Nội dung chính

1. Đèn LED máy may cho công nghiệp chữ U1.1 Đèn LED máy may công nghiệp chữ U 6 bóng1.2 Đèn LED máy may công nghiệp chữ U 10 bóng2. Đèn LED máy may công nghiệp Juki2.1 Đèn LED máy may Juki 10 bóng2.2 Đèn LED máy may Juki 15 bóng2.3 Đèn LED máy may Juki 20 bóng2.4 Đèn LED máy may Juki 30 bóng3. Đèn LED máy may cho công nghiệp 10 bóng3.1 Đèn LED máy may 10 bóng thân linh hoạt3.2 Đèn LED máy may 10 bóng ánh sáng trắng4. Đèn LED máy may 20 bóng có nam châm5. Đèn LED máy may 30 bóng có nam châm6. Đèn LED máy khâu công nghiệp 2w7. Đèn LED máy may công nghiệp Anpha light8. Hướng dẫn lắp đèn LED cho máy may8.1 3 Cách lắp đèn LED cho máy may công nghiệp

Đèn LED máy may công nghiệp là thiết bị chiếu sáng không thể thiếu trong ngành may mặc. Trên thị trường có rất nhiều loại đèn khác nhau, mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm riêng. Vậy loại đèn nào tốt nhất cho máy may? Các doanh nghiệp có thể tham khảo ngay top 12 đèn được ưa chuộng nhất hiện nay. 

1. Đèn LED máy may cho công nghiệp chữ U

1.1 Đèn LED máy may công nghiệp chữ U 6 bóng

Đặc điểm kỹ thuật Đèn LED chữ U 6 bóng được thiết kế nhỏ gọn, hình dạng chữ U.Tuổi thọ: 30.000 giờ. Chỉ số hoàn màu: 80Ra.Loại đèn này thường được dùng gắn bên dưới chân vịt của máy may công nghiệp. Có thể điều chỉnh theo nhiều góc độ khác nhau.Đèn có khả năng chiếu sáng tốt, tránh chói lóa cho người dùng.

Đang xem: đèn led cho máy may công nghiệp

*

Đèn LED máy may công nghiệp hình chữ U với 6 bóng nhỏGiá đèn máy mayHiện nay, giá đèn LED máy may chữ U 6 bóng có mức giá khoảng 165.000 đồng.Tuy nhiên, giá đèn LED có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau và phụ thuộc vào nhà cung cấp.

1.2 Đèn LED máy may công nghiệp chữ U 10 bóng

Đặc điểm kỹ thuật Công suất: 0.6w.Chỉ số hoàn màu: 80Ra.Tuổi thọ: 30.000 giờ.Đèn thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, dễ di chuyển hay điều chỉnh các góc độ. Đèn LED máy may công nghiệp chữ U an toàn cho người lao động. Giá đèn LED máy may công nghiệpTrên thị trường, giá đèn LED chữ U 10 bóng có mức giá khoảng 148.000 đồng. GIá đèn có thể thay đổi theo từng thời điểm mua hàng cũng như nơi bán.Người mua vẫn cần tìm hiểu giá của đèn LED trước khi mua từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. 

2. Đèn LED máy may công nghiệp Juki

2.1 Đèn LED máy may Juki 10 bóng

Đặc điểm kỹ thuậtĐèn LED có độ bền cao, nhỏn gọn, tiết kiệm điện năng tối ưu.Đèn máy may Juki cũng có khả năng cung cấp ánh sáng chân thực.Đèn được lắp đặt bên dưới chân vịt dạng hít và dán vào mọi nơi trên thân máy. Chỉ số hoàn màu: 80Ra.Màu ánh sáng: sáng trắng. Tuổi thọ: 25.000 giờ.

*

Mẫu đèn LED máy may Juki 10 bóng chiếu sáng tốtGiá đèn máy mayĐèn máy máy Juki có mức giá cạnh tranh, dao động khoảng 150.000 đồng.Tuy nhiên, người mua nên tìm hiểu giá đèn theo từng nơi bán để mua đèn Juki với mức giá chính xác nhất. 

2.2 Đèn LED máy may Juki 15 bóng

Đặc điểm kỹ thuật  Công suất: 0.5W.Tuổi thọ: 30.000 giờ.Chỉ số hoàn màu: 80Ra, cung cấp ánh sáng sắc nét, chân thực. Phục vụ chiếu sáng cho các thao tác của công nhân may.Đèn có công tắc được gắn liền trên đế thông qua nam châm. Khi sử dụng có thể điều chỉnh các hướng chiếu sáng khác nhau.Đèn LED Juki an toàn cho người sử dụng, thành phần cấu tạo không chứa hóa chất độc hại.Đèn được dùng để chiếu sáng tốt kim khâu, các chi tiết khác nhau của may và đường may.Giá đèn máy mayĐèn LED máy may Juki có mức giá phù hợp với nhiều doanh nghiệp, chỉ khoảng 189.000 đồng.Mặt khác, mức giá trên chỉ mang tính tham khảo, người mua cần tìm hiểu báo giá kỹ lưỡng từ nhà cung cấp. 

2.3 Đèn LED máy may Juki 20 bóng

 Đặc điểm kỹ thuật  

Tuổi thọ: 30.000 giờ. Chỉ số CRI: 80RaThiết kế nhỏ gọn, đơn giản được lắp đặt bên dưới chân vịt của máy. Đèn được gắn trên thân máy nhờ nam châm cố định, đảm bảo chắc chắn.Đèn có thể được điều chỉnh theo từng góc chiếu sáng khác nhau. Có khả năng bật tắt liên tục mà không ảnh hưởng đến độ bền của đèn. 

*

Đèn LED Juki 20 bóng dùng cho máy may công nghiệpGiá đèn máy mayĐèn LED Juki 20 bóng chỉ có mức giá 155.000 đồng, phù hợp với mọi doanh nghiệp. Người mua có thể tham khảo giá đèn theo từng nơi bán để có mức giá chính xác.

2.4 Đèn LED máy may Juki 30 bóng

Đặc điểm kỹ thuật Thiết kế hình chữ nhật bao gồm 30 bóng đèn LED nhỏ. Công suất: 0.5W.Tuổi thọ: 30.000 giờ. Đèn LED máy may Juki chiếu sáng tốt, tiết kiệm tối đa điện năng. Thiết kế đơn giản, gắn dễ dàng vào chân vịt thông qua nam châm được đảm bảo chắc chắn.Đèn cung cấp ánh sáng tương tự ánh sáng tự nhiên đáp ứng nhu cầu sử dụng máy may của người lao động.

Xem thêm:

Giá đèn máy mayHiện nay, đèn LED Juki 30 bóng có mức giá khoảng 210.000 đồng.Tuy nhiên, mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá đèn LED có thể thay đổi theo từng thời điểm cũng như nơi bán. 

3. Đèn LED máy may cho công nghiệp 10 bóng

3.1 Đèn LED máy may 10 bóng thân linh hoạt

Đặc điểm kỹ thuật Công suất: 1W.Màu ánh sáng: sáng trắng tương tự ánh sáng tự nhiên, đảm bảo đủ ánh sáng cho người lao động. Chỉ số hoàn màu: > 80Ra.Đèn có khả năng tiết kiệm điện năng cao hơn so với đèn truyền thống.Đèn thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt bên dưới chân vịt của máy may. Sử dụng dễ dàng, điều chỉnh được các góc độ chiếu sáng. 

*

Đèn LED máy may 10 bóng nhỏ dễ lắp đặt vào máy khâuGiá đèn máy mayNgười mua có thể tham khảo mức giá đèn LED máy may 10 bóng có mức giá khoảng 178.000 đồng. Tuy nhiên, mức giá trên vẫn có thể thay đổi theo các thời điểm mua hàng cũng như nhà cung cấp. 

3.2 Đèn LED máy may 10 bóng ánh sáng trắng

Đặc điểm kỹ thuật Màu ánh sáng: sáng trắng.Tuổi thọ: 30.000 giờ chiếu sáng.Công suất: 1W. Thiết kế đơn giản, dễ dàng di chuyển và lắp đặt vào máy may.Thân đèn được thiết kế bằng kim loại dẻo nên có thể điều chỉnh được các hướng chiếu sáng khác nhau. Đèn được dùng để chiếu sáng mũi kim khâu và đường may cho người dùng dễ thao tác. Giá đèn máy mayĐèn LED máy may 10 bóng ánh sáng trắng có mức giá thấp, dao động từ 144.000 đồng – 249.000 đồng.Mức giá đèn có thể thay đổi theo các thời điểm mua hàng hoặc phụ thuộc vào nơi bán. 

4. Đèn LED máy may 20 bóng có nam châm

4.1 Đặc điểm kỹ thuật 

Công suất: 0.5wTuổi thọ: 30.000 giờ.Chỉ số hoàn màu cao: 80 Ra.Đèn thiết kế nhỏ gọn, thân đèn sử dụng kim loại dẻo nên dễ dàng thay đổi được các góc chiếu sáng khác nhau. Cung cấp ánh sáng trắng đảm bảo đủ ánh sáng cho người sử dụng.

*

Đèn LED máy may công nghiệp 20 bóng thiết kế nam châm tiện nghi

4.2 Giá đèn máy may

Đèn LED máy may 20 bóng có nam châm đang có mức giá dao động khoảng 230.000 đồng. Tuy nhiên, giá đèn có thể thay đổi theo các thời điểm khác nhau và phụ thuộc vào nhà cung cấp. 

5. Đèn LED máy may 30 bóng có nam châm

5.1 Đặc điểm kỹ thuật

Công suất: 1.5W.Tuổi thọ cao: 30.000 giờ hoạt động. Loại đèn LED máy may 30 bóng sử dụng nam châm để gắn trên bề mặt thân máy. Đèn cung cấp loại ánh sáng trắng, màu sắc chân thực, sắc nét.Mang lại lợi ích khi chiếu sáng, đảm bảo người sử dụng dễ dàng thao tác. Đèn không chứa hóa chất, đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng.

5.2 Giá đèn máy may

Đèn LED máy may 30 bóng có nam châm có giá dao động khoảng 169.000 đồng. Tuy nhiên, giá đèn chỉ mang tính chất tham khảo. Người mua cần liên hệ trực tiếp với nhà bán để nhận báo giá chính xác nhất. 

6. Đèn LED máy khâu công nghiệp 2w

6.1 Đặc điểm kỹ thuật  

Công suất: 2W.Chip LED SMD độ bền cao, chiếu sáng tốt.Đèn LED có độ rọi cao, tập trung ánh sáng tốt cho khu vực chiếu sáng.Đảm bảo người sử dụng có thể thao tác tốt với máy khâu công nghiệp.Sử dụng kim loại uốn dẻo dễ dàng để đổi hướng chiếu sáng. Có công tắc đèn để bật tắt dễ dàng.Sử dụng nam châm để gắn chắc chắn trên thân máy may. 

*

Đèn LED máy khâu công nghiệp 2w độ bền cao chiếu sáng tốt

6.2 Giá đèn máy may

Hiện nay, đèn LED máy khâu 2W đang có mức giá dao động 217.000 đồng.Mức giá trên có thể thay đổi theo các thời điểm khác nhau và nhà cung cấp. Người mua cần chú ý tìm hiểu kỹ giá đèn trước khi quyết định mua để đảm bảo đúng giá. 

7. Đèn LED máy may công nghiệp Anpha light

7.1 Đặc điểm kỹ thuật 

Công suất: 2W.Tuổi thọ: 50.000 giờ. Đèn cũng được thiết kế với chân đế nam châm để dễ dàng gắn trên bề mặt thân đèn. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng đôi các hướng chiếu sáng khác nhau nhờ thân kim loại dẻo. Ánh sáng chân thực, đảm bảo ánh sáng tốt nhất cho các hoạt động sản xuất của nhà máy. Đèn chiếu sáng có độ bền cao, không chứa hóa chất độc hại đảm bảo an toàn khi sử dụng. 

*

Đèn LED máy may công nghiệp Anpha light được ưa chuộng sử dụng

7.2 Giá đèn máy may

Đèn LED máy may Anpha Light có mức giá dao động khoảng 216.000 đồng.Tuy nhiên, giá đèn LED có thể thay đổi theo các thời điểm khác nhau. Người mua cần chú ý tham khảo giá đèn từ nhà bán để đảm bảo mua hàng đúng giá. 

8. Hướng dẫn lắp đèn LED cho máy may

8.1 3 Cách lắp đèn LED cho máy may công nghiệp

Lắp bên cạnh thân máyNgười dùng có thể lắp đặt các loại đèn LED máy may công nghiệp bên cạnh thân máy.Đèn LED cần có độ dài vừa phải để có thể chiếu sáng được khu vực kim khâu. Điều này đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng khi thao tác.Lắp ở mặt dưới của giữa thân máyĐối với các loại đèn LED công nghiệp chữ U nên lắp đặt bên dưới thân máy.Nhờ vậy đèn có thể chiếu sáng trực tiếp ở khu vực kim khâu. Các loại đèn LED chữ U có thể được gắn theo dạng hít chân không hoặc dùng nam châm. 

*

Vị trí lắp đặt đèn LED trên máy khâu rất đa dạngLắp cạnh bàn mayCác loại đèn LED máy may công nghiệp có thân kim loại dẻo, dài có thể được lắp đặt ở cạnh bàn may. Đèn có thể điều chỉnh được nhiều góc độ khác nhau để đảm bảo cung cấp ánh sáng theo tiêu chuẩn.

8.2 Chuẩn bị dụng cụ

Người lắp đặt cần chuẩn bị các thiết bị và dụng cụ để đảm bảo đúng quy trình lắp đặt. Đèn LED máy may phù hợp với nhu cầu sử dụng và vị trí lắp đặt. Người lắp đặt cũng cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ như: Kéo, kìm, bút thử điện, ốc vít,…

8.3 Hướng dẫn lắp đèn máy may

Bước 1: Người lắp đặt lựa chọn được loại đèn LED máy may công nghiệp để chiếu sáng. Bước 2: Sau đó, thực hiện đấu nối giữa đèn LED với dây nguồn điện. Bước 3: Xác định vị trí cần gắn đèn LED trên thân máy.

Xem thêm:

Bước 4: Thực hiện gắn đèn LED máy may vào vị trí đã cố định. Bước 5: Dùng bút thử điện kiểm tra nguồn điện đã có điện chữa.Bước 6: Cung cấp nguồn điện vào đèn, kiểm tra khả năng chiếu sáng của đèn LED máy may công nghiệp. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *