Bình luận hài hước của Văn Toàn khiến dân tình đua nhau thả icon “like” và “haha”. Có thể thấy quan hệ giữa Văn Toàn cùng vợ ck cầu thủ công Phượng cực tốt đẹp.


*

Công Phượng đăng hình ảnh hai vợ ông xã lên Facebook để thông cung cấp thông tin vui thăng quan tiến chức bố

Ngay sau đám cưới cổ tích ra mắt ở TP.HCM, tỉnh nghệ an và Phú Quốc, social đã mở ra tin đồn Viên Minh – vợ cầu thủ công bằng tay Phượng sở hữu bầu. Cô hay xuất hiện trong những bộ đồ vật rộng, đi giầy thấp với vóc dáng tất cả phần đầy đủ hơn. Mặc dù nhiên, cặp vợ chồng nổi tiếng không hề lên giờ đồng hồ về lời đồn thổi này.

Bạn đang xem: Công phượng và văn toàn

Ngày 18/8, bên trên trang cá nhân, trung phong quê Nghệ An bất ngờ thông cung cấp thông tin vui đến đông đảo người hâm mộ. đàn ông cầu thủ hạnh phúc chia sẻ vợ vẫn hạ sinh nhỏ đầu lòng với mình đã thăng tiến cha. “Vì hồ hết điều tốt đẹp nhất ba muốn giành cho con. Phượng thăng quan tiến chức rồi các bạn ơi!”.

Kèm theo cái trạng thái thông cung cấp thông tin vui là hình hình ảnh vợ chồng Công Phượng cười cợt rạng rỡ, ngồi trong chiếc nôiđược sẵn sàng kỹ càng của con. Đây là lần hiếm hoi Công Phượng đăng hình ảnh bà xóm Viên Minh lên mạng buôn bản hội.

Dòng phản hồi hài hước của Văn Toàn mê say nghìn "like"


Dòng trạng thái ham hơn 180.000 lượt thích với 9.000 lượt bình luận quan tâm. Vợ ông chồng Công Phượng nhấn được hàng trăm lời chúc mừng từ tín đồ thân, bạn bè và người hâm mộ.

Trong số đó, bình luận của cầu thủ Văn Toàn là gây để ý hơn cả. Chàng tiền đạo nơi bắt đầu Hải Dương vui nhộn bình luận: “Vì tiền nhưng Mingchen (Viên Minh) đã công khai minh bạch xuất hiện tại trên Facebook của Công Phượng. Quả này sẽ không cãi được rồi”.

Xem thêm: Ứng Dụng Tạo Chữ Ký Tin Nhắn Cho Android, Cài Đặt Chữ Ký Tin Nhắn Trên Điện Thoại Samsung

Dòng bình luận ngắn gọn đắm say 11.000 lượt thích cùng hơn 200 lượt bội nghịch hồi cho thấy thêm độ “mặn mòi” của Văn Toàn. Status của Công Phượng ngoài thông báo lên chức cha còn kèm ngôn từ quảng cáo, do thế mới có comment “bóc mẽ” hài hước của Văn Toàn.

Văn Toàn và Công Phượng là cặp bạn bè nổi tiếng trong xóm bóng Việt. Văn Toàn cũng có mối quan tiền hệ cực tốt với Viên Minh - các bạn Công Phượng. Mon 6/2021, lúc bị fan Malaysia đả kích trang cá nhân, Văn Toàn đã nhắn tin "cầu cứu" Viên Minh.Anh kể "fan Malaysia chửi loàn Instagram tôi lên", rồi hỏi cô nàng: "Từ "gáy lên" trong giờ Anh là gì?" nhằm đáp trả lại. Vk Công Phượng nhảy cười và support cho cậu bạn bè giả tiếng con gà gáy "ò ó o" là được.

Rất những cầu thủ khác cũng giữ hộ lời chúc mừng đến vợ ck Công Phượng. Tiền đạo Tiến Linh viết: “Chính công ty như này thì tin rồi”, mong thủ Võ Huy Toàn phân tách sẻ: “Chúc mừng anh chị em nhé!”…

Đám cưới của Công Phượng cùng Viên Minh từng thu hút các sự chú ý

Vì sự khiếu nại trọng đại này, Công Phượng không triệu tập ở team tuyển cùng những đồng team cho vòng loại thứ 3 của World Cup 2022vào thời điểm đầu tháng 8 vừa qua. Hiện nay anh vẫn ở tp.hồ chí minh cùng bà xã và gia đình.

Công Phượng cùng Viên Minh có 3 năm tán tỉnh và hẹn hò một cách kín đáo đáo. Mon 6/2020, đôi bạn trẻ làm lễ thêm hôn. Lễ cưới đình đám của chúng ta được tổ chức vào 5 tháng tiếp đến ở 3 địa điểm là TP.HCM, Phú Quốc và Nghệ An. Loạt ảnh cưới đẹp nhất như mơ của đôi bạn trẻ nổi giờ đồng hồ từng khiến cho nhiều bạn ngưỡng mộ.