Sinh đàn ông luôn là ao ước ước của tương đối nhiều người, tuy vậy không yêu cầu ba mẹ nào cũng rất có thể sinh đàn ông một biện pháp tự nhiên. Dưới đây là các biện pháp sinh nhỏ trai chuẩn dành cho các ông bố bà bầu nào không biết, xem thêm ngay tại nội dung bài viết này nhé!


Các cách tính sinh nhỏ trai chuẩn nhất vào phong thủy

1. Cách tính sinh nam nhi theo quẻ chén bát quái

*

Một phương pháp sinh đàn ông được các người áp dụng thành công đó chính là tính ngày sinh bé theo quẻ chén bát quái. Quẻ bát quái và tính được nam nữ thai nhi phụ thuộc vào tuổi âm kế hoạch của vợ, ck và tháng thụ thai con. Cách tính như sau:

Tuổi âm định kỳ của chồng, vk và mon âm định kỳ thụ thai là chẵn thì kẻ vén ngắn (gọi là hào âm)

Tuổi âm kế hoạch của chồng, bà xã và mon thụ thai con là lẻ thì kẻ vun dương (gọi là hào dương)

Sắp xếp các vạch theo vật dụng tự trường đoản cú tuổi chồng, tháng thụ thai bé và tuổi vợ, ta được các quẻ chén bát quái.

Bạn đang xem: Hướng dẫn xem bảng sinh con theo ý muốn chuẩn xác 99%

Kết trái thu được như sau:

Nếu ứng cùng với quẻ dương là Càn, Khảm, Cấn, Chấn thì sinh con trai

Nếu là các quẻ âm còn lại thì sinh nhỏ gái

2. Phương pháp tính tuổi phụ huynh sinh nhỏ trai

Trong phong thủy, fan ta còn nhờ vào tuổi âm lịch của cha mẹ để tính cách sinh bé trai. Cụ thể cách tính như sau:

Cộng tuổi âm định kỳ của ck và vợ, được công dụng trừ đi 40. Lưu ý tiếp tục trừ mang lại 40 nếu hiệu quả thu được lớn hơn 40. Tiếp đến trừ tiếp mang đến 9, rồi trừ đến 8…, lặp lại cho tới khi kết quả thu được nhỏ hơn hoặc bằng 8, 9.

Luận giải những kết quả:

Nếu ra số lẻ thì những năm đó chúng ta sinh bé gái. Vì chưng vậy muốn có nam nhi bạn yêu cầu sinh bé năm khác.

Nếu ra số chẵn thì sinh nhỏ năm đó sẽ tiến hành con trai

3. Phương pháp tính sinh đàn ông theo kế hoạch âm

Dựa vào kế hoạch âm, tín đồ ta hoàn toàn có thể tính được đúng mực giới tính của bầu nhi. Bảng tính sinh bé theo lịch âm gồm các cột tuổi bà bầu âm kế hoạch từ 18 cho 40 tuổi với cột mon thụ bầu con từ một đến 12.

Dựa vào bảng này, gióng theo tuổi âm lịch cùng tháng thụ thai nhỏ sẽ cho ra các kết quả giới tính bé như mong mỏi muốn. Để sinh con trai, các bạn chỉ phải tính tuổi âm kế hoạch của bà bầu và chiếu theo các tác dụng sinh đàn ông để tìm kiếm được tháng thụ bầu con đúng mực nhất nhé.

*

4. Canh tháng thụ thai sau đông chí

Thời điểm sau đông chí được cho là quãng thời gian thụ thai xuất sắc nhất, giúp sinh con trai hiệu quả. Theo đó, các bạn nên canh tháng thụ thai vào tầm sau đông chí cho đến trước tháng tư âm kế hoạch của năm sau. Đây biết đến quãng thời hạn hút được dương khí tốt, giúp thời cơ sinh nam nhi cao hơn.

Xem thêm: Lẩu Hàn Quốc Hà Nội

5. Lựa tính phía hướng Đông mang đến phòng ngủ

Không gian chống ngủ cũng tương đối quan trọng trong phong thủy, đóng góp thêm phần vào việc sinh nam nhi theo ý mong muốn hiệu quả. Phía Đông biết đến hợp tử vi phong thủy phòng ngủ, dễ sinh con trai nhất. Biện pháp bày trí cùng kê thiết bị như giường, tủ cũng nên theo phía này thì phần trăm sinh con trai sẽ cao. Vì chưng hướng Đông, theo phong thủy mang về nhiều dương khí tốt.

6. Bày trí tử vi phong thủy hướng cửa ngõ sổ

Trong không gian phòng ngủ, bí quyết bày trí hướng cửa ngõ sổ để giúp phong thủy hộ gia đình tốt, dễ dàng hơn nhằm sinh bé trai. Theo đó các bạn nên đặt hướng hành lang cửa số ở địa điểm thoáng, đón gió với nên tất cả rèm che.Lưu ý về khoảng cách của cửa sổ, nên được sắp xếp vừa buộc phải so với nệm ngủ. Và đặc trưng không được hướng cửa sổ nhìn thấy ống khói. Theo phong thủy, hướng quan sát này hết sức xấu, có ảnh hưởng đến việc sinh con của các cặp vk chồng.


Một số phương thức khác để giúp đỡ sinh nam nhi theo ý muốn

Cách tính sinh đàn ông theo ngày rụng trứng

Cách sinh đàn ông hiệu quả rất có thể dựa vào cách tính ngày rụng trứng của nữ. Tính ngày rụng trứng bằng chu kỳ kinh nguyệt trừ đi 14 ngày. Chu kỳ luân hồi kinh nguyệt của mọi người thường là 28 mang lại 30 ngày. Nếu là 28 thì ngày rụng trứng là ngày lắp thêm 14 tính từ thời điểm ngày chu kỳ ghê nguyệt (28-14 =14).

Ăn gì nhằm sinh con trai?

Đối với nữ giới nên ăn các loại thực phẩm giàu vitamin, chất xơ như trái cây tươi, rau xanh củ sạch (chuối, dưa chuột, cam…). Dường như nên hạn chế nạp những chất canxi. Trong giai đoạn này còn có thể đổi khác khẩu vị mặn một chút. Bởi lẽ theo dân gian thì nạp năng lượng mặn dễ dàng sinh nhỏ trai.

Còn so với người nam, thì cần bổ sung cập nhật các loại thực phẩm nhiều kẽm như hải sản, trứng, sữa, tôm. Bởi vì nó rất xuất sắc trong tăng tốc các nhiễm dung nhan thể Y. Hình như cũng nên bổ sung cập nhật các hóa học xơ, vitamin trường đoản cú rau, củ, trái tươi. Đặc biệt bắt buộc tránh những chất kích thích mạnh dạn như rượu, bia, dung dịch lá…

Sinh con trai bằng thụ tinh

Các bạn có thể dùng phương thức sinh đàn ông bằng thụ tinh nhân tạo. Theo đó, các cặp vợ ông xã sẽ phải đến những cơ sở y tế uy tín nhằm xét nghiệm cũng như tiến hành quy trình thụ tinh nhân tạo.Cách này, bạn ta đưa tinh trùng Y của phái nam vào tử cung của người nữ vào trong ngày rụng trứng. Để tăng cao kỹ năng sinh đàn ông cũng như tiết kiệm chi phí, thì fan nam và chị em cũng phải vâng lệnh các chính sách ăn uống, luyện tập khoa học theo hướng dẫn của bác bỏ sĩ.

Trên đấy là tổng hợp bí quyết sinh đàn ông hiệu trái nhất dành cho các cặp bà xã chồng. Hy vọng những thông tin này sẽ mang lại những hữu ích cho các bạn. Đặc biệt những năm 2020 này, biết đâu các bạn lại bao gồm niềm vui nhỏ tuổi của mình.