Khi bé đến trường nhỏ sẽ học được gì? Con đã ứng xử sao khi có 1 bạn nào kia tức giận tốt ai kia làm con tức giận? con sẽ làm những gì khi chúng ta trong lớp không cho con đùa cùng? Với phần đông cuộc tranh biện với chúng ta thì con phải ứng xử ra sao mới đúng?

Quan trọng là nhỏ phải có những tư duy tích cực và lành mạnh để cùng những kỹ năng sống để sở hữu thể để ý đến lạc quan với ứng phó với mọi hoàn cảnh một cách êm đẹp.

Bạn đang xem: Mình đi đâu thế bố ơi

Đó cũng là điều mà cha mẹ nào cũng trăn trở. Nắm nhưng phụ huynh chỉ ngừng và lưu ý đến mức độ là hỏi bé học có vui không, lên trường bao gồm ai doạ con không, lên đó con ăn gì, đùa với ai,…. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc cha mẹ chỉ new cho nhỏ mình 1 con cá tượng trưng cho việc quan trung khu yêu thương chứ không cho con mình 1 cái yêu cầu câu và chỉ nó câu cá, đó là đồng nghĩa tương quan với việc phụ huynh dạy cho nhỏ những khả năng sống, những tứ duy tích cực, lưu ý đến lạc quan.

Nếu tôi để giúp đỡ bạn được hồ hết điều này, bạn có đon đả không?

Bộ sách ehon tuy vậy ngữ của một tác giả người Thái Lan, đã chuyển những câu chuyện thú vị về số đông trường phù hợp mà các bạn mẫu giáo sẽ gặp khi đi nhà trẻ và biện pháp giải quyết. Bố mẹ chỉ có việc đọc cho nhỏ nghe thôi, và bé sẽ ứng xử tựa như cho nhưng xem.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Ip Của Nước Nào, Cách Kiểm Tra Vị Trí Địa Lý Thông Qua Ip

Cùng đi một vòng xem chúng ta ấy bao gồm gì quan trọng nhé!

3 điểm vượt trội của cuốn sách này đang làm chúng ta quan tâm:

Bộ sách là một trong những dạng Ehon song ngữ Anh – Việt. Hình hình ảnh mình họa thú vị, kèm với văn bản giúp trẻ có được những tứ duy và hành động đúng hơn. Phần cuối cuốn sách là những thắc mắc vì sao của những loài rượu cồn vật, giúp bé nhỏ hứng thú rộng để mày mò thế giới cồn vật.

Gấu Xám Ơi, bọn chúng Mình Cùng nghịch Nhé!

Tất cả các bạn trong lớp đều có 1 trò nghịch riêng của mình, gấu xám sẽ nghĩ tới sự việc bày cung cấp hoa quả, mặc dù nhiên thường xuyên làm phiền. Bông nhiên bạn Khỉ đã lịch lãm và hy vọng chơi cùng với Gấu, và cầm cố là 2 các bạn chơi vui vẻ, các bạn khác thấy ráng cũng tới đùa cùng. Nhỏ nhắn nhà bạn sẽ học được gì nhỉ: “Chia sẻ có tác dụng mọi bạn thấy thật hạnh phúc. Hạnh phúc là thứ không thể cân đo đóng đếm được.”Và hình như nó còn là sự việc tôn trộng của nhau nữa đó. 

*

*

Giá sản phẩm trên huannghe.edu.vn đã bao hàm thuế theo hiện tượng hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào các loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao sản phẩm mà rất có thể phát sinh thêm ngân sách khác như tổn phí vận chuyển, phụ tổn phí hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với giao dịch giao từ nước ngoài có quý hiếm trên 1 triệu đồng).....