Khi sử dụng Facebook, thứ mà tạo nên bạn lo lắng nhất là gì? tất cả phải là khi tài khoản của mình đang bị một người dùng khác truy cập vào với lo lắng họ sử dụng tài khoản của bạn để có tác dụng những việc xấu. Bởi đó việc bảo mật tài khoản Facebook là điều cơ mà bạn cần phải có tác dụng ngay bây giờ, với một trong các cách phổ biến nhất đó là tạo bảo mật 2 lớp mang lại tài khoản Facebook của mình. Đây là tính năng sẽ giúp cho tài khoản Facebook của bạn được bảo mật hơn lúc sẽ cần thực hiện thêm một số bước như nhập mã xác thực được gửi về điện thoại, tốt nhập mã có trong Google Authenticator trước khi đăng nhập vào tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Cách cài bảo mật cho facebook


Nội dung chính:


Hướng dẫn cách bật bảo mật 2 lớp bên trên Facebook trên thứ tínhCách tạo bảo mật 2 lớp cho tài khoản Facebook bên trên điện thoại

Bảo mật 2 lớp Facebook là gì?

Tính năng Bảo mật 2 lớp (2-factor authentication) là một lựa chọn chất nhận được bạn bao gồm thể nâng cấp khả năng bảo mật cho tài khoản Facebook của mình. Nó bao gồm tác dụng tạo thêm vào cho bạn một thao tác yêu cầu nhập mã xác nhận để tất cả thể đăng nhập vào tài khoản Facebook thành công.

Công cụ này giúp người dùng có thể bảo vệ bình an cho tài khoản Facebook của bản thân trước những nguy cơ bị đánh cắp tài khoản.

Xem thêm: Đăng Kí Nick Avatar Miễn Phí Trên Máy Tính, Laptop, Pc Online Mới Nhất

Hướng dẫn phương pháp bật bảo mật 2 lớp trên Facebook trên thứ tính

Cài đặt bảo mật 2 bước Facebook bằng số điện thoại


Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, nhấn vào biểu tượng tam giác ngược > mua đặt và quyền riêng rẽ tư > mua đặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là qua bài xích viết này, chắc hẳn bạn đã biết bí quyết bật tính năng bảo mật 2 lớp đến tài khoản Facebook của bản thân bằng cách sử dụng laptop và điện thoại rồi đúng không nào? Hãy thực hiện ngay từ bây giờ để cải thiện khả năng bảo mật mang đến tài khoản Facebook của mình, bạn nhé.