Ngày nay khi mạng internet phát triển, cácvấn đề về bắt sóng wifi, sóng wifi yếu, wifi chậm không còn là vụ việc của riêngai. Chắc hẳn rằng tất cả chúng ta đều vướng phải vấn đề này một hay những lần từ lúc xàimáy tính, máy tính hay smartphone. Hôm nay, huannghe.edu.vnchia sẻ một vài cách bắt sóng wifi làm việc xacho laptop dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách bắt sóng wifi ở xa

*

Cách bắt sóng wifi ngơi nghỉ xa

1. Khởi động lại modem Wife

Cách bắt sóng wifi sinh hoạt xa dễ dàng nhấtlà khởi rượu cồn lại modem wifi. Trong quá trình kiểmtra kết nối mạng, bạnnênreset lại Modem Wifivì rất có thể nó đã vận động quá lâu, dẫn mang lại tốcđộ mạng sẽ không còn còn tốt như thuở đầu nữa. Khởi động lại Modem để giúp đỡ bạn sửacác lỗi về con đường truyền Internet,cải thiện vận tốc mạng Internet, xử lýcác sự việc về mạng Wifi.

*

Lâu lâu bạn nên khởi rượu cồn lại modem góp bắt sóng wifi sống xa

2.Cách thu sóng wifi dũng mạnh hơn cực đơn giản là đổi khác mật khẩu wifi hay xuyên

Một trong số cách thusóng wifimạnh rộng cực đơn giản và dễ dàng là thay đổi mậtkhẩu hay xuyên. Vì sao lớn tốt nhất làmgiảm tốc độmạng Internetcủa chúng ta đi nhiều hơn là password wifi của chúng ta không đủ độ bảomật. Láng giềng của chúng ta có thể bẻ khóa, bắtsóng wifi xài gạnh của bạn

Có nhiều cách để phòng chống,bạn nên đổi khác tên đăng nhập và mật khẩu Wifi. Để đặt mật khẩu bao gồm độ bảo mậtcao với hàng xóm của bạn không bẻ được, bạn nên được sắp xếp mật khẩu có độ nhiều năm trên 8 kýtự, trong những số đó nên có một chữ in hoa, cam kết tự và những con số. Đây cũng là giải pháp làmwifimạnh hơn mang lại điện thoại.

3.Thay đổi DNS của sản phẩm dễ tăng vận tốc mạng

Nếu các phương pháp trên vẫn không giúp bạntăng vận tốc Internet để tăngsóngwifitrong nhà, các bạn nên lưu ý đến thay đổiDNScủa máy tính đang sử dụng. DNShay còn được gọi là Domain Name System.

Để biến hóa DNS của dòng sản phẩm tínhbạn làm cho như sau:

Bước 1:NhậpControl PaneltạiStartvà chọn nhân kiệt “Network và Sharing Center”.Bước 2: nhấn vào tên Wifi đang sử dụng, cùng chọnProperties. Vào tabNetworkingbạnchọn kỹ năng “Internet ProtocolVersion 4 (TCP/IPv4)”, kế tiếp nhấn vào nútProperties.

*

Đây là phương pháp rất kết quả để bắt sóngwifi sinh sống xa

Bước 3: Bạn ghi lại mục “Usethe following DNS hệ thống addresses:”, sau đó bạn điền DNS của Google nhưsau:Preferred DNS server:8.8.8.8.Alternate DNS server:8.8.4.4

*

Bạn ghi lại mục “Use the following DNS server addresses:”

4.Thay đổi địa điểm của Router nhằm tăng kĩ năng bắt sóng wifi

*

Bắt sóng wifi ngơi nghỉ xa bạn nên đổi vị trírouter hoặc điều chỉnh hướng của ăng ten

Nếu Wifi củabạn có vẻ như chậm trong một số phòng, nguyên nhân có thể là các bạn đã đặt Router sinh sống vịtrí mà lại đường truyền của nó chạm mặt các đồ dùng cản làm giảm đường truyền wifi đến máytính, máy tính xách tay và cả smartphone. Vậy hãy biến đổi vị trí Router làm sao để cho hiệu quảWi-Fi giành được tốc độ giỏi nhất. Mẹo nhằm tăngsóng wifitrong nhà thì hãy đặt Router ở đoạn trung trung tâm nhà(hoặc gần địa chỉ trung tâm) của nơi bạn muốn tốc độ Wifi xuất sắc nhất.

Xem thêm: Cách Bấm Cot Trên Máy Tính, Làm Sao Để Bấm Tan Và Cot Trên Máy Tính Cầm Tay Ạ

5. Phần mềm tăng tốcInternet

Phần mềmbắt sóngwifimạnh hơn tất cả nên dùng? Một trong số cách sau cuối để tăng tốc đườngtruyền mạng là sử dụng phần mềm tăng tốc mạng internet – Throttle. Throttle mang đến phéptải dữ liệu, đưa tài liệu lên mạng thuận lợi hơn. Ngoài ra còn cung cấp nâng cấpmodern. Mặt khác nâng cấp hiệu suất mạng vào ra trong Cable, DNS, Dial-Up,Satellite.

*

Thử dùng phần mềm bắt sóng wifi sống xa

6. Trang bị phát sóng wifi khoảng cách xa - cỗ kích sóng wifi

Wifi chưa hẳn của nhà, bạnchỉ bắtsóng wifixài lép nên đôi khi rất chập chờn. Để nâng cấp khả năng bắt sóng Wifi khi ở xa, các bạn có thểsử dụng cỗ kích sóng wifi.

Có hết sức nhiềuchức năng đáng chăm chú của bộ kích sóng wifi như:

- Thiết bịkích sóng wifi rất có thể vừa thu vừa vạc sóng, thay đổi tín hiệu sóng wifi ổn địnhvà to gan hơn.

- Tự chế tác antenthusóng wifi

- đứng vững tốcđộ wifi ở bất cứ địa điểm nào.

- tăng mức độ phủsóng wifi trên diện rộng với xa hơn.

- không phảiđi dây, ngày tiết kiệm chi tiêu và biểu đạt truyền luôn cao rộng trong những trường hợp.

*

Phần mềmbắt sóng wifimạnh hơn

Hiện bên trên thịtrường có nhiều thiết bị kích sóng không giống nhau, các chúng ta cũng có thể liên hệ cùng với huannghe.edu.vn để được cung ứng tư vấn rõ hơn.

Tóm lại, nhằm tăng dấu hiệu sóng wifi, bạnnên nghĩ triển khai các cách đơn giản và dễ dàng nhất như là kiểm tra vận tốc kết nối,modern, địa điểm router vào nhà. Hãy nhớ thường xuyên xuyên biến đổi mật khẩu đểkhông bị hàng xóm bắt sóng wifi xài ké. Nếunhư các bạn nhà trọ tầng cao khó hoàn toàn có thể bắt sóng wifi, vậy thì nên thử mua một bộkích sóng wifi nhé.

Cảm ơn độc giả đã tìm hiểu thêm bài viết, kính chúc các các bạn sẽ cósự lựa chọn ưa thích nhất.