Đôi khi chúng ta lướt web và phải chụp lại toàn cục giao diện một website thì hãy áp dụng phương thức của bài viết dưới đây.


Có nhiều cách thức để bạn cũng có thể chụp ảnh toàn trang web. Tuy vậy với phầm mềm Full Page Screen Capture trên top mạng tìm kiếm google Chrome, chúng ta sẽ thực hiện việc này một giải pháp rất nhanh chóng.

Bạn đang xem: Chụp toàn bộ trang web chrome

*

Trong quy trình lướt web, nhiều lúc bạn đề xuất chụp ảnh lại tổng thể giao diện của một website thì sẽ buộc phải làm cố nào? chắc chắn rằng không thể nàp chụp hình ảnh màn hình bằng cách bình thường vày nó chỉ tàng trữ được 1 phần của trang web.

Chúng ta rất có thể thực hiện nay lưu trang web về dạng PDF mà lại đó cũng chưa hẳn là cách tối ưu lúc dung lượng hình ảnh vẫn là dịu nhất. Bài viết dưới đây sẽ reviews một app mở rộng có tên Nimbus, giúp đỡ bạn chụp ảnh toàn trang web một bí quyết nhanh chóng.

Để thực hiện được việc chụp hình ảnh toàn bộ trang web chúng ta làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Vào links dưới bằng trình phê chuẩn Google Chrome > lựa chọn “THÊM VÀO CHROME” để tiến hành thiết đặt tiện ích Nimbus.

Xem thêm: Em Bị Lỗi " Cấu Trúc Tệp Hồ Sơ Không Hợp Lệ, Itaxviewer Báo Lỗi Tệp Hồ Sơ Không Đúng Định Dạng

- https://chrome.google.com/webstore/detail/full-page-screen-capture/fdpohaocaechififmbbbbbknoalclacl

*

Bước 2: phầm mềm sẽ mau lẹ được setup và có hình tượng nằm ở góc trên bên đề nghị màn hình. Khi bạn cần chụp ảnh toàn trang web thì hãy vào website cần chụp và sau đó nhấn vào biểu tượng chiếc máy chụp hình ở bên trên thanh phầm mềm Chrome như trong hình:

*

Bước 3: Tiện ích sẽ nhanh lẹ chụp lại toàn thể giao diện trang web và chuyển sang một hành lang cửa số mới để bạn có thể xem những tùy chọn như lưu giữ thành tệp tin dạng hình ảnh (jpg hoặc png), lưu file dạng PDF.

*

Bước 4: Tiếp theo bạn có thể chọn lưu hình hình ảnh về thư mục làm sao trên máy tính xách tay mà bạn cần lưu. Dìm "Save" nhằm hoàn tất.

*

Giờ họ đã bao gồm một ảnh chụp dài tổng thể giao diện website để lưu trữ rồi đấy. Chúng ta chỉ buộc phải phóng to lên để đọc những thông tin bao gồm trên ảnh mà vẫn tồn tại nét.

Ngoài anh tài này ra, app còn không ít tính năng rất có lợi khác các chúng ta cũng có thể tìm hiểu. ước ao rằng mẹo nhỏ này hữu dụng cho các bạn và chớ quên share với đồng đội của mình cùng áp dụng nhé!