Dùng sản phẩm tính máy tính lâu ngày rồi ai cũng sẽ gặp mặt cảnh nó dở hội chứng phát bệnh chỉ là nặng hay nhẹ mà lại thôi. Và dạo sát đây, lỗi về laptop hay được bàn tán phàn nàn những nhất là màn hình máy tính win 7 bị thu nhỏ.

Bạn đang xem: Màn hình desktop bị thu nhỏ


màn hình máy tính xách tay bị thu nhỏ

*
*
*

Đối với máy tính dùng Win 10:

Bước 1: Bạn click chuột phải vào vùng trống của Desktop => lựa chọn vào mục Display settings.

Bước 2: lựa chọn lần lượt Display => Advanced Display settings, rồi kiểm soát và điều chỉnh độ phân giải

Bước 3: dấn Apply => lựa chọn Keep changes nhằm áp dụng những thay đổi.

Cách 2: setup lại Driver card màn hình mới

Nếu máy vi tính đột ngột xẩy ra tình trạng này cùng không kết quả khi chúng ta đã kiểm soát và điều chỉnh lại độ sắc nét thì năng lực Driver card màn hình có vấn đề.

Xem thêm: Liên Khúc 3 Giá Quan Đặc Sắc, Thanh Đồng Ngô Mỹ Hoa, Nữ Doanh Nhân Đẹp Nhất Kinh Bắc

Do đó, bạn hãy thử gỡ bỏ Driver lúc này rồi cài đặt một bạn dạng mới thích hợp cho mẫu máy sẽ dùng.

Cách thực hiện:

Nhấp chuột phải vào biểu tượng Computer => lựa chọn vào Manage. Cửa sổ Computer Management xuất hiện=> chọn vào Device Manager để xác minh tên Driver màn hình. Khi xác định dứt thì nhấp đề nghị vào nó và chọn Uninstall nhằm gỡ bỏ.Tiếp theo chỉ cần vào website Driver của dòng máy vi tính mà bạn đang dùng với tải bạn dạng thích đúng theo về để thiết lập là xong

Cách 3: Kiểm tra, thay thế lỗi phần cứng

Nếu hai phương pháp trên không đem lại hiệu quả, lúc này đã yêu cầu đến phướng án tháo màn hình hiển thị ra và kiểm tra xem lỗi sẽ nằm ở bộ phận nào.

Với giải pháp này yên cầu người triển khai phải bao gồm hiểu biết tốt nhất định, giả dụ không dễ làm cho ra gần như lỗi không xứng đáng có. Nếu cạnh tranh khăn chúng ta có thể tìm đến vắt Màn Hình laptop để nhận thấy sự support và cung cấp phương án sữa chữa.Khi chúng ta tới trung tâm, nghệ thuật viên sẽ đánh giá xem lỗi vày lỏng cáp màn hình, card vga bị hỏng hay screen LCD bị lỗi,… Rồi khẳng định lỗi ví dụ và đang tiến hành thay thế sửa chữa hoặc thay mới để màn hình trở lại bình thường.Với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong ngành sửa chữa máy tính cùng thiết bị hỗ trợ hiện đại cùng với lỗi màn hình máy vi tính bị thu nhỏ không đề nghị là sự việc khó với nhân viên trung tâm.

Lời khuyên: nội dung bài viết chỉ giành cho quý khách hàng hoàn toàn có thể tự bình chọn lỗi làm việc nhà, tuy nhiên nếu các bạn đã áp dụng theo những cách công ty chúng tôi hướng dẫn nghỉ ngơi trên nhưng vẫn không khắc phục và hạn chế được thì kĩ năng rất cao chúng ta cần buộc phải được kiểm soát bởi kỹ thuật sâu sát hoặc cũng có thể phải sửa chữa thay thế linh kiện. Người sử dụng hết sức để ý không nên tự ý tháo thiết bị và làm theo các gợi ý trên mạng mà bọn họ cần với máy laptop của chính mình tới siêu thị sửa trị để những kỹ thuật có trình độ kiểm tra và xử trí cho chúng ta nhé.

Nếu bạn cần tìm 1 showroom thay screen laptop uy tín hãy mang lại ngay với chúng tôi – với hơn 10 năm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ sửa chữa máy vi tính cùng với lực lượng kỹ thuật tay nghề cao sẽ support và đem lại cho quý người tiêu dùng sự chuộng nhất và có một dịch vụ chất lượng nhất

Chúng tôi hứa hẹn sẽ khắc phục và hạn chế lỗi màn hình laptop win 7 bị thu nhỏ nhanh chóng, khách hàng hàng hoàn toàn có thể lấy ngay. Được trực tiếp chứng kiến quá trình sửa lỗi đề nghị khách hàng rất có thể yên vai trung phong về các linh phụ kiện về thiết bị của mình

Thông tin siêu thị Thay screen Laptop