Làm biện pháp nào để bóc tách một sản phẩm thành những hàng vào Excel?

Ví dụ: một sản phẩm quá lâu năm để hiển thị trọn vẹn trong hành lang cửa số Excel và bạn phải dịch rời thanh cuộn ngang giúp thấy phía sau các ô. Để thuận tiện xem toàn bộ các quý hiếm trong mặt hàng này, bạn có thể muốn phân tách hàng nhiều năm này thành những hàng, nhưng làm nỗ lực nào? Dưới đây là một số phương án cho bạn.

Bạn đang xem: Tách 1 dòng thành 2 dòng trong excel

tách một hàng đối kháng thành những hàng (một cột) bằng tuấn kiệt Paste Transpose

Thông thường, bạn có thể sao chép một sản phẩm và sau đó áp dụng Dán Transpose tính năng đổi khác một mặt hàng này thành nhiều hàng (một cột) trong Excel. Vui vẻ làm như sau:

1. Lựa chọn hàng đơn và coppy nó bằng cách nhấn Ctrl + C những phím đồng thời.

2. Chọn ô trước tiên của dải ô đích, bấm chuột phải và lựa chọn Chuyển đổi

*
theo Tùy chọn dán. Xem ảnh chụp màn hình:

Chú thích: vào Excel 2007, chúng ta cũng có thể nhấp vào Trang chủ > Dán > Chuyển đổi cần dán hàng dưới dạng cột.

Xem thêm: Cách Chỉnh Kích Thước Màn Hình Máy Tính, Cách Thu Nhỏ Màn Hình Máy Tính Win 10 Đơn Giản


*


*


Đôi khi bạn cũng có thể cần bắt buộc chia một hàng đối kháng thành nhiều hàng với khá nhiều cột. Để đáp ứng yêu ước này, cửa hàng chúng tôi có thể vận dụng Kutools đến Excel"s Phạm huannghe.edu.vn gửi đổi luôn tiện ích.

Kutools đến Excel - bao hàm hơn 300 công cụ tiện nghi cho Excel. Bản dùng test miễn phí vừa đủ tính năng trong 30 ngày, không phải thẻ tín dụng! Get It Now

1. Lựa chọn một hàng với nhấp vào Kutools > Phạm huannghe.edu.vn > Phạm huannghe.edu.vn gửi đổi. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

2. Trong vỏ hộp thoại Mở Phạm huannghe.edu.vn thay đổi đổi, vào Biến đổi kiểu phần kiểm tra Hàng solo đến dải ô tùy chọn, vào Các cột trên mỗi phiên bản ghi kiểm tra phần Giá trị cố định và nhập một trong những vào hộp bên yêu cầu và nhấp vào Ok cái nút. Xem ảnh chụp màn hình:

*

3. Trong vỏ hộp thoại Dải đổi khác thứ hai, hướng dẫn và chỉ định ô thứ nhất của dải ô đích cùng nhấp vào OK .

*

Bây giờ các bạn sẽ thấy hàng đối chọi đã được phân thành nhiều hàng với khá nhiều cột như hình hình ảnh chụp screen bên dưới:

*

Kutools mang lại Excel - bao hàm hơn 300 công cụ tiện lợi cho Excel. Phiên bản dùng thử miễn phí vừa đủ tính năng trong 30 ngày, không yêu cầu thẻ tín dụng! Get It Now


Nếu các bạn có một mặt hàng chỉ bao gồm một ô đựng nội dung rất dài, Kutools mang đến Excel"s Chia ô tiện ích cũng hoàn toàn có thể giúp chúng ta chia một hàng ô đối kháng này thành các hàng một bí quyết dễ dàng.

Kutools mang lại Excel - bao hàm hơn 300 công cụ tiện lợi cho Excel. Bản dùng demo miễn phí không thiếu thốn tính năng vào 30 ngày, không cần thẻ tín dụng! Get It Now

1. Lựa chọn 1 hàng ô duy nhất cùng nhấp vào Kutools > bản văn > Chia ô. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

2. Trong vỏ hộp thoại Split Cells đang mở, sung sướng kiểm tra Chia thành hàng tùy lựa chọn trong Kiểu , hướng dẫn và chỉ định một vết phân bóc tách dựa bên trên nhu cầu của doanh nghiệp trong hướng dẫn và chỉ định dấu phân bóc phần và nhấp vào Ok cái nút. Xem ảnh chụp màn hình hiển thị ở trên:

3. Trong vỏ hộp thoại phân chia Ô đồ vật hai, hướng đẫn ô thứ nhất của dải ô đích và bấm vào OK .

*

Và bây giờ các bạn sẽ thấy một hàng ô 1-1 đã được phân thành nhiều hàng. Xem ảnh chụp màn hình:

*

Kutools đến Excel - bao hàm hơn 300 công cụ tiện nghi cho Excel. Phiên bản dùng thử miễn phí đầy đủ tính năng trong 30 ngày, không cần thẻ tín dụng! Get It Now


Kutools mang lại Excel bao gồm hơn 300 công cụ tiện lợi cho Excel, miễn phí dùng thử không giới hạn trong 30 ngày. Tải xuống và dùng thử miễn tổn phí ngay bây giờ!
Tách ngược và kết hợp nhiều mặt hàng / cột thành một ô vào Excel

Kutools đến Excel"s Kết hợp các cột hoặc hàng nhân thể ích có thể giúp người tiêu dùng Excel dễ dãi kết hợp các cột hoặc hàng thành một cột / hàng mà không làm mất đi dữ liệu. Không tính ra, người dùng Excel có thể bọc những chuỗi văn bản kết vừa lòng này bởi ký từ xuống mẫu hoặc trả về cứng. Bản trải nghiệm miễn phí khá đầy đủ tính năng vào 30 ngày!

*


Các vẻ ngoài năng suất văn phòng giỏi nhất

Kutools mang đến Excel giải quyết phần nhiều các vấn đề của công ty và tăng 80% năng suất của bạn
Tái sử dụng: Chèn nhanh công thức phức tạp, biểu đồvà bất kể thứ gì các bạn đã sử dụng trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư với gửi email ...Super Formula Bar (dễ dàng chỉnh sửa nhiều cái văn bạn dạng và công thức); bố cục đọc (dễ dàng đọc và chỉnh sửa số lượng ô lớn); ốp lại Dải ô vẫn Lọchữu ích. Cảm ơn !Hợp nhất các ô / hàng / cột nhưng không làm mất đi dữ liệu; Nội dung phân loại ô; phối kết hợp các mặt hàng / cột trùng lặp... Ngăn chặn những ô trùng lặp; So sánh các dãyhữu ích. Cảm ơn !Chọn đụng hàng hoặc độc nhất vô nhị Hàng; lựa chọn hàng trống (tất cả những ô phần đa trống); Tìm khôn xiết và tìm mờ trong vô số nhiều Sổ làm cho huannghe.edu.vnệc; Chọn hốt nhiên ...Bản sao đúng đắn Nhiều ô cơ mà không biến đổi tham chiếu công thức; tự động hóa tạo tài liệu tìm hiểu thêm sang những Trang tính; Chèn Bullets, hộp kiểm và hơn thế nữa nữa ...Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa không gian; tạo và In tổng cộng phân trang; chuyển đổi giữa văn bản ô và nhận xéthữu ích. Cảm ơn !Siêu lọc (lưu với áp dụng những lược thứ lọc cho những trang tính khác); sắp tới xếp nâng cao theo tháng / tuần / ngày, tần suất và hơn thế nữa; bộ lọc sệt biệt bằng cách in đậm, in nghiêng ...Kết hợp Workbook và WorkSheets; hợp nhất những bảng dựa trên những cột chính; Chia dữ liệu thành các trang tính; đổi khác hàng loạt xls, xlsx với PDFhữu ích. Cảm ơn !Hơn 300 tính năng mạnh mẽ. Cung ứng Office / Excel 2007-2019 cùng 365. Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Dễ dãi triển khai trong doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Đầy đủ những tính năng trải nghiệm miễn tổn phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn vốn trong 60 ngày.
*

Cho phép sửa đổi và hiểu theo thẻ vào Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, huannghe.edu.vnsio với Project.Mở cùng tạo các tài liệu trong số tab bắt đầu của cùng một cửa sổ, vắt vì trong các cửa sổ mới.Tăng 50% năng suất của doanh nghiệp và giảm hàng ngàn cú nhấn vào cho chúng ta mỗi ngày!
*