Một trong những nguyên nhân khiến máy tính khởi động chậm đó chính là có vô số chương trình khởi cồn cùng Windows đã chạy.

Bạn đang xem: Tắt ứng dụng khi mở máy win 10

Vậy là sao nhằm tắt chương trình khởi hễ cùng Win 10? Dưới đó là một số thủ thuật kết quả mà bạn có thể tham khảo!


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Disable ứng dụng không đề nghị thiết


6. Một số thắc mắc thường gặp

Hỏi: Ảnh hưởng trọn của công tác khởi cồn cùng Windows như vậy nào?

Trả lời: Đôi khi những chương trình khởi cồn cùng Windows sẽ rất hữu ích, nhất là khi chương trình đó bạn phải dùng thường xuyên. Mặc dù nhiên, khi chạy các chương trình này thì đã tiêu tốn khá nhiều RAM và khiến cho máy tính khởi động, chạy chậm.

Xem thêm: Không Nên Im Lặng Khi Bị Sàm Sỡ Trên Xe Buýt

Nếu như tắt đi những ứng dụng này thì RAM của dòng sản phẩm được giải phóng, máy tính xách tay cũng sẽ hoạt động nhanh hơn.

Hỏi: phương pháp tắt các ứng dụng chạy ngầm trên Window nào hiệu quả?

Trả lời: Có rất nhiều cách tắt các ứng dụng chạy ngầm bên trên Windows hiệu quả như dùng: CCleaner, Task Manager, Windows Settings, Command Prompt, Registry Editor tốt PowerShell. Hoặc cũng hoàn toàn có thể sử dụng cả chế độ tiết kiệm pin,…

Hỏi: Có các cách tắt các ứng dụng khởi hễ cùng Window 7 nào?

Trả lời: chúng ta có thể sử dụng phần mềm CCleaner hoặc mở vỏ hộp thoại Run rồi dùng lệnh msconfig nhằm tắt ứng dụng khởi động cùng Window 7.

Trên đấy là hướng dẫn những cách tắt công tác khởi đụng cùng Win 10 nhanh chóng và tác dụng mà bạn có thể áp dụng. Nếu vật dụng tính của người sử dụng khởi đụng chậm, ì ạch thì nên cần tắt ngay rất nhiều ứng dụng, chương trình không cần thiết đang khởi rượu cồn cùng Windows để cải thiện tốc độ máy. Chúc các bạn thành công!