Thông qua cuộc chat chit này họ sẽ thấy phần nhiều điều đức Phật đang nói trong những Kinh sách là chủ yếu xác. Lòng tự bi của Ngài thông qua các giáo lý không chỉ là cứu vớt nỗi khổ của con fan mà của tất cả các bọn chúng sinh trong những cõi giới.

Bạn đang xem: Đại đức thích giác nhàn nói về cõi âm

Bạn vẫn xem: đại đức ham mê giác nhàn nói về cõi âmBạn vẫn xem: Thầy đam mê giác nhànBạn đã xem: phỏng vấn người cõi âm

Biết tôi là người thường giỏi viết về trái đất người âm (thân trung ấm) một đứa bạn đồng nghiệp sẽ gọi điện thoại cảm ứng thông minh đến và kể rằng: “Chị ơi em có vấn đề này rất lạ, ông ngoại em sẽ mất từ thời điểm cách đó 36 năm vào thời kỳ đi học tập cải tạo.

Vừa rồi ông đã trở về, nhập vào em của mợ dâu với xin mái ấm gia đình làm lễ quy y Tam bảo mang đến ông.

Gia đình em bao gồm hỏi: Xác ông nơi đâu để tín đồ nhà đem về lập mộ và lý do ông lại trở về xin được quy y Tam bảo?

Ông trả lời: Không buộc phải tìm xác ông để mai táng làm gì. Ông thấy bản thân nghiệp khôn xiết nặng và đang phải đối diện với mọi gì tôi đã gây ra. Bởi vậy, ông mong mỏi gieo nhân Phật nhằm khi tái sanh trở lại kiếp người, chạm chán Phật pháp ông hoàn toàn có thể phát chổ chính giữa tu.

Gia đình em đã tìm thầy phù hợp Giác Hạnh – chùa Hội Phước Bà Rịa – Vũng Tàu để xin thầy quy y đến ông và thầy đã đồng ý.”


*

Vài ngày sau đứa bạn lại gọi điện thoại cảm ứng tới với hỏi tôi cũng muốn đi thuộc cô đến gặp Thầy Giác Hạnh không? Tôi đồng ý.

Sáng hôm trên tuyến đường đến chạm mặt thầy, cô nói: hôm qua ông ngoại em lại về cùng nói ngoài việc tìm kiếm thầy quy y Tam bảo, nhớ lập trai lũ cúng cầu siêu mang lại ông và những người dân cùng thời thao tác làm việc với ông hồi hướng để sản xuất công đức góp ông với mọi fan được khôn cùng thoát.

Thầy mê say Giac Hạnh là vị tăng sĩ khá nổi tiếng trong bài toán trừ các vong linh nhập vào người dương thế. Thầy gọi khá rõ về quả đât người cõi âm.

Sau khi gặp thầy Giác Hạnh, tôi gồm ý định đã trực tiếp được chạm mặt ông (người cõi âm) để rộp vấn, nói chuyện về trái đất mà hiện ông vẫn tồn tại.

Điều quan trọng đặc biệt nhất tôi mong mỏi hỏi bởi vì sao ông lại xoay trở lại quả đât dương và để được quy y Tam bảo khi mà lại lúc còn sống ông trước đó chưa từng tiếp cận được với kỹ năng và kiến thức Phật giáo.

Nhưng rồi do bận công việc nên tôi dường như không thể trực tiếp tiếp cận và phỏng vấn ông đúng như dự định. Cũng may trước đó tôi đã bàn bạc với đứa bạn đồng nghiệp về một số những vụ việc mà tôi ước ao hỏi.

Vì cũng là một trong những đệ tử bắt đầu quy y nên cô bạn (cháu nước ngoài của fan cõi âm) đã gửi ra đa số những vấn đề mà tôi nói trước đó để hỏi ông. Thật là như mong muốn cuộc chat chit đó đã có được ghi băng lại.

Để bạn đọc hiểu cùng tin sâu hơn nữa về Phật pháp tôi xin đánh dấu cuộc truyện trò dưới đây.

Vì được tiếp xúc các lần khi ông trở về buộc phải cuộc phỏng vấn lưu lại dưới đấy là tổng hợp các cuộc trò chuyện. Có khá nhiều thông tin trong cuộc vấn đáp vì vụ việc tế nhị trong mái ấm gia đình nên tôi không đưa ra, nhưng mà sẽ nói trong phần nhị của nội dung bài viết – Luận về cuộc phỏng vấn.

Thông qua cuộc chuyện trò này họ sẽ thấy rất nhiều điều đức Phật đang nói trong những Kinh sách là thiết yếu xác. Lòng trường đoản cú bi của Ngài thông qua các giáo lý không chỉ là cứu vớt nỗi khổ của con bạn mà của tất cả các chúng sinh trong những cõi giới.

Cuộc nói chuyện với ông ngoại Trước khi vào ngôn từ cuộc trò chuyện, tôi xin gợi ý lời thuyết giảng của ông Huỳnh Văn Lương vào cuộc chạm chán mặt ở đầu cuối với mái ấm gia đình tại Rạch Kiến. Vị đã am hiểu Phật pháp, ông Lương (một fan lính quân đội việt nam Cộng hoà) vẫn đưa các vong linh của rất nhiều người quân nhân cả nhì phía (Bộ đội núm Hồ và bộ đội Cộng hoà) đứng trước mâm cơm chay tuyên bố.

Hôm nay, tôi Huỳnh Văn Lương – Pháp danh Minh trung tâm (chính xác là vào tối 27/7 năm Tân Mão) tôi thuộc mấy người con tôi xin thỉnh chư vị phía hai bên cùng dân chúng tại chỗ này (nhưng vong linh sinh sống quê) nghe tôi thuyết giảng một lời.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bật Icon Mới Trên Messenger ? Facebook Messenger Thêm 1

Chúng ta là số đông con bạn … vị nghiệp cạnh bên mà đầu thai thành fan lính. Tôi vẫn ngộ được con đường của Phật đạo vì vậy tôi mong muốn mỏi những ông với dân chúng ở chỗ này cùng tôi về cùng với Phật…

Chúng ta hãy thức giấc giấc ngộ lại… quăng quật hết chắp tay như tôi phía trên này, Nam mô A Di Đà Phật (3 lần). Những công đã nghe lời do đó tôi rất mang ơn.

Hỏi: Nhân duyên gì mà lại ông đã gặp được Phật cùng phát chổ chính giữa tu trên cõi giới âm?

May dựa vào bà mợ dâu khi ăn thường mời cơm phải ông theo bà về quê nhân bên dưới quê có giỗ. Ông ở luôn dưới quê (Rạch Kiến). Tại đây ông thường nghe ghê Phật mỗi tối vày hai cô em gái đầu là Phật tử tụng gớm mỗi ngày.

Vì nghiệp ngay cạnh nặng yêu cầu ông cấp thiết vào miếu được. Sau thời điểm quy y ông có thể vào miếu để nghe giảng khiếp từ các vị chư tăng.

Hỏi: vì chưng sao ông ko quy y Tam bảo ở cõi âm binh mà lại mượn thân xác lên dương trẩn quy y?

Muốn quy trước Tam Bảo buộc phải tam quy (quy y Phật, quy y Pháp, quy y Tăng), ngũ giới (Không ngay cạnh sinh, không uống rượu, ko nói dối, ko tà dâm, không trộm cắp). Tam quy thì rất có thể thực hiện nay được, nhưng ngũ giới thì không, vì còn thân xác đâu mà triển khai ngũ giới.

Hỏi: bọn chúng sinh cõi âm binh cõi âm tất cả tu được không. Nghĩa là có ngồi thiền tụng kinh Niệm Phật được không ?

Không thể tu được, còn thân xác đâu mà tu. (Các vọng tưởng trỗi dậy không ngừng, thiết yếu dẹp bỏ được). Thân fan quý lắm. Thần thức sinh hoạt trong thân fan mới tu được. Nếu ai còn thân fan thì vậy gằng mà lại tu. Tái sinh kiếp sau ông vẫn tu. Ông quy y lần này là để gieo chủng tử vào vai trung phong thức, kiếp sau tái sinh lên kiếp người gặp Phật Pháp là ông tu liền. Ông tất cả duyên thầy trò với thầy thích hợp Giác Hạnh trong chi phí kiếp.

Hỏi: Ông nói theo một cách khác rõ rộng về nhân duyên thầy trò thân ông cùng với thầy say mê Giác Hạnh được ko ?

Trong một kiếp vượt khứ, ông là 1 trong những thanh niên ngang ngược vào chùa chơi. Cơ hội đó thầy Giác Hạnh là 1 vi tăng tu sinh sống trong chùa. Thầy bao gồm khuyên ông nên quy y Tam Bảo. Ông nói là chỉ khi nào ông không hề thân xác ông new quy y. Tự nhân duyên này mà duyên thầy trò sẽ hình thành.

Hôm ni Thầy đã quy y cho ông. Nhưng vày ông không có thân xác đề nghị duyên thầy trò bắt đầu chỉ 50 %. Thường thì duyên thầy trò phải chạm chán nhau 3 kiếp.Trong tương lai thầy phù hợp Giác Hạnh sẽ là một trong những vị tăng một kiếp nữa khi ấy ông sẽ là một trong đệ tử 100% của thầy.

Hỏi: Điều đó tức là trong kiếp này thầy Giac Hạnh vẫn chưa được vãng sinh về Tây Phương rất lạc?

Chưa, vày Phật tổ còn mong mỏi thầy ở lại để tiếp tục độ bọn chúng sinh vào một kiếp nữa tiếp đến mới vãng sanh được.

Hỏi: Ông đã không còn thân xác được 36 năm. Ông tiếp cận được Phật pháp lâu chưa. Khi nào ông tái sanh ?

Mới tiếp cận được gần đây thôi, cơ mà sức xoay đưa nghiệp báo hết sức nhanh, vào từng giáp na. Ông sắp tới sửa hoàn toàn có thể siêu thoát với tái sanh trở lại. Khoảng trong ba tháng nữa, lúc nào cháu ở mộng thấy Phật là ông tái sanh.

Hỏi: trung khu trạng của ông sau khoản thời gian chết (tức là mất thân xác) như thế nào? nguyên nhân người chết không ra đi luôn mà còn quay trở về dương trần làm gì ?

Con người có 2 phần, phần hồn cùng phần thứ chất. Phần hồn công ty Phật hotline là vong linh. Khi đưa vong linh vào thờ thì gọi là hương thơm linh.

Con người có 2 bí quyết chết. Một là, chết bất ngờ đột ngột vì tai nạn, vì căn bệnh tật hay 1 lý bởi nào đó không tồn tại sự chuẩn bị trước. Nhì là, bị tiêu diệt già, những thứ vẫn buông bỏ và bao gồm sự chuẩn bị trước.

Những fan chết trẻ tốt chết bất ngờ đều có không ít uẩn khúc nên dính chấp vào cuộc sống đời thường hiện tại. Trọng điểm trạng lúc chết vẫn còn đấy lưu giữ đền rồng bây giờ. Vày vậy nhưng mà ông mới quay trở lại gặp gỡ gia đình.

Hỏi: vày sao ông không về sớm hơn mà bây chừ mới tảo trở về?

Ông bắt buộc về sớm hơn là vì fan cho ông mượn thân xác không đủ công đức và chưa phát nguyện độ chúng sanh. Bây chừ người ấy vẫn phát nguyện “Bỏ ác, có tác dụng thiện cứu độ tất cả chúng sanh” họ đang đủ công đức. Vì bạn cho ông mượn thân xác bao gồm căn lành, tu sâu phải mới nhận thấy ông lúc ông cù trở về.

Hỏi: sau khoản thời gian mất thân ông thấy đều gì ra mắt xung quanh ông?

Ông thấy bao bọc ông chỉ toàn một màu black đỏ tối om. Ông thấy mình đau đớn vô thuộc không thấy vật gì ở phía trước. Ông đề xuất sống vào cảnh giới đói khát, lạnh giá và ko thể trở về quê hương được. Không có bất kì ai cho vào. Ông hiều đó là vì nghiệp giáp ông bắt buộc trả.

Sau lúc tiếp cận Phật pháp (sám hối, trì chú Đại Bi) ông thấy bao quanh ông từ từ sáng ra, thân trọng tâm nhẹ dần và thấy rõ con đường đi của mình.

Hỏi: Còn những người dân xung quanh ông?

Họ cũng có thể có những sắc đẹp mầu tương tự như vậy. Chỉ có những người trì tụng gớm Phật liên tục và những người dân tu mới có màu sáng sủa trắng sau khoản thời gian rời quăng quật thân xác. Ông đã nhìn thấy màu sáng trắng kia quanh đầu ni sư trưởng Thích chị em Như Vân ở miếu Long Hoa Ni trường đoản cú – Rạch Kiến

Hỏi: đa số người trở lại dương nuốm như ông có rất nhiều không?

Hỏi: lúc được thân tín đồ thì bắt buộc tu thế nào để sau khi mất thân xác được vãng sanh về Tây Phương cực lạc?

Hỏi: trước đây nghe bà ngoại nói ông không lúc nào dạy bảo ai điều gì. Sao hiện giờ khi trở về chạm mặt ai, ông cũng răn dạy mọi người nên tu và niệm Phật. Còn các đạo giáo khác thì như thế nào?

Nam mô A Di Đà Phật ! nếu ai đọc xong cuộc phỏng vấn này bỗng nhiên phát trung tâm tu hoặc đã tu tự nhiên cảm thấy tinh tấn hơn nữa thì xin hồi phía công đức này mang đến ông Huỳnh Văn lương cùng các cộng sự của ông và những người dân lính của cả hai bên để chúng ta được rất thoát.