Phần thi trong đêm thứ 7 lịch trình "Cùng nhau tỏa sáng" của team Divo (BB Trần, Băng Di, Huỳnh Mến) ko được nhận xét cao bởi các thành viên không có sự đầu tư chi tiêu kỹ lưỡng mang đến tiết mục.

Bạn đang xem: Bb trần, băng di, huỳnh mến xin lỗi khán giả trong nước mắt

Tối 16/10, tập 7 lịch trình “Cùng nhau tỏa sáng” lên sóng cùng với màn trổ tài của 4 nhóm thi sót lại với chủ đề “Tương lai – Viễn tưởng”. Những tình tiết gây bất ngờ trong tập này là đội Thanh dung nhan (Lê Phương, Lê Hải, Anh Tú) đã cần dừng chân, trong lúc Divo (BB Trần, Băng Di, Huỳnh Mến) – đội liên tục tạo tuyệt vời qua những tuần thi liên tục – lại xuống phong độ, bị xếp hình dạng áp chót.

Tuần này, nhóm Divo nỗ lực làm new hình hình ảnh của bản thân với đái phẩm “Tôi thấy nay bản thân trong cổ xưa”, với hình tượng những nhân vật cổ trang, trong một trái đất đầy bi lụy chán, không có sự hỗ trợ của các phương tiện vật dụng móc, mạng buôn bản hội... Mặc dù nhiên, đái phẩm này vấp phải nhiều phê bình từ những giám khảo, đẩy Divo rơi vào tình huống nguy hiểm, bị xếp phong cách áp chót. Theo giám khảo ngôi trường Giang, đái phẩm của Divo tuần này không tồn tại tình huống. Giám khảo chi Bảo reviews 3 thành viên của Divo là phần lớn nghệ sĩ giỏi, tuy nhiên vì chủ quan yêu cầu đã thua trận trong đêm thi này và anh ý muốn cả bố nhớ đem thất bại từ bây giờ để nỗ lực vực dậy bản thân trong ngày tiết mục tuần sau

Trước đông đảo phê bình của những giám khảo, các thành viên của Divo sẽ rơi nước đôi mắt và bằng lòng mình chỉ giành được kịch bạn dạng 3 ngày trước khi thi và chỉ có 1 buổi tập luyện bình thường với nhau. Trước đêm thi, cả ba đã không ngủ được, thậm chí còn có ý định dừng game show vì không thích mang lên sảnh khấu một tè phẩm cơ mà chính mình cũng không hài lòng. Cả 3 đang gửi ý muốn lỗi đến các giám khảo với khán giả. Tiết mục của Divo nhận được 44,5 điểm.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Chia Sẻ Dữ Liệu Giữa 2 Máy Tính Windows 10 Hiệu QuảTiểu phẩm mà Ô Kìa mang về là “Tình người duyên người máy”, nói về cuộc sống đời thường của song vợ chồng giáo sư già - Trịnh Tú Trung với Sam. Vày đam mê khoa học, ông giáo sư cả ngày chỉ biết vùi đầu vào việc nghiên cứu, sản xuất ra những robot sẽ giúp vợ thao tác làm việc nhà nhưng mà không vồ cập đến cảm xúc của vợ. Cho tới một ngày, nhờ chú robot phát hiện nay nói dối Thuận Nguyễn, chúng ta mới nhận biết cuộc sống của bản thân mình thiếu vắng vẻ tiếng cười cợt của nhỏ trẻ. đái phẩm nhận được review rất cao từ những giám khảo với được 47 điểm.
Đội Tam Sắc có đến màu sắc hoàn toàn khác với 3 nhóm còn lại. Tè phẩm “Nếu điều này xảy ra” mang hơi phía bi kịch, nói về nhân loại viễn tưởng, khi con bạn phải đối mặt với trận đại hồng thủy bởi hậu trái của nạn phá rừng. Vào đó, Tú Sương vào vai mẹ vừa mất đi đứa con nhỏ, diễn viên Thụy Mười đóng vai một người đã từng tiếp tay với lâm tặc để phá rừng cùng ca sĩ Quốc Đại nhập vai một người bầy ông nghèo khổ, để có tiền giúp bà mẹ khắc phục căn bệnh đã buộc phải làm những việc phạm pháp. Tè phẩm khiến cho người coi xúc động do diễn xuất xuất thần của 3 nghệ sĩ.
Diễn viên Thụy Mười vốn bệnh tim nên không diễn được số đông động tác mạnh. Không chỉ là vậy, trước tối thi, người vợ diễn viên còn bị bé và mệt tới mức không nói chuyện nổi, cơ mà cô vẫn nỗ lực diễn không còn mình trong tiểu phẩm. Giám khảo chi Bảo đánh giá cao sự trang nghiêm và thao tác làm việc hết mình của những nghệ sĩ, mặc dù có gặp mặt phải những khó khăn riêng mà lại khi lên sảnh khấu, bọn họ đều biểu diễn hết mình do sự trân trọng sảnh khấu cùng khán giả. Với tè phẩm này, team Tam Sắc nhận thấy số điểm cao nhất là 49.