Kích thước chuẩn 1: 24x10x4cm ( Xếp Hông)Kích thước chuẩn 2: 24×14 cm không xếp hông

*

GIỚI THIỆU VỀ BAO BÁNH MÌ

Từ lâu, bánh mì được xem là một loại món ăn nhanh, được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Bao giấy đựng bánh mì mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bánh mì ngon phải đi kèm với bao bì đẹp mắt. Và quan trọng nhất là, tính an toàn vệ sinh thực phẩm phải được ưu tiên hàng đầu. 

*

 

CÔNG DỤNG – ỨNG DỤNG CỦA BAO GIẤY ĐỰNG BÁNH MÌ

Qua rồi cái thời dùng giấy báo cũ để gói bánh mì. Một hành động tiết kiệm hay chưa biết đến việc in và sản xuất túi giấy dành cho bánh mì.Ngày nay túi bánh mì không còn xa lạ gì với chúng ta.

Một chiếc túi giấy thực phẩm mang lợi vẽ đẹp thẩm mỹ và an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu trong cuộc sống. Bạn sẽ an tâm hơn khi món ăn được đựng trong túi giấy đẹp đàng hoàng, chỉnh chu. Ngoài ra thì yếu tố bảo vệ môi trường, không thể không kể đến, rất quan trọng. Vì một môi trường xanh, sạch, đẹp của chúng ta.

Khi sử dụng túi giấy với chất liệu thân thiện môi trường, dễ phân hủy không gây ô nhiễm. Tiếp đến, không nằm ngoài chủ đích của các cửa hàng thực phẩm, đó là quảng bá thương hiệu một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.

Đi sâu vào lòng người qua món ăn và nhớ đến người làm ra món ăn qua chiếc túi giấy.

Đang xem: In túi giấy đựng bánh mì

CÓ BAO NHIÊU LOẠI BAO BÁNH MÌ TRÊN THỊ TRƯỜNG?

Bánh mì là món ăn ngon truyền thống của Việt nam. Qua nhiều năm tháng bánh mì được cách điệu chế biến ra nhiều món bánh mì khác. Tuy nhiên Túi giấy đựng bánh mì thì có các loại phổ biến nổi bật sau đây:

Túi bánh mì giấy Kraft

Giấy kraft hay còn gọi là giấy xi măng, mang màu nâu nhẹ tự nhiên.Đặc tính loại giấy này dai và đanh thân thiện môi trường. Đặc biệt thấm hút dầu mỡ rất tốt, không dễ rách rã ngay khi ăn.In ấn màu sắc lên loại giấy này trong rất đẹp nét đẹp cổ điển nhưng sang trọng. 

*

Túi bánh mì giấy Thấm dầu (MG)

Loại giấy sang trọng và nổi tiếng có chứng nhận FDA, hay dùng ở nước ngoài rất nhiều.

Đặc tính thấm hút dầu mỡ tốt, trắng min, in ấn màu sắc đa dạng nổi bật.

Xem thêm: Đại Đức Thích Giác Nhàn Nói Về Cõi Âm, Thay Thich Giac Nhan Noi Ve Coi Am

*

 

*

Bao bánh mì, giấy thông thường của Việt nam là giấy Fort

Loại giấy này trắng mịn nhìn sạch sẽ, thân thiện môi trường.

Giá thành ưu ái hơn, là lựa chọn của nhiều xe bánh mì trong và ngoài thành phố HCM. 

*

GIÁ THÀNH TÚI GIẤY BÁNH MÌ RA SAO?

*

Chiếc túi bánh mì với nhiều tính năng kể trên mà giá thành thì rất rất là hợp lý. Hay nói cách khác là rẽ so với những gì nó mang lại lợi ích cho chúng ta.

Tùy theo lựa chọn của bạn về chất liệu giấy, đến gia công thành phẩm, màu sắc lúc in, mà chiếc túi có giá từ 2xx trở lên.

Xem thêm: Tiểu Sử Hot Girl Tâm Tít Là Ai? Thông Tin Sự Nghiệp, Tiểu Sử Tâm Tít

*

*

LỢI ÍCH GÌ KHI ĐẶT HÀNG TẠI CÔNG TY IN VIỆT KIM?

Công ty Việt Kim chuyên về lĩnh vực bao bì giấy thực phẩm từ rất lâu đời, từ khi còn làm việc với máy móc thô sơ, cho tới nay là cả 1 hệ thống máy móc hiện đại nhất.

Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về túi giấy thực phẩm nói chung và túi giấy bánh mì thịt, bánh mì heo quay, bánh mì chả cá nóng… 

Công ty chúng tôi mang lại cho bạn chiếc túi bánh mì đẹp đúng ý và những lợi ích như:

Tư vấn nhiệt tình, khi có nhu cầu tìm hiểu và in túi bánh mìThiết kế miễn phíGiao hàng nhanh chóngMiễn phí giao hàng khu vực Hồ Chí MinhHỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng ở tỉnh xaGiá thành ưu đãi, gắn bó với khách hàng suốt quá trình kinh doanh Sau khi thỏa thuận đơn hàng với Quý khách Chúng tôi tiến hành thiết kế tạo layout đúng với ý tưởng của khách Chỉnh sửa từ 1-3 lần/mẫu thiết kế Gửi khách hàng duyệt lần cuối Ok, chúng tôi sẽ tiến tới khâu sản xuất hàng loạt
Sau khi Quý khách duyệt mẫu thiết kế, chúng tôi tiến hành chế bản in Tiến hành in ấn duyệt màu gần giống bản thiết kế đã duyệt Gia công thành phẩm Kiểm tra chất lượng – Số lượng Đóng gói – báo cáo bộ phận giao hàng Thời gian từ 7-10 ngày làm việc
Sau khi nhận báo cáo hoàn thành đơn hàng từ khâu sản xuất Chủ động liên hệ khách hàng để giao hàng Liên hệ nhà xe – bên vận chuyển, nếu khách hàng ở tỉnh khác Giao hàng đúng lịch hẹn Báo cáo khách hàng. Kết thúc đơn hàng sau khi nhận thông báo đã nhận hàng từ Quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *