Trong cuộc sống đời thường hôn nhân, thanh nữ cần sự đồng hành của bầy ông. Nếu chồng đi công tác xa lâu ngày thì đó là một trong điều rất day chấm dứt đối với đàn bà.

Bạn đang xem: Tâm sự của những bà vợ có chồng đi công tác xa


Vậy làm thế nào để làm vơi đi nỗi buồn, nỗi đơn độc khi người đàn ông của mình đi công tác xa? Hãy coi cách giải quyết của cha người phụ nữ dưới phía trên nhé.

Cô Liu đã giải trí cùng với chiếc điện thoại cảm ứng di động của mình

Tôi và ông xã kết hôn được hai năm, anh ấy liên tục đi công tác làm việc xa, lúc đầu cũng dằn lặt vặt tôi lắm, nhưng giờ tôi cũng dần quen.

Mỗi lần chồng đi công tác, tôi lại nghịch điện thoại cảm ứng thông minh để hóa giải nỗi cô đơn. Đôi khi đêm hôm khi chồng không đi làm, công ty chúng tôi sẽ nghịch trò chơi có lời thoại qua điện thoại.

Điều này sẽ khiến cho tôi cảm giác rằng anh ấy thực sự đang ở ở kề bên tôi, không hẳn là xa tôi. Khi anh ấy quá bận rộn với quá trình để chăm lo tôi, tôi đuổi theo những bộ phim truyền hình.

Vì vậy, chỉ việc tôi nghịch điện thoại, cuộc sống đời thường sẽ trôi qua nhanh chóng, và suy xét của tôi về ông xã tôi sẽ bị loãng đi.

Cô Zhang tìm đến con bạn thân

tình yêu, cuộc sống gia đình, làm gì lúc chồng đi công tác xa

Mỗi lần ông chồng đi công tác, tôi lại thấy cô đơn.

Xem thêm: Mua Kim Cương Bán Kim Cương Ở Đâu Không Lỗ Nhiều, Bán Kim Cương Ở Đâu Không Lỗ Nhiều

Ở 1 mình thật chán, cùng tôi sợ ngủ một mình, đề nghị tôi vẫn rủ cô bạn thân đến ngủ cùng.

Ban ngày chúng tôi đi sắm sửa cùng nhau, và ban đêm chúng tôi nấu ăn kèm nhau và xem những chương trình truyền hình.

Kể về các chuyện vui lúc còn đi học, tôi đã tất cả một khoảng thời hạn vui vẻ. Tôi ko nhớ ông chồng nhiều lắm.

Bà Kim chăm chỉ thao tác làm việc ở tuổi 30 và biến chuyển một bạn mê khiếp doanh

Tôi đã từng cảm thấy vô cùng tồi tệ mỗi lúc chồng đi công tác xa, tôi thường ở một mình trong ngôi nhà trống, điều ấy rất cực nhọc khăn, thậm chí tôi đã từng có ý định ly hôn.

Nhưng suy nghĩ lại, vì sao anh ấy phải đi công tác vất vả thế? chưa hẳn để cho shop chúng tôi một tương lai giỏi đẹp hơn sao.

Được bạn bè thuyết phục yêu cầu tôi đã tìm một công việc marketing nào đó dựa trên sở thích của mình để làm trong thời gian rảnh rỗi, dần dần công việc cũng khiến tôi cảm thấy hứng thú, khoảng trống trong tôi đã dần dần được lấp đầy, tôi ko còn cảm thấy quá buồn lúc anh ấy đi công tác xa nhà nữa.

Bây tiếng tôi rất bận rộn với công việc, tôi không những phải dậy thời điểm 6 giờ tạo sáng để chi chít trên tàu năng lượng điện ngầm mà thỉnh thoảng tôi còn chưa về nhà cho đến 11 giờ đêm. Về mang đến nhà tôi thường lăn ra ngủ, chẳng còn thời gian mà trò chuyện với chồng, thậm chí chồng tôi còn than vãn rằng tôi tham công tiếc việc mà không thân mật tới anh ấy.

 


Yêu
*
Gửi bài viết
Xem liên kết gốc Ẩn links gốc http://baove.congly.vn/khi-chong-thuong-xuyen-phai-di-cong-tac-xa-phu-nu-lam-sao-de-voi-di-noi-co-don-25815.html