(huannghe.edu.vn News) -

Xuất phát từ một nụ hôn trong bộ phim truyện "Hoàn Châu cách cách", hơn 20 năm qua Lâm trung ương Như và Châu Kiệt vẫn giữ thể hiện thái độ hằn học, lời qua giờ lại cùng với nhau.

Bạn đang xem: Từng mỉa mai lâm tâm như bịa chuyện, châu kiệt lại thừa nhận chuyện cưỡng hôn hạ tử vy


Trong bộ phimHoàn Châu giải pháp cách, mối tình của nhân vật Phúc Nhĩ Khang với Hạ Tử Vy mang đi nước đôi mắt của lừng chừng bao nhiêu khán giả. Diễn xuất rất là ăn ý trường đoản cú lời nói, hành động tới từng ánh mắt của Châu Kiệt với Lâm tâm Như khiến cho nhiều khán giả coi bọn họ như đôi bạn trời sinh, thậm chí là còn mong mỏi mỏi thân họ bao gồm chuyện phim mang tình thật. Phần lớn người ngưỡng mộ đều nghĩ rằng, quan hệ giữa nhị diễn viên này có lẽ rằng phải thân thiết. 

Châu Kiệt - Lâm trọng điểm Như trong phim "Hoàn Châu giải pháp cách".

Tuy nhiên thực tế xảy ra trọn vẹn trái ngược. Trong quy trình quay phim, Châu Kiệt cùng Lâm trọng điểm Như dành riêng cho nhau tương đối nhiều ác cảm. Sự hung ác đó kéo dãn dài tới hơn hai mươi năm và kết thành côn trùng thâm thù cấp thiết hóa giải.

Sự việc ban đầu khi Lâm trung khu Như có một share đầy ngụ ý trong công tác truyền hình Khang Hy cho rồi. người vợ diễn viên rơi nước mắt đề cập lại chuyện bị bạn diễn ở trung quốc đại lục chống hôn khi đóng chung phim. Bạn này "dùng chuyên môn lưỡi" khiến cô bối rối. Nhưng bởi vì là diễn viên mới nên lúc đó cô không đủ can đảm kháng cự. Những năm sau khoản thời gian nghĩ lại tình huống này, cô vẫn không ngoài rùng mình sợ hãi.

Dù không chỉ là đích danh tuy nhiên những khán giả của Hoàn Châu bí quyết cách các biết ngay tín đồ mà Lâm trọng điểm Như ám chí đó là Châu Kiệt. Đáng nói hơn, trước suy luận của khán giả, cả Lâm vai trung phong Như với Châu Kiệt các im lặng.

Nụ hôn của Châu Kiệt với Lâm trọng tâm Như trong phim "Hoàn Châu giải pháp cách".

Scandal này là trong những nguyên nhân khiến cho hình hình ảnh của Châu Kiệt trong đôi mắt công bọn chúng trở nên rất xấu xí. Nam giới diễn viên được nhận xét là có tiềm năng nhưng lại không có được vị trí đáng kể trong làng vui chơi Hoa ngữ.

Sau thời hạn dài lặng lặng, cho tới tận năm 2017, Châu Kiệt mới share trên trang cá nhân: "Nếu thuở lúc đầu tôi thiệt sự chống hôn fan nào đó, vì sao cô ấy không phản ảnh với đoàn có tác dụng phim? Chẳng lẽ toàn cục nhân viên cùng đạo diễn những là họ hàng thân mê thích của tôi?".

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Uốn Đẹp Nhất Năm 2017, Xu Hướng Tóc Nữ Năm 2017

Trước chia sẻ của Châu Kiệt, Lâm trung khu Như xa xăm viết: "Phẩm hạnh nằm tại vị trí lòng người, nói nhiều chỉ thêm vào ích".

Lần này, Châu Kiệt không lặng lặng. Anh mai mỉa Lâm vai trung phong Như: "Bao nhiêu năm như vậy vẫn có người đơm đặt về tôi. Vì sao đơn giản, là cũng chính vì tôi nhất định không chịu cúi đầu, không chịu mệnh chung phục".

Châu Kiệt với Lâm trung ương Như.

Thái độ tuyên chiến đối đầu của Lâm trung khu Như và Châu Kiệt khiến các tín đồ của bọn họ cũng lao vào cuộc chiến. Tín đồ bênh vực bạn nữ diễn viên thì không ngại ném phần đa lời mạt cạnh bên về phía Châu Kiệt. Còn bạn bênh vực Châu Kiệt thì cho rằng, Lâm vai trung phong Như là người giả dối, vẻ bên ngoài trông nhu mì, yếu đuối nhưng thực chất phía bên trong lại nhiều thủ đoạn.

Những chỉ trích này nóng bức tới mức Lâm chổ chính giữa Như bắt buộc khóa chức năng bình luận trên trang cá thể một thời gian.

Sau đó, một số bloger của china đăng tải tin tức Lâm chổ chính giữa Như phân tách sẻ, rằng cô xin lỗi ví như trong vượt khứ có làm sai điều gì. Điều đã xảy ra không thể sửa nhưng cô bé diễn viên mong muốn những kỷ niệm tươi đẹp tuyệt vời nhất sẽ được lưu lại trong trái tim mỗi người.

Động thái này được cho là lời xin lỗi của Lâm chổ chính giữa Như dành riêng cho Châu Kiệt. Sau đó cũng đều có thông tin Châu Kiệt gật đầu đồng ý bỏ qua các chuyện.

Kể từ kia tới nay, cuộc khẩu chiến của Lâm trọng tâm Như với Châu Kiệt không hề được phản ảnh trên truyền thông nữa. Tuy nhiên, cặp đôi bạn trẻ không khi nào nhắc cho tới nhau giỏi có bất kể sự shop nào. Dường như như, sóng khủng đã qua nhưng trong thâm tâm, cả hai đông đảo chưa thực sự buông bỏ được những thắc mắc có tự hơn hai mươi năm trước.