khi ông ấy tiếp đây chụp CT, tuyệt vời đầu tiên của mình là đó là một trường hợp khác biệt và không giống thường. Tôi chưa khi nào thấy một người bệnh nào như Roberto", bác bỏ sĩ Muro nói với Barcroft TV."Nhưng tuyến sinh dục nam chính thực tiễn chỉ dài khoảng chừng 16-18cm. Vày vậy, nó không đi không còn bao quy đầu. Nhiều phần khối dương vật 50cm của Roberto chỉ với da quy đầu với mạch máu".

Điều bất ngờ hơn nữa khi thực tiễn “cậu nhỏ” của ông Roberto không phải tự nhiên sinh ra đã có. Người bọn ông Mexico vượt nhận khi còn thiếu niên, ông đã treo đồ vật nặng vào “vũ khí lũ ông” để kéo dài nó và dường như như đãthành công.

Bác sĩ Gonzalez – bạn đã kiểm tra kích thước thành phần sinh dục của Roberto giải thích hoàn toàn có thể việc để vật nặng sinh sống “cậu nhỏ” đang gây áp lực đè nén lên phần da và kéo giãn nó, tạo ra những lốt cắt. Sau 1 thời gian, khung hình sẽ tự sửa chữa bằng cách tạo ra những tế bào bắt đầu và thọ dần làm tăng kích cỡ dương vật. Tuy nhiên phần nhiều kích thước ấy là sống bao quy đầu.


Phim chụp X-quang cho thấy phần béo "cậu nhỏ" của ông là bao quy đầu.

Hậu quả từ những việc tựkéo lâu năm “cậu nhỏ”

Luôn hi vọng sẽ được ghi tên vào sách kỷ lục Guinness nhưng lại sau 4 năm, ông Roberto vẫn không được công nhận. “Tôi hạnh phúc với "cậu nhỏ"của mình, tôi biết không một ai có form size như tôi. Tôi muốn xuất hiện trong sách kỷ lục Guinness mà lại họ dường nhưkhông gật đầu đồng ý điều đó.” Roberto bi thương rầu nói.

Chẳng phần lớn không giành được mơ ước,ông Roberto còn đangphải hứng chịu hậu quả từ việc cố gắng làm khổng lồ “cậu nhỏ”. Ông sẽ phải đk trở thành fan khuyết tật vì kích cỡ khủng của bộ phận sinh dục đã gây khó dễ rất nhiều tới cuộc sống đời thường của ông.

Roberto cho biết: "Tôi cấp thiết mặc đồng phục tương tự như ngẫu nhiên ai trong doanh nghiệp và tôi cũng quan trọng quỳ xuống. Tôi cần yếu chạy nhanh chính vì như thế các công ty ngoài ra không gồm thiện cảm với tôi. Họ bảo rồi sẽ call tôi tuy vậy chẳng bao giờ gọi".

Ông Roberto hy vọng được kỷ lục Guinness thế giới công nhận tuy nhiên không thành.

Xem thêm:

Cũng do "cậu nhỏ" quá khủng buộc phải ông Robertp cũng chẳng thể quan hệ tình dục và không có được bất kể mối tình dục nào. Đặc biệt, Roberto bắt đầu gặp những vấn đề mức độ khỏe, bao hàm các căn bệnh nhiễm trùng mặt đường tiểu liên tục bởi chưa hẳn tất toàn quốc tiểu của anh số đông thoát ra được bao quy đầu. Roberto cũng ko nằm ngửa mà ngủ được vày vướng, thậm chí còn phải băng "cậu nhỏ" lại, để lên một loại gối nhằm được dễ chịu vào ban đêm.

Dù chạm mặt nhiều rắc rối, Roberto phủ nhận phẫu thuật giảm kích cỡ theo lời khuyên nhủ của chưng sĩ. Bác sĩ Gonzalez đến biết: "Chúng tôi vẫn khuyên anh ấy rằng điều rất tốt nên làm cho là để bác sĩ trả lại mang lại "nó" form size bình thường, còn mang vợ, sinh con, cơ mà anh ấy từ bỏ chối".

Hiện tại dù không được xác lập kỷ lục nhưngông Roberto vẫn hi vọng mình rất có thể trở thành một ngôi sao 5 cánh phim người lớn: "Tôi mong mỏi trở thành một ngôi sao sáng khiêu dâm cùng tôi nghĩ về mìnhsẽ kiếm được rất nhiều tiền từ bỏ đó", ông nói. "Tôi ko cảm thấy buồn vì tôi biết sống Mỹ có không ít phụ nữ. Rất có thể sẽ có người có kích cỡ cân xứng với tôi."

Có mối cung cấp tin nói rằng bạn đứng sau một vài series phim tín đồ lớn bày tỏ cũng tương đối hứng thú nếu được làm việc với Roberto.

Nam giới bao gồm nên kéo dãn dài cậu nhỏ?

Hiện ni nhiều nam giới vì cảm giác tự ti với “cậu nhỏ” của phiên bản thân nên có thể tìm đầy đủ mọi cách để cải thiện hệt như ông Roberto từ bỏ ý treo thiết bị nặng vào “cậu nhỏ”.

Thực tế câu hỏi làm này không còn sức nguy khốn nếu trường đoản cú ý tiến hành mà không tồn tại hướng dẫn của chăm gia, ngay chính bản thân ông Roberto đã và đang phải chịu hậu quả đó. Những bác sĩ cũng khuyến nghị nếu kéo dài cậu nhỏ bằng phương pháp này có thể gây tổn thương phần tử sinh dục như gãy “cậu nhỏ”, rách nát da,…

Phẫu thuật kéo dãn dài "cậu nhỏ" chỉ nên triển khai với những người thực sự có size quá nhỏ xíu so với khoảng trung bình.

Ngày nay cách thức phẫu thuật được xem là tương xứng để nâng cao kích thước "cậu nhỏ". Tuy nhiên các bác bỏ sĩ cũng không khuyến khích tiến hành điều này.

Theo khuyến cáo, chỉ khi kích cỡ của cậu nhỏ tuổi ngắn dưới 7,5cm khi cương cứng cứng hay dưới 4cm lúc bình thường mới nên triển khai phẫu thuật kéo dài kích cỡ. Hầu hết trường vừa lòng dương vật bình thường mà ao ước tăng form size phải rất bình yên vì mổ xoang này không mang đến những phép màu như ý muốn muốn.

Việc phẫu thuật này bây giờ chỉ là gia cố cho chỗ vỏ ko kể của dương vật hay xê dịch cấu tạo cương ra phía bên ngoài mà không thể can thiệp được vào kết cấu cương trong khi mong ý muốn của bọn họ là phải hoành tráng cả về kích thước và phải ghi nhận cương cứng khi gồm kích mê say tình dục.

Kỹ thuật y học hiện giờ chưa thể giúp nâng cấp được cấu tạo quan trọng tốt nhất của sinh dục nam là cấu tạo cương mà lại chỉ hỗ trợ cho "cậu nhỏ" có cái xác hùng hổ mà chưa thể cải thiện được dòng hồn (chức năng cương).

Thực tế, mổ xoang tăng kích thước "cậu nhỏ" (phẫu thuật tạo hình dương vật) luôn kèm theo với nhiều trở thành chứng. Vấn đề phẫu thuật chế tạo hình ban ngành sinh dục phái mạnh không đối chọi giản, vì cấu trúc rất phức tạp của nó gồm nhiều mạch huyết thần kinh, và tương quan đến các cơ quan bộ phận khác nữa.

Những vươn lên là chứng rất có thể gặp bao hàm rối loàn cương, sẹo xơ dính, cậu nhỏ tụt trở lại, lây nhiễm trùng, rã máu, tụ máu…

Do đó, các nhà chuyên môn, những hiệp hội y khoa siêng ngành trên quả đât đã cảnh báo rất cần phải rất cảnh giác với kỹ thuật kéo dãn dương vật, đặc biệt với những bầy ông có kích cỡ "cậu nhỏ" bình thường.