Không có gì xa lạ khi phần đông tin nhắn chúng ta đã giữ hộ trên Messenger bị trôi đi trong veo cuộc hội thoại. Cố vì bạn cần phải kéo lên trên và chờ từng tin nhắn cài lại, bạn có thể trực tiếp tìm kiếm tin nhắn cũ bên trên Messenger trải qua công núm của chính áp dụng này nhé.

Bạn đang xem: Đọc tin nhắn cũ trên facebook

Công thế tìm kiếm này sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí được kha khá thời hạn và công sức, cũng như chính xác hơn chỉ phụ thuộc từ khoá mà bạn muốn muốn. Bạn không thể cần phải lo ngại về việc đào bới tìm kiếm tin nhắn cũ bên trên Messenger và vứt sót những thông tin quan trọng nữa, giả dụ tin nhắn vẫn không được xoá hay tịch thu khỏi size chat giữa 2 bên.


Mục lục


Cách tìm kiếm tin nhắn cũ trên Messenger ở các đoạn hội thoạiCách search tin nhắn cũ trên Messenger trong 1 đoạn hội thoại

Cách tìm kiếm tin nhắn cũ trên Messenger ở những đoạn hội thoại

Trên điện thoại

Bước 1: sau khoản thời gian đã vào áp dụng Messenger, bạn click chuột ô Tìm kiếm > nhập từ khoá về tin nhắn mà bạn thích tìm lại > dấn nút Tìm.

Bước 3: rất nhiều tin nhắn bao gồm từ khoá sẽ được tô đậm. Hãy xem thêm sơ qua những tin nhắn đó và nhấp vào cuộc đối thoại mà bạn nghĩ là đúng. Khi bấm vào, Messenger sẽ tự động dẫn chúng ta đến thẳng tin nhắn tất cả từ khoá mà nhiều người đang tìm tức thì lập tức.

Trên lắp thêm tính

Bước 1: Ở trang Messenger trên Facebook, các bạn cũng nhập từ khoá vào ô kiếm tìm kiếm > nhấn Search messages for “…” để máy ban đầu tìm trong những cuộc đối thoại của bạn.

*

Bước 2: đối với phiên phiên bản ứng dụng trên điện thoại, tác dụng trên máy vi tính hiển thị rõ ràng hơn. Bạn chỉ cần bấm vào từng cuộc hội thoại rồi mũi thương hiệu lên/xuống là những tin nhắn đang lần lượt hiện lên.

Cách tìm kiếm tin nhắn cũ bên trên Messenger trong một đoạn hội thoại

Chi huyết hơn phương thức bên trên, khi chúng ta đã biết mình buộc phải tìm trong cuộc hội thoại với ai, chúng ta cũng có thể cho cách thức tìm tìm của Messenger chạy cụ thể hơn.

Xem thêm:

Trên điện thoại

Bước 1: vào thẳng cuộc hội thoại với những người bạn sẽ nhắn tin > nhấp vào tên của họ.

Bước 2: chọn mục Tìm tìm trong cuộc trò chuyện > nhập từ khóa mà bạn muốn > nhận nút Tìm.

*

Bước 3: danh sách tìm kiếm được sắp xếp theo sản phẩm tự thời hạn từ sớm nhất đến từ thời điểm cách đây lâu nhất. Bạn đọc lại và nhấp chuột tin nhắn phù hợp với mình nhé!

Trên vật dụng tính

Bước 1: Trên màn hình hiển thị chính của Facebook, bạn nhấn vào biểu tượng của Messenger ngơi nghỉ góc màn hình và lựa chọn cuộc hội thoại cơ mà mình nên tìm > click chuột dấuvừa xuất hiện > chọn mục Mở bằng Messenger.

*

Bước 2: Ở màn hình hiển thị tiếp theo, hãy chọn Tuỳ chỉnh đoạn chat để mở ra thêm những tuỳ chọn > click vào Tìm kiếm trong cuộc trò chuyện.

Bước 3: Nhập từ bỏ khoá bạn cần tìm > bấm dấu mũi tên nhằm xem nhanh các công dụng đã search được.

Tạm kết

Hi vọng chỉ dẫn tìm lời nhắn cũ trên Messenger trên sẽ giúp đỡ bạn trong các trường hợp bạn cần. Hiệu quả ra đúng chuẩn và lại còn cấp tốc chóng, thuận tiện hơn cực kỳ nhiều, tiết kiệm chi phí thêm thời gian và công sức.