22 tập của chương trình chuyện trò gây bão thời hạn qua đã bặt tăm khỏi kênh chia sẻ video lớn số 1 thế giới.

Bạn đang xem: Talkshow 'những kẻ lắm lời' gây ồn ào


Đêm7/11, fanpage mạng xã hội của công tác Bitches in town- giỏi còn theo thông tin được biết tới với cái thương hiệu Những kẻ lắm lời - đăng video mới có tên Vé cũng đã mua với hình ảnh của tập phim chuẩn bị ra rạp Em là bà nội của anh.

Tuy nhiên, khi nhấp chuột clip phần đông gì người theo dõi nhận được chỉ thuộc dòng chữ "Video này không thể tồn tại vì tài khoản đăng đoạn clip này đã biết thành tạm dừng". Không mọi thế, toàn cục 22 tập mọi kẻ lắm lời cùng 1 tập đầy đủ kẻ không nhiều lời cũng đã hoàn toàn biến mất.

Ngay sau đó, ê-kíp chương trình cũng đều có những lời trấn an khán giả trên fanpage với câu chữ "Mong chúng ta đừng hoang mang. Bọn mình đang thao tác làm việc với Youtube nhằm tìm giải pháp. Fan nhà cả, đừng lo".

Trả lời Zing.vn, Thùy Minh - tác giả format, biên kịch và là 1 trong trong 3 tín đồ dẫn lịch trình - đến biết: "Không như mọi người đồn thổi là bị report (báo cáo không nên phạm) tốt liên quan tới những ồn ào của những kẻ lắm lời thời gian qua, mà lại đây trọn vẹn là do lỗi kỹ thuật của mặt YouTube. Lý do là do lượng truy vấn tăng hốt nhiên biến mấy ngày qua. Đại diện của YouTube châu Á - Thái bình dương (trụ sở làm việc Singapore) đã điện thoại tư vấn điện mang đến ê-kíp xin lỗi với hứa đã sớm phục hồi lại kênh".

*
Sau những tranh cãi, những kẻ lắm lời trở lại với cái thương hiệu mới là phần đa kẻ ít lời.

Những kẻ lắm lời là một trong talk show với sự tham gia của 3 fan dẫn là MC Thùy Minh, công ty văn - blogger Nguyễn Ngọc Thạch, stylist Lê Minh Ngọc, được đăng bên trên YouTube. Cùng với format nói thẳng - nói thật, chương trình đưa ra những ý kiến nhiều chiều về các vấn đề rất nổi bật trong tuần, từ xóm hội cho tới giải trí.

Với biện pháp dẫn thoải mái, ngay gần như là 1 trong cuộc nói chuyện phiếm của những người bạn thân, công tác tạo cảm xúc gần gũi và đã đạt được lượt xem khá lớn.

Tuy nhiên, cũng vì chưng sự dễ chịu và thoải mái đôi lúc tới suồng sã trong việc nhận xét một số ngôi sao, hầu hết kẻ lắm lời đã trở nên không ít bạn phản đối. Sự việc nóng cho mức, cơ quan chức năng đã buộc phải vào cuộc.

Xem thêm: Người Và Thú Cưng - Truyện Sex Ngươì Giao Phối Với Động Vật

Sau sự cố, phần lớn kẻ lắm lời tạm ngưng 2 tuần. Vào ngày cuối tuần qua, chương trình trở lại với cái brand name mới số đông kẻ không nhiều lời, đổi khác màu sắc cùng tên chăm mục.

*
3 tín đồ dẫn của các kẻ lắm lời: Nguyễn Ngọc Thạch - Thùy Minh - Lê Minh Ngọc.

Nói về những kẻ ít lời, Thùy Minh khẳng định, nước ngoài trừ việc đổi tên, ngày tiết chế trong bí quyết khen chê, nội dung không tồn tại gì khác biệt Những kẻ lắm lời.

Tuy nhiên, Thùy Minh mang lại biết, sau khi trở lại, cả 3 người dẫn đều thấy khó hơn, ko còn thoải mái bông nghịch như trước. Chính điều ấy làm cho tất cả những người xem có cảm xúc Những kẻ không nhiều lời nhạt.

Thùy Minh tuyên bố, thời gian tới nếu như ê-kíp thường xuyên thấy không thoải mái, đã dừng chương trình để triển khai những mặt hàng mới toanh mẻ và chất lượng hơn mang đến khán giả.

"Những kẻ lắm lời là 1 thử nghiệm, cửa hàng chúng tôi không ngại bắt buộc buông bỏ" - Thùy Minh phân tách sẻ.


*

các kẻ lắm lời bị yêu cầu gỡ đặt lên YouTube

3 2 1 236

Cục phạt thanh, tivi và thông tin điện tử vừa bao gồm văn phiên bản yêu cầu đơn vị chủ quản của Bitches in Town - số đông kẻ lắm lời giới hạn phát trên YouTube.

*

vn làm sao bao gồm kẻ lắm lời cơ mà rất duyên?

1 -1 3

So sánh cái duyên của host (người “chủ xị”, dẫn chương trình) nước ta với các host nước ngoài là khập khiễng vị nền công nghiệp giải trí, truyền họa của nước ta còn non trẻ.

*

Biên kịch rất nhiều kẻ lắm lời: "Thỉnh thoảng... á khẩu vì 3 MC"

2 5 -3 467

Hà Mạnh, đồng tác giả kịch bản cùng MC Thùy Minh trong những kẻ lắm lời chia sẻ quan điểm bao quanh chương trình khiến tranh cãi trong những ngày qua.