huannghe.edu.vn định kỳ phát hành những bản cập nhật phần mềm. Cập nhật phần mềm mang lại các tính năng mới và bảo mật hơn cho thiết bị của bạn. huannghe.edu.vn khuyến nghị cập nhật phần mềm thiết bị và nên sao lưu mọi dữ liệu quan trọng trước khi cập nhật phần mềm.Bạn đang xem: Cách nâng cấp android 7.0 cho samsung

*

Bước 3. Nếu có phần mềm mới, bạn có thể chọn Cài đặt ngay, Lịch trình cài đặt hoặc Sau đó.

Đang xem: Cập nhật android 7.0 cho samsung

 

Nếu bạn đã cập nhật, thông tin cập nhật mới nhất sẽ xuất hiện như bên dưới.

*

Cập nhật bảo mật được cung cấp để tăng cường bảo mật cho thiết bị của bạn và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Để cập nhật bảo mật cho thiết bị của bạn, hãy truy cập security.huannghe.edu.vnmobile.com. 

*

Smart Switch không chỉ tuyệt vời để truyền dữ liệu, đây còn là cách dễ dàng để cập nhật phần mềm cho thiết bị của bạn. Khi bạn mở Smart Switch trên PC Windows hoặc Mac, bạn sẽ thấy tùy chọn cập nhật lên phiên bản phần mềm mới nếu có.

Bước 3. Nếu có bản cập nhật phần mềm, Smart Switch sẽ tự động nhắc bạn cập nhật phần mềm hoặc hiển thị tùy chọn để cập nhật.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tìm Tin Nhắn Đầu Tiên Trên Facebook Messenger Chính Xác 100%

Bước 4. Nhấn Cập nhật và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để tải xuống các tệp cần thiết và hoàn tất quy trình cập nhật.

Lưu ý:

Đảm bảo điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn được sạc ít nhất 20 phần trăm trước khi tiếp tục.Không ngắt kết nối cáp USB hoặc sử dụng thiết bị của bạn cho đến khi cập nhật hoàn tất. Điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn có thể bật và tắt trong quá trình cập nhật.

Lưu ý:

Đảm bảo pin đủ trước khi cập nhật.Trên một số điện thoại, “Cập nhật hệ thống” sẽ hiển thị thay vì “Cập nhật phần mềm”.Tùy thuộc vào phiên bản phần mềm của bạn, có thể cần phải lặp lại quy trình này nhiều lần.Ảnh chụp màn hình thiết bị và menu có thể thay đổi tùy theo kiểu máy và phiên bản phần mềm.

Xem thêm:

Nếu bạn gặp lỗi hay cần tư vấn, bạn có thể gửi cho chúng tôi qua ứng dụng huannghe.edu.vn Members. Tìm hiểu thêm về việc gửi báo cáo lỗi với “Hướng dẫn sử dụng ứng dụng huannghe.edu.vn Members”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *