Sinh con trai luôn là mong ước của rất nhiều người, tuy nhiên không phải ba mẹ nào cũng có thể sinh con trai một cách tự nhiên. Dưới đây là các cách sinh con trai chuẩn dành cho những ông bố bà mẹ nào chưa biết, tham khảo ngay tại bài viết này nhé!

Các cách tính sinh con trai chuẩn nhất trong phong thủy

1. Cách tính sinh con trai theo quẻ bát quái

*

Một phương pháp sinh con trai được nhiều người áp dụng thành công đó chính là tính ngày sinh con theo quẻ bát quái. Quẻ bát quái sẽ tính được giới tính thai nhi dựa vào tuổi âm lịch của vợ, chồng và tháng thụ thai con. Cách tính như sau:

Tuổi âm lịch của chồng, vợ và tháng âm lịch thụ thai là chẵn thì kẻ vạch ngắn (gọi là hào âm)

Tuổi âm lịch của chồng, vợ và tháng thụ thai con là lẻ thì kẻ vạch dương (gọi là hào dương)

Sắp xếp các vạch theo thứ tự từ tuổi chồng, tháng thụ thai con và tuổi vợ, ta được các quẻ bát quái.

Đang xem: Hướng dẫn xem bảng sinh con theo ý muốn chuẩn xác 99%

Kết quả thu được như sau:

Nếu ứng với quẻ dương là Càn, Khảm, Cấn, Chấn thì sinh con trai

Nếu là các quẻ âm còn lại thì sinh con gái

2. Cách tính tuổi bố mẹ sinh con trai

Trong phong thủy, người ta còn dựa vào tuổi âm lịch của bố mẹ để tính cách sinh con trai. Cụ thể cách tính như sau:

Cộng tuổi âm lịch của chồng và vợ, được kết quả trừ đi 40. Lưu ý tiếp tục trừ cho 40 nếu kết quả thu được lớn hơn 40. Sau đó trừ tiếp cho 9, rồi trừ cho 8…, lặp lại cho đến khi kết quả thu được nhỏ hơn hoặc bằng 8, 9.

Luận giải các kết quả:

Nếu ra số lẻ thì trong năm đó bạn sinh con gái. Vì vậy muốn có con trai bạn phải sinh con năm khác.

Nếu ra số chẵn thì sinh con năm đó sẽ được con trai

3. Cách tính sinh con trai theo lịch âm

Dựa vào lịch âm, người ta có thể tính được chính xác giới tính của thai nhi. Bảng tính sinh con theo lịch âm gồm các cột tuổi mẹ âm lịch từ 18 đến 40 tuổi và cột tháng thụ thai con từ 1 đến 12.

Dựa vào bảng này, gióng theo tuổi âm lịch và tháng thụ thai con sẽ cho ra các kết quả giới tính con như mong muốn. Để sinh con trai, các bạn chỉ cần tính tuổi âm lịch của mẹ và chiếu theo các kết quả sinh con trai để tìm được tháng thụ thai con chính xác nhất nhé.

*

4. Canh tháng thụ thai sau đông chí

Thời điểm sau đông chí được cho là quãng thời gian thụ thai tốt nhất, giúp sinh con trai hiệu quả. Theo đó, các bạn nên canh tháng thụ thai vào khoảng sau đông chí cho đến trước tháng 4 âm lịch của năm sau. Đây được cho là quãng thời gian hút được dương khí tốt, giúp cơ hội sinh con trai cao hơn.

Xem thêm:

5. Lựa chọn hướng Đông cho phòng ngủ

Không gian phòng ngủ cũng rất quan trọng trong phong thủy, góp phần vào việc sinh con trai theo ý muốn hiệu quả. Hướng Đông được cho là hợp phong thủy phòng ngủ, dễ sinh con trai nhất. Cách bày trí và kê đồ như giường, tủ cũng nên theo hướng này thì xác suất sinh con trai sẽ cao. Bởi hướng Đông, theo phong thủy mang lại nhiều dương khí tốt.

6. Bày trí phong thủy hướng cửa sổ

Trong không gian phòng ngủ, cách bày trí hướng cửa sổ sẽ giúp phong thủy căn phòng tốt, thuận lợi hơn để sinh con trai. Theo đó các bạn nên đặt hướng cửa sổ ở nơi thoáng, đón gió và nên có rèm che.Lưu ý về khoảng cách của cửa sổ, nên đặt vừa phải so với giường ngủ. Và đặc biệt không được hướng cửa sổ nhìn thấy ống khói. Theo phong thủy, hướng nhìn này rất xấu, có ảnh hưởng đến việc sinh con của các cặp vợ chồng.

Một số phương pháp khác để giúp sinh con trai theo ý muốn

Cách tính sinh con trai theo ngày rụng trứng

Cách sinh con trai hiệu quả có thể dựa vào cách tính ngày rụng trứng của nữ. Tính ngày rụng trứng bằng chu kỳ kinh nguyệt trừ đi 14 ngày. Chu kỳ kinh nguyệt của mỗi người thường là 28 đến 30 ngày. Nếu là 28 thì ngày rụng trứng là ngày thứ 14 tính từ ngày chu kỳ kinh nguyệt (28-14 =14).

Ăn gì để sinh con trai?

Đối với nữ nên ăn các loại thực phẩm giàu vitamin, chất xơ như hoa quả tươi, rau củ sạch (chuối, dưa chuột, cam…). Ngoài ra nên hạn chế nạp các chất canxi. Trong giai đoạn này có thể thay đổi khẩu vị mặn một chút. Bởi theo dân gian thì ăn mặn dễ sinh con trai.

Còn đối với người nam, thì cần bổ sung các loại thực phẩm giàu kẽm như hải sản, trứng, sữa, tôm. Bởi nó rất tốt trong tăng cường các nhiễm sắc thể Y. Ngoài ra cũng nên bổ sung các chất xơ, vitamin từ rau, củ, quả tươi. Đặc biệt nên tránh các chất kích thích mạnh như rượu, bia, thuốc lá…

Sinh con trai bằng thụ tinh

Các bạn có thể dùng phương pháp sinh con trai bằng thụ tinh nhân tạo. Theo đó, các cặp vợ chồng sẽ phải đến các cơ sở y tế uy tín để xét nghiệm cũng như tiến hành quá trình thụ tinh nhân tạo.Cách này, người ta đưa tinh trùng Y của nam vào tử cung của người nữ vào ngày rụng trứng. Để tăng cao khả năng sinh con trai cũng như tiết kiệm chi phí, thì người nam và nữ cũng phải tuân thủ các chế độ ăn uống, luyện tập khoa học theo hướng dẫn của bác sĩ.

Xem thêm: Ví Dụ Về Bản Chất Và Hiện Tượng : Mối Quan Hệ Biện Chứng Và Ý Nghĩa

Trên đây là tổng hợp cách sinh con trai hiệu quả nhất dành cho các cặp vợ chồng. Hi vọng những thông tin này sẽ mang lại những hữu ích cho các bạn. Đặc biệt trong năm 2020 này, biết đâu các bạn lại có niềm vui nhỏ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *