Trong quy trình chơi trò chơi online bạn sẽ không tránh ngoài việc chạm mặt phải phần đa lỗi không ý muốn muốn. Đối với một trò chơi hot như Pubg với dung lượng nặng và số bạn chơi đông thì lỗi là vấn đề tất yếu. Cùng Hcare mày mò về những phương pháp sửa lỗi không vào được trò chơi pubg smartphone trên pc trong bài viết dưới đây nhé!


PUBG là game như thế nào?

PUBG có tên đầy đủ là Playerunknown's Battleground. Trong game này bạn sẽ được thả bình thường với 100 bạn chơi bất kỳ trong maps có diện tích 18 x 18 km2. Phiên bản đồ đã thu nhỏ dại lại theo thời gian, người sống sót cuối cùng đó là người chiến thắng. 

Game Pubg thu hút fan chơi một thời bởi mức sử dụng chơi gay gấn, thu hút và chân thực. Tuy cách chơi game rất đơn giản dễ dàng nhưng nhằm giành chiến thắng lại không hẳn điều dễ dàng gì. Bạn phải sở hữu nhiều kỹ năng và chiến thuật chơi tốt nhất.

Bạn đang xem: Lỗi không cài được pubg mobile trên pc

Kể từ ngày ra mắt vào tháng 2/2017 game này chỉ mất gần đầy một tháng để có được bên trên 100.000 tín đồ chơi và một lúc. Đây được reviews là tựa game tuyệt vời nhất của Steam. 

*

PUBG có tên đầy đủ là Playerunknown's Battleground

Lỗi ko vào được trò chơi PUBG mobile trên PC vày khác Version

Đây đánh giá là lỗi mà những game thủ PUBG Mobile liên tục gặp. Nhưng chỉ cách vài thao tác dễ dàng và đơn giản dưới đây, thì chúng ta có thể nhanh chóng giải quyết và xử lý tình hình. 

Bước 1: Bạn truy vấn vào bộ nhớ lưu trữ của thứ rồi xóa mục Tencent. Tiếp đến vào: Setting -> Ứng dụng -> PUBG di động -> dữ liệu -> Delete All -> Delete bộ nhớ lưu trữ đệm.

Bước 2: Sau khi setup bạn singin acc vào lại game. đợi một vài phút để khối hệ thống cập nhật bạn dạng mới, vậy là sự cố đã có được khắc phục.

Màn hình thiết bị game play bị xám

Khi nghịch PUBG Mobile nhưng bạn gặp phải sự cố màn hình hiển thị bị xám hãy giải pháp xử lý theo 2 bước shop chúng tôi giới thiệu dưới đây: 

Bước 1: Đầu tiên chúng ta mở áp dụng game, sau đó click vào phần Repair.

Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ thấy xuất hiện trên màn hình thông báo “Client repaired. Please restart the game”. Nên chọn lựa OK rồi khởi đụng lại lịch trình game nhé.

Lỗi treo màn hình

Khi xuất hiện những đưa lập Tencent thì game thủ rất dễ dàng bị treo screen khi chơi. Với 3 bước khắc phục lỗi dưới đây bạn cũng có thể chơi game thoải mái.

Xem thêm: Trái Tim Em Chỉ Một Lần Mở Cửa, Trái Tim Em Chỉ 1 Lần Mở Cửa

Bước 1: Đầu tiên hãy xóa chương trình game tiếp nối thì setup lại.

Bước 2: trong thiết bị nếu không sử dụng chương trình hay vận dụng gì, hãy tắt nó đi. 

Bước 3: tiếp theo bạn làm việc như sau: thư viện -> PUBG smartphone -> Properies -> Local Files.

*

Khi mở ra giả lập Tencent thì trò chơi thủ rất đơn giản bị treo màn hình hiển thị khi chơi

Không vào được game bởi lỗi Mic PUBG điện thoại PC

Khi đùa Pubg bạn sẽ khó tính khi gặp gỡ lỗi Mic. Để khắc chế sự cầm cố này không quá khó khăn, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây:

Lỗi Mic: bạn hãy bật mic bằng cách click vào nút Mic trên cùng mặt phải màn hình hiển thị (ở cạnh map).

Lỗi Voice chat: bạn ấn vào nút loa tức thì bên cần màn hình.

Trên đó là một số lỗi không vào được game PUBG mobile trên PC cũng như phương thức khắc phục. Để có rất nhiều thông tin hữu ích hơn, các bạn hãy theo dõi trang web của shop chúng tôi thường xuyên nhé.