Để mua các ứng dụng trong vũ trụ vận dụng của từ app Store như Netflix, iCloud, nhạc trên Spotify v.v. Bạn cần phải biết cách thêm phương thức thanh toán giao dịch App Store. huannghe.edu.vn chia sẻ hướng dẫn cách triển khai trong nội dung bài viết bên dưới.

Bạn đang xem: Hướng dẫn thanh toán trên appstore


Bạn hy vọng thêm thẻ mới vào thông tin tài khoản Apple ID? Hay chuyển đổi thẻ thanh toán? Hoặc thêm 1 thẻ làm phương án dự phòng? Bạn đã đến đúng chỗ rồi đấy. huannghe.edu.vn sẽ chia sẻ tất tần tật liên quan đến thêm phương thức giao dịch App Store. Cùng tìm hiểu nhé.

*


ID táo bị cắn về cơ bạn dạng là cổng vào của dải ngân hà trực đường Apple. Cùng bạn cần có phương thức giao dịch thanh toán hợp lệ để sở hữ ứng dụng từ phầm mềm Store hoặc đăng ký iCloud, táo bị cắn dở Music, táo apple Fitness hoặc những dịch vụ khác. Rất có thể bạn đã link một phương thức thanh toán khi lần đầu tiên tạo ID hãng apple của mình, vào trường hợp bạn có thêm thẻ mới ao ước sử dụng để mua hàng, bạn sẽ cần làm cho thêm một số làm việc để thêm phương thức giao dịch thanh toán appstore theo cách thủ công.

Bài viết này sẽ gợi ý bạn các bước để đổi khác hoặc thêm hình thức thanh toán cho táo bị cắn dở ID bên trên cả iPhone và iPad.


Mục Lục
1. Cách thêm phương thức thanh toán giao dịch App Store mang lại iPhone với iPad

Cách thêm phương thức giao dịch thanh toán App Store mang lại iPhone cùng iPad

Thêm hoặc thay đổi thông tin thanh toán là một thao tác làm việc khá đơn giản và dễ nắm bắt trên các thiết bị iOS với iPadOS. Dù cho là thông tin thẻ tín dụng thanh toán hay thông tin tài khoản PayPal.

Đi tới Settings từ màn hình hiển thị chính của iPhone hoặc ipad tablet của bạn.

*

2. Trong menu Settings, hãy nhấn vào tên táo bị cắn dở ID của bạn nằm ngay trên cùng.

Xem thêm: Phí Chuyển Tiền Tại Mỹ Đến Việt Nam Usd/Vnd, Tỷ Giá Chuyển Đổi Đô

*

3. Tiếp theo, hãy nhấn vào Payment & Shipping ở ngay bên trên tùy lựa chọn Subscriptions.

*

4. Tại đây, bạn sẽ có thể thấy phương thức thanh toán được liên kết của mình nếu chúng ta có. Nhấp vào Add Payment Method để tiếp tục.


*

5. Bây giờ, chỉ cần chọn phương thức giao dịch thanh toán và điền tất cả các thông tin yêu mong như số thẻ tín dụng, địa chỉ thanh toán, v.v. Sau khoản thời gian hoàn tất, hãy nhấn vào Done ở góc trên bên phải của menu để lưu thông tin lại.

*

Vậy là bạn đã sở hữu thể dễ ợt thêm thông tin thanh toán giao dịch mới vào táo ID rồi đấy. Làm việc tương trường đoản cú như trên máy tính bảng ipad và bạn cũng có thể áp dụng để cầm đổi ngẫu nhiên phương thức giao dịch nào đã đăng ký.

Bạn rất có thể làm theo quá trình trên nếu còn muốn thêm một hoặc nhiều thẻ vào thông tin tài khoản của mình. Rất có thể làm phương án dự phòng khi thẻ chính chạm chán vấn đề, hoặc một thẻ khác cho khách hàng chẳng hạn.

Trong trường hợp bạn đang sử dụng hình thức thanh toán không còn hợp lệ, ví dụ như thẻ tín dụng hoặc thẻ debit card hết hạn. Biện pháp này sẽ bổ ích nếu bạn muốn tạm thời thêm một phương thức thanh toán giao dịch nữa bên trên iPhone hoặc ipad của member trong gia đình. Và thực hiện một vài giao dịch trên lắp thêm của họ.

Lưu ý thêm là chúng ta có thể thiết lập thông tin tài khoản Apple mà không buộc phải thêm thẻ tín dụng, rất có thể là cho một thiết bị chung của khách hàng hoặc cho người thân của mình. Và dĩ nhiên nếu không tồn tại thông tin thanh toán giao dịch thì ko thể thiết lập được bất kỳ ứng dụng hoặc dịch vụ thương mại nào của Apple. Nhưng lại họ có thể tự do bán buôn trên web bởi thẻ riêng rẽ của mình.

huannghe.edu.vn hi vọng với share này chúng ta cũng có thể áp dụng để đổi khác hoặc thêm phương thức thanh toán giao dịch trên appstore của chính mình trên iPhone hoặc iPad. Like & Share nội dung bài viết hữu ích và đừng quên để lại bình luận bên dưới để cùng chia sẻ ý kiến nhé!