Việc chiếu màn hình hiển thị Android lên PC bởi cáp và rất có thể ghi lại màn hình, xem phim, chơi trò chơi, thậm chí là cả vấn đề thuyết trình tư liệu trực tiếp. Cơ mà nhiều người sử dụng không biết đề xuất dùng áp dụng nào cùng xử lý như thế nào trong những tình huống này. Hãy xem thêm cách triển khai trình chiếu đơn giản ngay dưới đây. 


Sử dụng vận dụng Vysor

Hiện nay, sống nước ta, Vysor là ứng dụng vẫn còn đó mới đối với rất không ít người dân để chiếu màn hình điện thoại cảm ứng lên máy tính hoặc điều khiển và tinh chỉnh thiết bị game android đến Mac. 

Không hệt như những áp dụng khác, Vysor thực hiện ứng dụng Chrome để truyền trực tiếp màn hình hiển thị thiết bị hệ quản lý Android tới lắp thêm tính. Vysor được trang bị một trong những tính năng khác gồm kĩ năng chụp hình ảnh màn hình và điều khiển thiết bị app android bằng bàn phím và con chuột như bình thường.

Bạn đang xem: Chiếu màn hình android lên pc bằng cáp

*

Khả năng buổi giao lưu của ứng dụng Vysor 

Chức năng hoạt động vui chơi của Vysor vô cùng solo giản. Phương pháp thực hiện, bạn chỉ việc truy cập vào website chính thức mà lại mình nên dùng và thiết lập ứng dụng Chrome, rồi thiết lập Vysor trên Android, kết nối thiết bị cùng với PC thông qua cổng USB cùng khởi chạy ứng dụng. Khi đó, chúng ta đã chiếu màn hình Android thành công xuất sắc lên thiết bị tính.

Khởi chạy áp dụng khi đã kết nối thành công

Ưu điểm của ứng dụng

Dễ dàng sử dụngCài đặt nhanh chóng. 

Nhược điểm của ứng dụng

Đối cùng với phiên phiên bản miễn phí tổn chỉ hoạt động với cáp USB, không tồn tại sự cung ứng của WiFi. Dù áp dụng này không tồn tại watermark, tuy nhiên nó vẫn đã hiển thị quảng cáo clip khoảng trong vòng 30 phút một lần hoặc thọ hơn.

Điểm chủ đạo của ứng dụng

Ở phiên bản miễn phí có những điểm hạn chế về tính chất năng. Tuy nhiên, chúng ta nên sử dụng cáp USB nhằm kết nối ứng dụng Android với sản phẩm công nghệ tính. Dẫu vậy, những kỹ sư máy tính vẫn đề xuất người áp dụng nên chiếu màn hình Android lên PC bởi cáp USB để có những tùy lựa chọn khác tốt hơn. 

Dùng áp dụng Connect vào Windows 10

Máy tính cần sử dụng hệ quản lý điều hành Windows 10 cài đặt Miracast cùng với phiên bạn dạng cập nhật Anniversary. Bạn không nhất thiết phải sử dụng ngẫu nhiên ứng dụng nào ở 1 bên thiết bị ba, nhằm truyền tin từ màn hình Android sang máy tính. 

Người dùng hoàn toàn có thể tùy chọn tích phù hợp WiFi direct cùng áp dụng tựa như như cách liên kết Android với Chromecast bên trên TV bằng những thao tác làm việc đơn giản.

*

Chiếu màn hình hiển thị Android lên PC bằng cáp cấp tốc chóng

Sử dụng vận dụng Mobizen

Một giữa những ứng dụng được thiết kế hoàn chỉnh, không chỉ là chiếu màn hình hiển thị Android lên PC bởi cáp là Mobizen. Không những thế, nó còn chất nhận được ứng dụng ghi lại màn hình, điều khiển, chụp ảnh và cung cấp phát thẳng từ trình coi ngó hoặc phần mềm chủ quyền trên laptop. 

Khả năng buổi giao lưu của Mobizen này giống như như Vysor nhưng xuất sắc hơn vày nó cho phép người dùng tinh chỉnh thiết bị từ bỏ xa, bằng phương pháp kết nối trải qua cổng USB, mạng WiFi và ngay trên dữ liệu di động.

Chức năng buổi giao lưu của ứng dụng Mobizen

Trên vật dụng Android, áp dụng Mobizen sẽ tạo nên một tài khoản miễn phí. Bạn truy cập vào trang web chính thức tự PC, đăng nhập hệt như thông tin các bạn đã đăng nhập trên điện thoại thông minh Android. Ở screen tiếp theo, các bạn sẽ thấy 6 chữ số của mã OTP, triển khai nhập mã đó vào ứng dụng game android Mobizen và vận dụng vận hành.

Ưu điểm

Thông qua WiFi, phần mềm hỗ trợ chiếu màn hình hiển thị và cập nhật dữ liệu di động, ngay cả ở phiên bạn dạng free. Bên cạnh đó, vận dụng này cũng chuyển động trực tiếp trên các trình duyệt của máy tính mà không cần thiết phải cài đặt ngẫu nhiên ứng dụng như thế nào khác.

Nhược điểm

Đối cùng với phiên phiên bản miễn giá thành sẽ đi kèm theo với một watermark.

Điểm mấu chốt

Nếu đã tìm lối chơi trò đùa hoặc thuyết trình liên hệ từ điện thoại thông minh chạy hệ quản lý Android thì áp dụng Mobizen rất phù hợp cho bạn. Không chỉ thế, Mobizen còn có thể chấp nhận được người sử dụng share tập tin thân thiết bị game android và PC, chỉ bằng thao tác kéo và thả.

*

Chỉ bởi các làm việc đơn giản, bạn thuận tiện chơi game từ điện tới tới sản phẩm tính

Dùng ứng dụng Mobizen Mirroring

Một vận dụng khác được nâng cấp từ áp dụng Mobizen chính là Mobizen Mirroring. Đối với phần mềm này, cách thức biến smartphone thành màn hình máy tính như sau:

Trước tiên các bạn cần download và thiết đặt phần mượt Mobizen Mirroring về sản phẩm tính. Sau khi hoàn tất quy trình tải và thiết đặt thành công, bạn hãy khởi rượu cồn ứng dụng.Mở Mobizen Mirroring, rồi nhấn lựa chọn Start và bạn chọn tài khoản Email để triển khai tài khoản chính áp dụng ứng dụng chiếu screen Android lên PC bởi cáp.Bạn nhập mật khẩu singin vào vận dụng Mobizen Mirroring. Tiếp nối vuốt màn hình điện thoại từ buộc phải sang trái để bỏ các hướng dẫn thực hiện trước đấy. Hiển thị màn hình điện thoại cảm ứng thông minh lên laptop thông qua vận dụng Mobizen Mirroring. Thao tác tiếp theo bạn lần lượt lựa chọn Start Mobizen, rồi xác nhận 2-Step Verification.Kết nối điện thoại thông minh với máy vi tính sau khi bạn đăng nhập xong.Khi hoàn tất việc đăng nhập và mua đặt, các bạn khởi động hình thức Mobizen với lựa chọn hình tượng Android.Trên screen hiển thị của luật pháp sẽ yêu thương cầu người dùng đăng nhập thông tin tài khoản đã đk trên điện thoại. Sau đó, các bạn hãy thực hiện đăng nhập như vẫn thực hiện thao tác làm việc ở điện thoại. Khi trả tất quá trình đăng nhập thành công, bạn sẽ nhận được thông tin hoặc mã xác nhận. Thời điểm này, các bạn hãy nhấn OK hoặc nhập mã chứng thực báo ở năng lượng điện thoại, nhằm hoàn tất thủ tục kết nối nhị thiết bị.Tiếp đến, chúng ta cần truy cập vào một add trên home Mobizen Mirroring. Tại đây, các bạn hãy tiếp tục đăng nhập thông tin tài khoản vào hình ảnh ở trên màn hình.

*

Dùng cổng kết nối điện thoại cảm ứng với laptop

Ngay sau đó, khối hệ thống sẽ tự động hóa tải tài liệu về thiết bị. Tiếp đó, các bạn hãy nhấn chọn biểu tượng được hiển thị trên màn hình hiển thị để chấm dứt thao tác xác nhận, tương tự như tiến hành dùng ứng dụng chiếu màn hình smartphone lên laptop.

Xem thêm: Cách Viết Chữ Ông Đồ, Tạo Avatar Thư Pháp Theo Tên Online, Cách Tạo Avatar Thư Pháp Theo Tên

Quá trình trên đang xong, chúng ta nhìn lại màn hình máy vi tính và thường xuyên đăng nhập lại một lần nữa tài khoản Mobizen Mirroring trên thứ tính.Lúc này, trên screen của smartphone sẽ mở ra những yêu thương cầu truy vấn vào thứ tính. Các bạn hãy lần lượt nhấn chọn OK để bắt đầu.

Bạn cần xác nhận nhanh chóng, vị chương trình chỉ cho thời hạn khoảng 5s, nếu không kịp triển khai thao tác chứng thực thì các bạn hãy đăng nhập và chứng thực lại một lượt nữa.

Qua quá trình trong chương trình, thông qua ứng dụng Mobizen Mirroring sẽ thực hiện chiếu screen Android lên máy tính xách tay tức thì. 

Ứng dụng Screen Stream Mirroring Free

Screen Stream Mirroring không lấy phí là một trong những ứng dụng có những tính năng rất tốt để kết nối màn hình hiển thị Android tới lắp thêm tính, qua WiFi. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ hoạt động nếu cả máy vi tính và android cùng áp dụng một mạng WiFi và không tồn tại sự cung cấp từ dữ liệu di động hoặc USB. 

Đối với áp dụng miễn phí sẽ sở hữu được quảng cáo và không tồn tại watermark sinh sống trên màn hình. Ngoài những tùy lựa chọn hiển thị screen trên trình chuyên chú web, người dùng cũng có thể chiếu trên trình phát media VLC hay Kodi,…

*

Dùng áp dụng có các tính năng xuất sắc để kết nối màn hình hiển thị Android tới sản phẩm tính

Ứng dụng vận động như thay nào?

Trước tiên bạn cần thiết lập ứng dụng Screen Stream Mirroring trên điện thoại thông minh Android hoặc laptop bảng và mở nó. Tiếp theo, để hiển thị những tùy chọn, người tiêu dùng hãy đụng vào ba đường ngang làm việc trên cùng, phía bên trái được phân phát trực con đường rồi va vào tùy lựa chọn Web Browser. Thiết bị đang cung cấp địa chỉ IP, rồi nhập add vào trình trông nom web. Khi đó, quy trình chiếu màn hình hiển thị từ smartphone lên máy tính sẽ bắt đầu.

Về ưu thế ứng dụng

Trên màn hình hiển thị sẽ ko hiển thị watermark. Trên phần lớn hệ điều hành, ứng dụng hoạt động trên trình coi ngó web hoặc cài đặt VLC. Ko kể ra, ứng dụng này vẫn kèm thêm tính năng ghi màn hình và truyền music từ mic nội bộ, nhưng quality hoạt cồn không được tốt lắm.

Về điểm yếu ứng dụng

Thời gian chiếu bị hạn chế.Hiển thị những quảng cáo video.

Điểm chủ công ứng dụng

Chức năng buổi giao lưu của Screen Stream Mirroring miễn phí khá 1-1 giản, có toàn bộ tính năng mà người sử dụng cần. Vì ứng dụng hoạt động trên các trình duyệt, người tiêu dùng không buộc phải phải khẳng định cấu hình setup tường lửa Allcast. Mặc dù nhiên, đó là phiên bạn dạng miễn phí cho những người dùng yêu cầu sẽ có nhiều quảng cáo xuất hiện.

*

Kết nối điện thoại thông minh Android lên máy tính qua các ứng dụng

Dùng ứng dụng Screen Recording and Mirror AllCast Receiver

Screen Recording & Mirror AllCast Receiver là trong những ứng dụng rất nổi bật và thông dụng, chất nhận được người dùng trình chiếu screen android lên máy tính bằng cáp, cơ mà không buộc phải sự cung cấp của ngẫu nhiên cấu hình tinh vi nào.

Tìm hiểu cơ chế hoạt động của ứng dụng

Bạn hãy setup ứng dụng trên điện thoại thông minh hay máy tính xách tay bảng chạy hệ điều hành quản lý Android. Tiếp theo, người dùng tiến hành thiết lập ứng dụng AllCast Receiver Chrome trên máy vi tính và ban đầu khởi chạy. 

Sau lúc đã cài đặt xong, bạn hãy mở vận dụng Android. Nó sẽ tự động hóa phát hiện toàn bộ các cỗ thu truyền đang vận hành trên thuộc một đường truyền mạng. Bạn chỉ việc chạm vào, màn hình smartphone Android sẽ tiến hành trình chiếu trên áp dụng Chrome của laptop dễ dãi và đối chọi giản.

Nếu ứng dụng All Cast được ko được phát hiện trên hệ quản lý Windows, bạn cần phải đảm bảo tường lửa Windows đã bị vô hiệu hóa hoặc gồm thể thiết lập cấu hình một quy tắc ngoại lệ ngay lập tức trên Windows. độc nhất vô nhị là trên MacOS, áp dụng này sẽ vận hành rất tốt.

Ưu điểm của áp dụng Screen Recording and Mirror

Ứng dụng này sẽ không chỉ hoàn toàn có thể truyền từ màn hình Android sang máy tính qua cáp nhưng nó còn có thể truyền sang táo TV, Fire TV. Ứng dụng hỗ trợ cả đường truyền game android sang một thiết bị android khác thông qua ứng dụng AllCast Receiver trường đoản cú Play Store. Rất có thể thấy, phía trên là đặc điểm nổi trội mà lại ít khi có vận dụng nào kết nối và vận hành được.Bên cạnh đó, vận dụng này còn có khả năng hỗ trợ thu thanh và được cho phép bạn tạo GIF từ bạn dạng ghi của màn hình smartphone sang thứ tính.

Nhược điểm của áp dụng Screen Recording và Mirror

Phiên phiên bản trình chiếu screen android tới máy tính xách tay thường mở ra watermark.

*

Chiếu màn hình điện thoại cảm ứng lên trang bị tính

Như vậy, chúng ta cũng có thể thực hiện việc chiếu màn hình Android lên PC bằng cáp thông sang 1 trong số những ứng dụng được chúng tôi cập nhật ở ngay phía trên. Các bạn hãy lựa chọn 1 phiên bạn dạng tốt duy nhất để quy trình kết nối được dễ dàng và đơn giản và thuận tiện nhất khi sử dụng.