Dương Ngọc Thái bật mý anh đã dành thời gian để âu yếm vợ có thai lần 3. Cuộc sống đời thường hôn nhân của phái mạnh ca sĩ khiến nhiều bạn ngưỡng mộ.


Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của dương ngọc thái

*

Nam ca sĩ tiết lộ tin vui khi bà xã mang thai lần 3. Đó là vì sao anh vắng ngắt bóng vị tập trung âu yếm gia đình

Ảnh: TL


sau khoản thời gian “về bình thường một nhà”, Triệu Ái Vy lui về âu yếm gia đình với hỗ trợ chồng phát triển sự nghiệp. Dương Ngọc Thái cũng hoàn toàn thay đổi, xuất phát từ 1 chàng ca sĩ thích tiệc tùng, lễ hội thâu đêm suốt sáng cùng các bạn bè, anh đổi mới một người đàn ông của gia đình. Ko kể công việc, nam giới ca sĩ dành toàn cục thời gian nhàn nhã để quan tâm vợ và hai con. Trải qua nhiều khó khăn để sở hữu được một nơi đứng bền vững và kiên cố trong sự nghiệp ca hát, một mái ấm nhỏ hạnh phúc, những người nhận định rằng Dương Ngọc Thái không hề nhiều lửa si với nghề. Cố gắng nhưng mở ra trong hậu trường đoạt được thần tượng, phái mạnh ca sĩ khẳng định anh không hề lui về sống ẩn tuyệt hết lửa. Dương Ngọc Thái quá nhận câu hỏi ít mở ra trên sảnh khấu bởi muốn để nhiều thời gian chăm lo vợ đang mang thai lần đồ vật 3 cùng cũng để chuẩn bị bùng nổ mang đến liveshow chuẩn bị tới.

“Tôi sẽ làm rất nhiều sản phẩm mới nhưng không tung ra thị trường. Tôi chuẩn bị quay MV với đang ấp ủ kế hoạch có tác dụng liveshow máy 7 vào sự nghiệp”, anh huyết lộ. Tham gia chương trình Chinh phục thần tượng cùng với tư phương pháp là ngôi sao 5 cánh được những giọng hát trẻ chinh phục khiến Dương Ngọc Thái ham mê thú. Anh quá nhận bạn dạng thân cảm xúc rất vinh dự lúc được ngồi ghế giám khảo chủ thể trong đêm thi vật dụng hai này. Phái nam ca sĩ cũng hy vọng có thể tìm ra một giọng hát dân ca, bolero thiệt hay để cùng tuy vậy ca và gửi đến người theo dõi những tiết mục sệt biệt. “Và nếu gặp một giọng hát trẻ khiến cho tôi cảm giác thích với phù hợp, tôi sẵn sàng mời bạn ấy tham gia biểu diễn trong liveshow sắp tới đây của tôi”, Dương Ngọc Thái mang lại biết.

Tập 2 Chinh phục thần tượng vẫn lên sóng ngày 21.10 bên trên kênh THVL1.


Xem thêm: Âm Thanh Tiếng Gió Thổi Mp3, Hiệu Ứng Âm Thanh Tiếng Gió Thổi

#Dương Ngọc Thái #ca sĩ Dương Ngọc Thái #Chinh phục thần tượng

Tiêu dùng - Dịch vụ


nhà thuốc an khang tuyển dụng số lượng lớn: 3.000 dược sĩ, đãi ngộ lôi kéo

FPT Telecom Đà Nẵng tặng kèm tri ân quý khách hàng nhân 13 năm vận động

Đen, Hoàng Thùy Linh chiều khán giả Happy Bee 11 trên Đà Nẵng đến nắm nào?

mua condotel đã hoàn thành xong tối ưu quý hiếm đầu tư

hành trình ‘Sáng mắt sáng cả niềm tin’ của Mắt thành phố sài thành và Quỹ mối cung cấp sống Việt

tp trẻ Đồng Xoài với đường đến của dự án công trình tỉ đô

3 Miền và hành trình 30 năm ship hàng hàng chục tỉ bữa ăn cho những người Việt