Có nhiều cách phát hiện máy nghe lén bằng điện thoại nhưng đâu là cách thức tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp nội dung này.

Đang xem: Cách phát hiện máy ghi âm

Hiện nay việc sử dụng máy nghe lén để theo dõi thông tin, bí mật cá nhân gây ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc đặc biệt là chính khách, người nổi tiếng. Vì thế, những cách phát hiện máy nghe lén bằng điện thoại đơn giản, hiệu quả được nhiều người quan tâm. Nhưng đâu mới là cách tốt nhất? Để hiểu rõ hơn về thông tin này mời bạn tham khảo thông tin cụ thể được Dương Anh Camera phân tích dưới đây.

Mục lục nội dung

Dùng điện thoại để phát hiện máy nghe lén

Để phát hiện được máy nghe lén bằng cách này, đầu tiên bạn chỉ cần lấy điện thoại ra, để nó ở chế độ gọi sau đó đưa đến vị trí đang nghi ngờ có các thiết bị nghe trộm ở trong phòng.

Xem thêm: File Hình Ảnh Không Hiển Thị, Tại Sao Máy Tính Bị Mất Chế Độ Hình Ảnh Thumbnail

Xem thêm: Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Đột Kích, Cf, Hướng Dẫn Thay Đổi Mật Khẩu Vtc Game

Trường hợp, cuộc gọi trên điện thoại đổ chuông như bình thường tức là không có vấn đề gì, còn nếu như thấy có tiếng kêu bất thường, tiếng như đưa điện thoại gần loa kêu rè rè thì cần chú ý. Rà soát điện thoại kỹ hơn từng khu vực để phát hiện máy nghe lén, camera giấu kín tốt nhất.

*
*
*
*

Trên đây là một số thông tin giới thiệu đến bạn những cách phát hiện máy nghe lén bằng điện thoại đơn giản, dễ dàng nhất hiện nay. Tuy nhiên, cách hữu dụng nhất dành cho bạn là nên tìm hiểu, sử dụng các thiết bị chuyên dụng nhằm bảo vệ an toàn tuyệt đối thông tin cá nhân của mình, tránh đối tượng xấu lợi dụng. Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ với Dương Anh Camera để được chuyên gia của chúng tôi giúp đỡ tận tình nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *